Rate this post

Đánh ghen vốn không phải là đề tài mới mẻ song lại luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Đánh ghen ngày càng trở nên phổ biến với những hình thức và cách thức khác nhau. Nếu bạn cũng chứng kiến hay thậm chí tham gia trận đánh ghen dù chỉ là trong chiêm bao thì đừng bỏ qua những điềm báo về tương lai từ giấc mơ này. 

Hiện trạng đánh ghen hiện nay

Có thể nói, đánh ghen là một trong những thực trạng gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay. Đánh ghen xảy ra từ mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đang yêu nhau do có sự xuất hiện của người thứ ba. Thay vì chọn hòa giải, nhiều người chọn cách bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tình địch trước đám đông hay với đa dạng các hình thức từ nặng đến nhẹ như: đánh đấm, cắt tóc, lột đồ, tạt axit… hay thậm chí gây ra án mạng.

Khoan chưa bàn về chuyện đúng sai, đánh ghen trong sự mất kiểm soát trong cảm xúc và hành động có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có thể phải chịu mức phạt hình sự. Tuy nhiên, con số liên quan đến việc đánh ghen vẫn không ngừng gia tăng, phần nào phản ánh một hiện thực xã hội ngày nay. Chính vì vậy, chiêm bao thấy cảnh đánh ghen hay chính bản thân tham gia vào trận đánh ghen là một trong những giấc mơ khá phổ biến.

giải mã giấc mơ đánh ghen

Ý nghĩa giấc mơ liên quan đến đánh ghen

Việc chứng kiến một cảnh tượng đánh ghen hay suy nghĩ quá nhiều về những mâu thuẫn xung quanh mối quan hệ gia đình chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giấc mơ liên quan đến đánh ghen. Đôi khi, giấc mơ này cũng xuất hiện một cách tình cờ. Và dù là tình cờ hay bắt nguồn từ yếu tố chủ quan, khách quan… chiêm bao thấy đánh ghen cũng ẩn chứa những thông điệp tương lai mà vũ trụ gửi đến cho bạn.

Mơ thấy mình ghen tuông vô cớ

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang ghen tuông vô cớ với chính người yêu hay chồng bạn. Một mặt thì ghen tuông, mặt khác lại không hề bày tỏ thái độ, suy nghĩ cho người khác biết. Điều này thực sự gây khó dễ cho đối tác của bạn và có thể đẩy mọi chuyện đi xa hơn, khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng có khoảng cách. Đồng thời, giấc mơ này cũng cho biết bạn rất mong manh, dễ vỡ, dễ bị tổn thương. 

Mơ thấy cảnh đánh ghen xảy ra trong nhà

Chiêm bao thấy cảnh tượng đánh ghen xảy ra trong chính ngôi nhà bạn là điềm báo thị phi, lời ra tiếng vào. Bạn nên cẩn trọng trong giao tiếp, sống kín đáo, không chia sẻ quá nhiều thông tin, tránh tam sao thất bản. Nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn cũng nên chọn biện pháp hòa hoãn, hòa giải thay vì chiến đấu đến cùng, tránh bất lợi về phía mình.

chiêm bao thấy cảnh đánh ghen

Mơ thấy cảnh đánh ghen trong nhà nghỉ/khách sạn

Giấc mơ này cho thấy những bất an của bạn trong mối quan hệ hiện tại. Nếu cảm thấy không chắc chắn, bạn nên dừng lại, nhìn nhận lại tình cảm của chính mình đang dành cho đối phương và ngược lại. Người thực lòng yêu thương bạn chắc chắn sẽ mang cho bạn cảm giác an toàn, được che chở chứ không phải là sự hoài nghi, bất an. 

Mơ bạn bè hoặc người thân rủ đi đánh ghen

Giấc mơ này vốn không phải mộng báo những xui xẻo. Ngược lại, nếu chiêm bao bạn bè hoặc người thân rủ đi đánh ghen thì chỉ đơn giản là sắp tới, bạn sẽ có một chuyến đi xa. Chuyến đi này cũng khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền song lại giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mơ bị người lạ đánh ghen nhầm

Nếu mơ bị người lạ đánh ghen nhầm, mộng báo một vài điều phiền phức sẽ xảy ra với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên, do là người hiểu chuyện, biết phân biệt phải trái đúng sai cũng như biết lắng nghe, thấu hiểu, bạn sẽ mau chóng giải quyết mọi chuyện một cách suôn sẻ. 

