Rate this post

Giấc mơ thấy công an vốn đa dạng, phong phú, liên quan đến trật tự an toàn xã hội, an ninh quốc gia. Theo các nhà chiêm tinh học, giấc mơ này trong các trường hợp cụ thể cũng ẩn chứa những thông điệp, điềm báo về tương lai.

Mơ thấy công an

Công an là gì?

Trước hết, công an là lực lượng vũ trang nhân dân được đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng Cộng Sản. Quyền hạn của lực lượng này bao gồm: tham mưu với Đảng, Nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật.

Do đó, ngành công an có sự lựa chọn vô cùng khắt khe, ngay từ khi nộp hồ sơ, kiểm tra sức khỏe, quan hệ gia đình…Và trở thành công an cũng là ước mơ chung của không ít người. Giấc mơ thấy công an thường xuất phát từ mơ ước này. Bên cạnh đó, trong rất nhiều trường hợp khác nhau, chiêm bao thấy công an dự báo một vài chuyện về tương lai, vô cùng linh ứng.

Giải mã giấc mơ thấy công an

Nếu như bạn nằm mơ thấy công an thì hãy thật bình tĩnh nhé bởi rất có thể nó sẽ là điềm không được tốt cho tương lai. Tuy nhiên mọi chuyện đều có cách hoá giải hung thành cát, chính vì vậy hãy phân tích thật kỹ tình huống.

Mơ thấy công an đang làm nhiệm vụ

Nếu nằm mơ thấy công an đang làm nhiệm vụ chung chung, mộng báo bạn nên thắt chặt việc quản lý tài sản, tránh nguy cơ bị mất cắp, ăn trộm trong thời gian tới. Giấc mơ này cũng đề cập đến vấn đề sức khỏe của bạn hiện tại không được tốt, cần chú ý chăm sóc bản thân hơn nữa.

Trường hợp bạn là dân buôn bán làm ăn, mơ thấy công an đồng nghĩa sắp tới, bạn sẽ phải đương đầu với một số đối thủ mạnh, tầm cỡ, gặp một số khó khăn, thậm chí cạnh tranh không lành mạnh. Vì vậy, bạn cần chủ động đề phòng, hạn chế, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Mơ bản thân trở thành công an

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Thời gian tới, khả năng cao bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến thanh danh, sự nghiệp. Bên cạnh điềm báo không mấy vui vẻ này, mơ thấy mình trở thành công an chứng tỏ bạn đang dần trưởng thành, chững chạc và quyết đoán trong hành động, suy nghĩ. Điều này sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong tương lai.

Mơ bị công an rượt đuổi, bắt giữ

Công an rượt đuổi

Công an rượt đuổi – SV88

 Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một vài lo âu, muộn phiền trong công việc, cuộc sống. Song sắp tới, bạn sẽ có nhiều cơ hội, may mắn để phát triển, khẳng định bản thân. Do đó, thay vì suy nghĩ, lo lắng thái quá, bạn nên tận dụng thời gian học hỏi, tích lũy những kiến thức mới, học thêm kỹ năng mới.

Mơ mình đang chạy trốn lực lượng công an

Giấc mơ ám chỉ bạn đã làm việc gì đó sai trái trong quá khứ. Né tránh, chạy trốn vốn không phải là cách giải quyết vấn đề. Bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và đối mặt với những hậu quả. Thành tâm ăn năn hỗi lỗi và hãy là người có trách nhiệm, dám làm dám chịu, bạn sẽ có cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mơ đang nói chuyện với công an

Giấc mơ dự báo con đường công danh sự nghiệp sắp tới của bạn sẽ có nhiều bước tiến mới, thành công rực rỡ, vang dội. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan trong các mối quan hệ xung quanh vì không phải ai cũng thực tâm chúc mừng cho thành công của bạn.

Mơ bị công an tạm giữ phương tiện di chuyển

Giấc mơ này phản ánh một hiện thực khá phổ biến ở Việt Nam khi tham gia giao thông. Nhiều chủ phương tiện do không có giấy tờ xe, lại vi phạm một số lỗi như vượt đèn đỏ, đi trái chiều, sai làn, nồng độ cồn quá mức cho phép… ngoài bị phạt hành chính sẽ bị tạm giữ phương tiện di chuyển.

Khi gặp phải tình huống này trong giấc mơ, mộng báo bạn cần hết sức cẩn thận khi ra đường, tuân thủ nghiêm túc luật an toàn giao thông, tránh tai nạn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn lưu tâm về vấn đề tài chính, thực hiện chi tiêu khoa học.

