Game kim cương là trò chơi kinh điển được nhiều thế hệ yêu thích qua nhiều năm. Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng trò chơi này vẫn rất lôi cuốn. Theo dõi bài viết dưới đây để tải game kim cương miễn phí về điện thoại nhanh nhất.

Game kim cương ngày nay đã được thiết kế thêm nhiều tính năng đặc biệt và tạo nên sụ hấp dẫn lớn đối với các game thủ. Hãy cùng SV88 cùng tìm hiểu thêm về trò chơi nổi tiếng này nhé.

Game kim cương là trò chơi kinh điển

Game kim cương là trò chơi kinh điển

Giới thiệu về game kim cương miễn phí

Game kim cương là trò chơi đã có mặt tại Việt Nam trong suốt một thời gian dài. Tuy đã ra mắt được rất lâu nhưng thể loại game này vẫn được nhiều người yêu thích và giải trí. Bạn có thể tải trò chơi này trên cả điện thoại và máy tính. Đã có một thời game kim cương xuất hiện trên bất cứ chiếc điện thoại nào. Sức hút của nó trong ngày nay cũng không hề giảm. Các nhà sản xuất đã nâng cấp trò chơi này thành nhiều thể loại khác nhau. Với mỗi đặc điểm riêng, game kim cương luôn mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị khó đoán trước. 

Game kim cương trên phiên bản điện thoại đang khiến giới trẻ mê mẩn bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Giao diện trong game nổi bật với nhiều màu sắc lung linh. Kết hợp cùng âm thanh vui vẻ mang đến sự thoải mái nhất cho người chơi. Hiệu ứng linh hoạt không giật, lag cho bạn những giây phút thư giãn nhất với game kim cương thú vị này. 

Cách chơi game kim cương miễn phí

Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần xếp những viên kim cương có cùng màu sắc và hình dáng cạnh nhau (từ 3 viên trở lên). Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần và bạn có thể tùy chỉnh lượng âm thanh của trò chơi theo ý thích của mình. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn lưu lại kết quả khi chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong game Xếp hình kim cương chỉ là di chuyển những khối kim cương nhiều màu sắc này thành 3 viên kim cương trở lên, xếp thành một hàng ngang hoặc dọc để ăn điểm.

Trong Xếp hình kim cương, độ khó tăng dần theo cấp độ của trò chơi nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì nó quá dễ dàng. Bạn có thể ghép 4 viên kim cương trở lên để tạo thành đá sức mạnh. Khi sử dụng những viên đặc biệt này chúng sẽ phát nổ và tạo ra nhiều điểm hơn. Bạn tạo càng nhiều combo, bạn sẽ vượt qua bàn chơi càng nhanh chóng. Nếu bạn xếp được những viên kim cương thành toàn bộ hàng dọc hoặc hàng ngang thì sẽ có một tia sét tạo ra làm tăng số điểm của bạn. Cùng lúc đó những viên kim cương khác sẽ rơi xuống và tạo thành ván mới. 

Cách chơi game kim cương miễn phí

Cách chơi game kim cương miễn phí

Đặc biệt khi di chuyển từ 5 đến 6 viên kim cương cùng một hàng trong game kim cương, tất cả các tình tiết trong bàn chơi sẽ thay đổi. Hàng nhiều lớp kim cương được ăn khiến tâm trạng của người chơi trở nên phấn khích hơn. Âm thanh của những viên kim cương va chạm vào nhau, những vệt sáng bắn lên màn hình sẽ làm tăng thêm sự sống động trong game.

Các chế độ chơi trong game kim cương 

Chơi cổ điển: Trong chế độ này bạn sẽ thấy được một thanh công cụ hiển thị số điểm mà bạn đạt được. Xếp được nhiều kim cương giống nhau, thanh điểm sẽ càng đầy. Khi thanh điểm đó kín màu thì người chơi sẽ được lên level cao hơn. 

Chơi hành động: Cách chơi này có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn vì sự nhanh chóng của nó. Thanh điểm sẽ đi xuống trạng thái số 0 nếu bạn không có bất cứ điểm nào trong thời gian cho phép. Nhiệm vụ của bạn là không cho thanh điểm đến vạch 0 mà phải duy trì nó trong thời gian nhất định. Nếu thanh trạng thái đi lên vạch điểm cao nhất thì bạn sẽ qua level. 

Các chế độ chơi trong game kim cương 

Các chế độ chơi trong game kim cương

Chơi trí tuệ: Nhiệm vụ của bạn là xếp đủ các viên kim cương giống nhau thành hàng hay cột. Trường hợp bạn để sót số viên kim cương nào thì bạn sẽ không qua được level đó. Vì vậy, hãy biết cách vận dụng để qua cửa này nhé. 

Đây là thể loại game đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể chơi. Tải game kim cương miễn phí về điện thoại sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất của một trò chơi kinh điển.