Mơ vợ/chồng mình đi đánh ghen

Giấc mơ ám chỉ cuộc sống vợ chồng của bạn đang có những nghi ngờ, thiếu đi sự tin tưởng. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ dẫn đến rạn nứt, đổ vỡ. Tốt nhất, hai người nên ngồi lại và thẳng thắn nói chuyện với nhau, giải đáp mọi thắc mắc, hoài nghi. Việc lên kế hoạch về một chuyến đi chơi xa cũng là cách để vợ chồng bạn rút ngắn khoảng cách, thấu hiểu và thương yêu nhau hơn.

Mơ thấy cảnh đánh ghen có sử dụng vũ khí

Mơ thấy cảnh đánh ghen có sử dụng vũ khí là mộng báo điềm xấu. Sắp tới, khả năng cao có kẻ thứ ba xen vào cuộc sống gia đình. Hạnh phúc hôn nhân của bạn đang bị rình rập và có thể dẫn đến sự chia ly nếu bạn không quản trị được cảm xúc và hành động. Thời gian tới, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, quan tâm đến người bạn đời và cẩn trọng với các mối quan hệ.

ý nghĩa của giấc mơ đánh ghen

Mơ thấy cảnh đánh ghen xảy ra án mạng

Đây thực sự là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên vì không quản trị được cảm xúc, người trong cuộc có thể gây ra án mạng trong quá trình chút cơn tức giận lên những kẻ phản bội. Thực tế, án mạng xảy ra do đánh ghen tuy hiếm nhưng không phải là không có. Điều này không chỉ để lại hậu quả nghiêm trọng đối với người trong cuộc mà còn gây ám ảnh cả trong giấc mơ của những người được chứng kiến hay nghe kể. 

Nếu bạn cũng có giấc mơ này thì đây là điềm báo bạn tương lai, bạn có thể phải hứng chịu một điều gì đó rất khủng khiếp mà không phải do bạn gây ra. Tránh tình huống xấu nhất, bạn nên chủ động và cẩn trọng trong mọi hành động, lời ăn tiếng nói. Ngay cả khi được nhờ giúp đỡ, bạn cũng nên biết nói lời từ chối để tránh những tai họa về sau mà bản thân không thể lường trước.

Như vậy, những giấc mơ liên quan đến chuyện đánh ghen đa phần không phải điềm lành, mộng báo tương lai xung quanh hạnh phúc hôn nhân, cuộc sống gia đình của các chủ nhân. Ngoài ý nghĩa trên, bạn cũng nên tham khảo thông tin dưới đây để giải mã con số đặc biệt đến từ giấc mơ này.

Con số linh ứng từ giấc mơ đánh ghen

Mỗi con số sẽ tương ứng với giấc mơ đánh ghen tùy hoàn cảnh dưới đây. Nếu bạn cũng sở hữu giấc mơ này thì hãy chọn ngay cho mình một con số đã linh ứng với không ít người, khả năng cao điều đặc biệt sẽ đến với bạn.

 • Mơ thấy cảnh đánh ghen chung chung, không rõ ràng, đánh con 49 – 87
 • Nằm mơ thấy đánh ghen nói chung là số: 04 – 16
 • Mơ thấy mình đi đánh ghen, đánh con 88 – 12 – 21
 • Mơ bản thân đang ghen tuông vô cớ, đánh con 00 – 89 – 68
 • Nằm mơ thấy mình đánh ghen là số: 31 – 51
 • Mơ thấy vợ mình ghen bóng ghen gió, đánh con 86 – 47 – 80
 • Mơ thấy chồng mình ghen bóng ghen gió, đánh con 99 – 73 – 26
 • Mơ bị đánh ghen nhầm, đánh con 91 – 41
 • Mơ bị đánh ghen bất ngờ, đánh con 91 – 41.
 • Mơ thấy bạn bè rủ đi đánh ghen, đánh con 08 – 84
 • Mơ đánh ghen bị tát, đánh con 06
 • Mơ bản thân đi đánh ghen với đồng nghiệp, đánh con 14 – 64
 • Mơ đi đánh ghen bị đánh trọng thương,đánh con 58
 • Mơ bản thân đi đánh ghen chồng, đánh con 45 – 54
 • Mơ bị đánh ghen bằng vũ khí nguy hiểm, đánh con 01 – 12
 • Mơ thấy bị ganh ghét, sinh ra đánh ghen, đánh con 03 – 43
 • Mơ thấy cảnh đánh ghen, xảy ra án mạng, đánh con 13 = 46
 • Mơ thấy người lạ đang ghen tuông, đánh con 12 – 42.

Tham khảo một số thông tin trên, bạn đã phần nào giải mã được chiêm bao liên quan đến chuyện đánh ghen cũng như làm chủ được giấc mơ của mình. Để cập nhật các bài viết mới cũng như tích lũy những kiến thức về luận đề, giải mã giấc mơ, thường xuyên theo dõi trang website nhacaisv88 bạn nhé!