Rate this post

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều đến trò chơi máy bắn cá. Đây là game phổ biến thường xuất hiện rất nhiều ở ngoài đời. Ngày nay, bạn có thể chơi bắn cá trên cả màn hình điện thoại và máy tính. Nếu bạn muốn thử sức với trò chơi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi thắng máy bắn cá trong bài viết dưới đây nhé.

Khi đến các khu vui chơi hay trung tâm thương mại, các bạn hẳn đã không còn lạ gì với game máy bắn cá. Mục đích chính của trò chơi là bắn được thật nhiều cá để có nhiều phần thưởng. Tuy nhiên, không phải cứ bắn một cách ngẫu nhiên là sẽ thắng. Trò chơi này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và kỹ năng để ghi điểm tuyệt đối.

Thông tin tổng quát về game bắn cá

Bắn cá là trò chơi đơn giản thường xuất hiện tại các khu vui chơi cho trẻ em. Trò chơi này có nguồn gốc xuất phát từ Mỹ. Luật chơi là dùng súng bắn vào các vật thể để nhận thưởng. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Internet, trò chơi bắn cá đã có mặt ở khắp mọi nơi. Những địa điểm đông người như trung tâm thương mại, quán game, khu giải trí, điện thoại,… đều có trò chơi này. 

Game máy bắn cá rất phổ biến

Game máy bắn cá rất phổ biến

Phần thưởng trong trò chơi máy bắn cá thường được quy đổi ra xu. Game bắn cá ngày càng đổi mới và có nhiều tính năng giúp người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Dù đã có mặt rất lâu nhưng sức hút của game bắn cá vẫn không hề suy giảm. Không chỉ với các bạn nhỏ là thanh thiếu niên cũng rất ưa thích trò chơi này. Game bắn cá không khó, người chơi chỉ cần trang bị một chút kỹ năng là có thể nhận được nhiều phần thưởng tuyệt vời rồi. 

Mẹo chơi thắng máy bắn cá 

Không phải trò chơi nào cứ bắn bừa là có thể thắng. Game máy bắn cá tuy đơn giản nhưng với những người mới chơi thì để ăn tiền ngay sẽ không hề dễ dàng. Thậm chí, những cao thủ cũng cần có vài mẹo riêng để giúp bản thân có lợi thế trong trò chơi này. Dưới đây là một số mẹo đến từ cao thủ là bạn không nên bỏ qua: 

Chỉ tập trung vào một điểm 

Nhiều người chơi thường bắn theo kiểu ngẫu hứng là không chịu quan sát. Họ nghĩ rằng bắn càng nhiều đạn thì khả năng hạ gục mục tiêu sẽ dễ dàng hơn. Điều này hoàn toàn không đúng vì nó chỉ gây tốn đạn mà cơ hội trúng thì không cao. 

Thay vì bắn theo kiểu cảm tính hãy tập trung vào mục tiêu duy nhất và cố gắng bắn hạ nó. Khi bạn nhìn thấy một con cá thì hãy ngắm thật chuẩn và bắn hạ. Đừng nên đang bắn dở dang và chuyển sang con cá khác. Đặc biệt, khi gặp những con cá lớn hãy tập trung bắn vào thân của cá. Điều này giúp bạn hạn chế nguy cơ bắn trượt và tiết kiệm đạn rất tốt. 

Cố gắng bắn thêm khi ăn được cá lớn

Không ít game thủ khi đã bắn được những con cá lớn sẽ không để ý mà dừng bắn. Dẫn đến việc dù đã hạ được nhiều cá to nhưng vẫn hòa tiền hoặc thua. 

Kinh nghiệm chơi máy bắn cá

Kinh nghiệm chơi máy bắn cá

Vì tâm lý của người chơi thường nghĩ rằng mình sẽ thắng khi hạ được mục tiêu lớn. Những game thủ chuyên nghiệp sẽ không như vậy, ngay cả khi thắng đậm họ vẫn bình tĩnh tìm kiếm mục tiêu và ngắm thật chính xác. Vậy nên, bí quyết ở đây là không bắn ồ ạt mà hãy tập trung bắn ngay cả khi câu được cá lớn. 

Chờ mục tiêu đến gần

Việc bắn cá ở cự ly gần sẽ giúp bạn dễ ngắm trúng mục tiêu hơn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để bắn cá ở khoảng cách gần như sau:

Cách 1: Ngắm những đàn cá có vị trí bơi ngang qua súng của bạn. Lúc này, hãy nhanh tay xả thật nhiều đạn và nhanh khi thấy chúng bơi đến. 

Cách 2: Chú ý quan sát đàn cá từ nhiều hướng khác nhau để bắn. Khi thấy hướng đi cuối cùng của cá là ở phía bạn thì hãy cố gắng bắn liên tục vào mục tiêu nhé. Với 2 cách bắn này cơ hội trúng mục tiêu và ăn thưởng của bạn sẽ rất cao.

Bắn những con cá nhỏ

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong trò bắn cá thì phương pháp chọn những con cá nhỏ cũng rất hữu ích. Ưu điểm của cá nhỏ là dễ bị hạ và tốn ít đạn. Chỉ sau 1 đến 2 phát bắn là con cá nhỏ đã bị hạ gục. Tuy nhiên, một vài con cá nhỏ sẽ có những đặc tính riêng. Hãy xem xét đến những đặc điểm đó mà lựa chọn súng và điều chỉnh mức độ bắn sao cho phù hợp. Hãy tập trung bắn những con cá nhỏ thay vì cá to nếu bạn chưa có nhiều tài nguyên. 

Phương pháp chọn những con cá nhỏ

Phương pháp chọn những con cá nhỏ

Bắn dội vào tường và bật lại

Những người đã có nhiều kinh nghiệm thường lựa chọn cách bắn này. Tức là bạn đạn vào tường cho chúng bật lại. Từ đó, những viên đạn này sẽ bay ra nhiều hướng và trúng vào con cá khác. Cách này khá khó, đòi hỏi bạn phải có khả năng quan sát và tính toán hướng bắn tốt thì mới có hiệu quả. Nếu không biết cách tính toán thì việc vừa tốn đạn và tốn tiền rất dễ xảy ra. 

Với những thông tin về cách chơi thắng máy bắn cá mà SV88 đã cung cấp phía trên, mong rằng các bạn đã có thêm kinh nghiệm và tự tin khi trải nghiệm trò chơi thú vị này. Đừng quên rèn luyện thật nhiều để nhận được những phần thưởng lớn từ nhà cái nhé.