Rate this post

Những chuyện lạ xảy ra trong giấc mơ vốn không phải là điều hiếm gặp trong cuộc sống. Và văn hóa tâm linh, tương ứng với mỗi giấc mơ là một điềm báo.
Giấc mơ kỳ dị

Giấc mơ kỳ dị – SV88

Giải mã những giấc mơ kỳ lạ

Trong quá trình ngủ, chúng ta có thể gặp rất nhiều điều kỳ bí mà đến giờ khoa học vẫn chưa thể giải thích được, ví dụ như: Bóng đè, mộng du, thậm chí mơ trong giấc mơ. Mỗi hiện tương xảy ra đều có cách lý giải khác nhau, mời bạn tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có lời giải đáp cụ thể.

Mơ bị mộng du

Mộng dụ là hiện tượng cơ thể đang hoạt động trong khi ý thức đang ngủ. Hiện tượng mộng du xảy ra khi bạn đang ngủ nhưng lại đột nhiên rời khỏi giường và thực hiện một số hoạt động thường ngày như đi bộ, quét dọn trong khi mắt vẫn nhắm ngủ. Lúc này, não bộ hoàn toàn không hoạt động, mọi di chuyển đều diễn ra trong vô thức và thậm chí hôm sau thức dậy, chúng ta không thể nhớ đươc chuyện gì đã diễn ra.

Mơ bị mộng dụ báo hiệu bạn đang mất dần kiểm soát trong mọi chuyện. Công việc làm ăn kinh doanh sắp tới sẽ gặp một số khó khăn, đối tác chia bè phái vì lợi ích riêng, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến triển công việc và lợi ích chung.

Mơ trong giấc mơ

Nghe có vẻ lạ kỳ nhưng đây thực sự là một hiện tượng không hiếm gặp. Bạn thấy mình thức dậy, vẫn thực hiện các hoạt động bình thường song thực tế đây chỉ là giấc mơ. Giấc mơ này cớ bản không phải là điều xấu, đa phần chỉ là sự ngẫu nhiên. Một số trường hợp, mơ trong giấc mơ điềm báo sắp tới, bạn đón nhận nhiều bất ngờ, có thể là tin vui hoặc tin tốt tùy tình huống cụ thể. Do đó, bạn cần chuẩn bị tinh thần, vững vàng tâm lý ngay cả trong những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Mơ nói mê trong lúc ngủ

Chứng nói mê hay còn có tên khoa học là Somniloquy. Trong quá trình ngủ, người mắc triệu chứng này sẽ nói miên man một cách vô thức, sau đó hoàn toàn không nhớ gì khi tỉnh dậy. Đây cũng là điềm báo bạn đang lo lắng về một bí mật nào đó có thể sẽ bị bại lộ. Chứng nói mê cũng phản ánh căng thẳng mà bạn đang phải gồng gánh, chịu đựng.

Mơ thấy hồn lìa khỏi xác

Mơ thấy hồn lìa khỏi xác Mơ thấy hồn lìa khỏi xác – SV88

Đây là trạng thái khi một người “nửa tỉnh nửa mê” và thấy rõ bản thân đang ở ngoài cơ thể trong giấc mơ. Tuy khoa học vẫn chưa giải thích được sự xuất hiện của điều kỳ lạ này nhưng về mặt tâm linh, dây là điềm báo một khởi đầu mới, bạn đã sẵn sàng buông bỏ những buồn đau, tổn thương, hận thù trong quá khứ, hướng tới hiện tại và tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn cũng nên tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu kết nối đẻ giải phóng những năng lượng tiêu cực và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống hiện tại.

Mơ bị bóng đè

Giấc mơ vô cùng phổ biến với hầu hết lứa tuổi, khi đó bạn hoàn toàn không thể cử động được nhưng vẫn tỉnh, nhận thức được mọi chuyện và có cảm giác vô cùng bất an. Theo quan niêm xưa, hiện tượng lạ lung này gặp liền với tâm linh, ma quỷ và gây mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Giâc mơ dự báo sắp tới, bạn có thể gặp phải những căng thẳng, áp lực, lao tâm khổ tứ về một vấn đề nào đó.

Mơ thấy người đã khuất

Mơ thấy người đã khuất không chỉ nói lên tình cảm nhớ nhung, vương vấn của bạn dành cho họ mà còn là điềm báo. Nếu mơ thấy người đã khuất goi tên, bạn cần chú ý hơn đến phần mộ của họ, có thể họ đang thiếu thốn của ải vật chất hay cần người cõi trần giúp đỡ một điều gì đó. Nếu mơ đang nói chuyện với người đã khuất, bạn cần cúng bái, cẩn trọng trong các dự án làm ăn vì sắp tới có những khó khăn, thử thách ập đến một cách bất ngờ.