Mơ bản thân có mâu thuẫn với công an

Giấc mơ cho thấy các mối quan hệ gần đây của bạn có nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Một số kẻ trong số đó cũng nhân cơ hội này để chia bè kéo phái, gây rạn nứt tình cảm và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích chung. Việc của bạn không phải là suy nghĩ xem nên chọn theo bè phái nào mà hãy trở thành người hòa giải bằng biệt tài lắng nghe và thấu hiểu vốn có của bạn.

Mơ người khác bị công an bắt, rượt đuổi

Với giấc mơ này, mộng báo thời gian tới, công việc của bạn hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Bạn nhận dược sự giúp đỡ, ủng hộ và tín nhiệm của đa số mọi người, do đó kẻ xấu không có cơ hội để hãm hại, đâm sau lưng bạn. Ngoài ra, giấc mơ thấy người khác bị công an rượt đuổi, bắt giữ cũng ám chỉ một sự thay đổi nhỏ nhỏ trong công việc của bạn. Rất có thể bạn sẽ chuyển sang một vị trí mới trong tương lai không xa.

Mơ thấy cảnh công an đang hỏi cung

Nếu người mà công an đang hỏi cung là bạn thì mộng báo bạn đang gặp nhiều căng thẳng, mệt mỏi. Những áp lực từ công việc, cuộc sống khiến bạn rơi vào trạng thái stress, bế tắc. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Thay vì ép mình phải tìm ra giải pháp ngay ngay tức thì, hãy thư giãn, nghỉ ngơi và bình tĩnh xem xét lại mọi chuyện để đưa ra hướng đi đúng đắn, sáng suốt bạn nhé!

Mơ đang nhờ công an giúp đỡ

Giấc mơ điềm báo may mắn, sắp tới bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Thành ý mai mối, se duyên từ những người bạn thân cận sẽ giúp bạn gặp được người thương và tiến tới hôn nhân hạnh phúc trong tương lai không xa. Hãy mở lòng đón nhận niềm vui đang chờ đợi bạn phía trước nhé!

Mơ bị công an phạt tiền

Giấc mơ này điềm báo sắp tới, bạn sẽ bị thất thoát tiền bạc. Mức độ nghiêm trọng còn phù thuộc vào tính chất sự việc. Nếu đang tính chuyện làm ăn lớn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Hơn nữa, việc ký kết đầu tư với các điều khoản cụ thể cũng cần được  xem xét lại, tránh gây bất lợi cho bạn. Ngoài ra, giấc mơ bị công an phạt tiền cũng nhắc nhở bạn hạn chế dùng tiền mặt trong thời gian tới, tránh làm rơi. Hay với các giao dịch chuyển khoản, bạn cần kiểm tra chắc chắn số tiền nhập vào trước khi ấn nút gửi đi, vì nếu nhầm lẫn sẽ không thể lấy lại.

Mơ thấy công an bắt đánh, đánh đề con nào?

 • Mơ thấy công an nói chung, chốt luôn bộ số 14, 54, 34
 • Mơ bị công an đuổi bắt, đánh ngay con 5, 14, 34
 • Mơ thấy người lạ bị công an bắt, chơi luôn con 44.
 • Mơ thấy công an tới nhà mình, ghi con đề 19
 • Mơ đánh bạc bị công an bắt, ghi con số đề 23, 14
 • Mơ thấy cảnh công an đang rượt đuổi một ai đó, đánh con 55, 35
 • Mơ bị công an bắt vào trong tù, đánh con 98, 88, 48
 • Mơ mình trở thành công an, thử vận may dãy số 89, 46, 23.
 • Mơ thấy công an hình sự, chơi ngay con 11
 • Mơ thấy công an đang bắt tội phạm, đánh con đề 57, 09
 • Mơ thấy công an giao thông đứng đường, ghi cặp 99, 66.
 • Mơ thấy xe của công an giao thông, đánh ngay con 12, 98
 • Mơ bị công an giao thông bắt xe, kiểm tra giấy tờ, chơi con đề số 15
 • Mơ bị công an tịch thu phương tiện đi lại, đánh con 14, 15, 83
 • Mơ bị công an phạt tiền, chốt luôn con 56, 75
 • Mơ đang đi tới đồn công an, chốt ngay con 45, 87
 • Mơ buôn ma tuý bị công an bắt, đánh cặp 15, 85
 • Mơ đánh nhau bị công an giam giữ, thử vận may con 16, 74