Đặc biệt, nếu mơ thấy người đã khuất báo số thì đừng bỏ lỡ vận may bạn nhé! Đây chính là con số may mắn giúp bạn trúng lớn. Hơn nữa, giấc mơ điềm báo bạn sẽ gặp may trong công việc làm ăn, tài lộc gõ cửa và đại cát đại lợi.

Mơ thấy ma quỷ, thần tiên

Những linh hồn không được đầu thai chuyển kiếp vì một lý do nào đó sẽ trở thành ma quỷ. Ma quỷ đại diện cho cái xấu xa, không mấy tốt đẹp. Giấc mơ thấy ác quỷ mộng báo bạn đang gặp phải những khó khăn, nguy hiểm, cần hết sức cẩn trọng trong các mối quan hệ dù thân thiết hay sơ sơ quen biết.

Và cũng giống như ma quỷ, thần tiên vốn không có thực trong cuộc đời. Tuy nhiên, nhân vật thần tiên được hư cấu, xây dựng và đại diện cho những may mắn, những điều tốt đẹp và lòng tốt. Do đó, giấc mơ thần tiên thường là điềm lành, báo hiệu những điều tốt đẹp.

Mơ thấy trước tương lai

Không ít người cảm thấy vừa lạ vừa quen với những cảnh tượng, sự vật sự việc diễn ra giống với những gì mà mình đã trải qua trong giấc mơ. Hiện tượng này còn gọi là déjà vu. Và bí ẩn của hiện tượng dẹa vu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà khoa học với rất nhiều giả thiết được đặt ra, từ góc độ khoa học hay cả góc độ mê tín dị đoan, tâm linh.

Theo một vài nghiên cứu, hiện tượng mơ trước tương lai liên quan đến chức năng cơ cấu thần kinh với một “lỗi nhỏ trong hệ thống”, có thể do sự kích động cao của một vùng não bộ, diễn ra khi hệ thần kinh đang trong thời kỳ phát triển. Còn xét ở phương diện tâm linh, đây cũng là điềm báo về tương lai. Và nhìn ở chiều hướng tích cực, dù tương lai có chuyện xấu đi chăng nữa thì đây cũng là điềm lành, giúp bạn có thể chủ động hơn nếu biết phán đoán và dự trù trước các phương án đối phó với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Mơ đầu thai sang kiếp khác

Giấc mơ liên quan đến sinh tử và gây cảm giác rùng mình, ớn lạnh nhưng thực sự đây không phải điềm xấu, nếu bạn mơ được đầu thai sang kiếp khác, với một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngược lại, nếu trong giấc mơ, bạn không được đầu thai thành người mà đầu thai thành con vật, chịu kiếp sống khổ cực, ô nhục thì giấc mơ giống như lời nhắc nhở những sai trái mà bạn đã và đang làm trong quá khứ cũng như hiện tại.

Con số đại cát trong giấc mơ thấy hiện tượng lạ, kỳ bí

Những con số dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giải mã giấc mơ thấy những hiện tượng lạ, điều kỳ bí, mang đậm màu sắc tâm linh. Ngoài thử sức với vận may cuộc đời thông qua những con số vô cùng linh ứng trên, bạn cũng nên chú ý đến thông điệp mà giấc mơ trên gửi gắm cho bạn. Đó có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là dự báo những tai ương, hiểm họa bất ngờ ập đến, liên quan đến sức khỏe hay chuyện làm ăn, con đường tình duyên.

Mơ thấy hồn lìa khỏi xác đánh ngay cặp số 12 – 34

Mơ bị bóng đè nên thử vận may với hai cặp số 22 và 44

Mơ được đầu thai, chọn ngay cặp số 10 – 84

Mơ bị mộng du không nên bỏ qua số 13 và 37

Mơ thấy ma quỷ đánh số 33 – 53 để thử vận may

Mơ gặp gỡ nói chuyện với thần tiên đánh số 89 – 99

Chính vì vậy, thay vì suy nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, bạn nên thận trọng, chú ý hơn nữa đến vấn đề sức khỏe của bản thân, các mối quan hệ xung quanh. Mọi sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng và một tâm thế sẵn sàng đón nhận mọi điều trong cuộc sống sẽ giúp bạn luôn vững vàng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.