Rate this post

Trong văn hóa tâm linh, bát hương luôn được đặt ở nơi linh thiêng nhất trong nhà, cửa hàng, công ty hay chùa đình… Và những giấc mơ liên quan đến bát hương đều ẩn chứa những thông điệp hay thậm chí cả con số may mắn mà thế giới tâm linh muốn gửi đến người trần mắt thịt. Mời bạn đọc cùng nhà cái SV88 tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Mơ về bát hương

Mơ thấy bát hương – SV88

Giải mã hiện tượng giấc mơ về bát hương

Dưới góc độ khoa học, hiện tượng giấc mơ xảy ra trong trạng thái ngủ sâu, hệ thần kinh mệt mỏi khi phải suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề gì đó, đẫn đến ảo giác về sự vật, sự việc và được ghi vào bộ nhớ tạm thời trong trí nhớ. Do đó, khi mơ thấy bát hương, rất có thể bạn đang suy nghĩ về vấn đề tâm linh thờ cúng hay đang gặp phải những áp lực, ức chế, cộng thêm tinh thần sức khỏe không được tốt dẫn đến hiện tượng trên.

Còn theo văn hóa tâm linh, chúng ta thường thắp hương để thờ cúng tổ tiên, các vị thần linh để cầu nguyện bình an, tài lộc, sức khỏe. Nếu mơ thấy bát hương tỏa khói hương trầm, đây chính là điềm lành cho thấy bề trên đã nhận được lời thỉnh cầu và quyết định giúp đỡ, phù hộ độ trì – nhất là với những ai hoạt động trọng lĩnh vực kinh doanh, công việc hanh thông thuận lợi, không có cản trở vướng mắc.

Cũng theo các nhà chiêm tinh học, đa phần những giấc mơ về bát hương đều mang đến sự may mắn, cầu được ước thấy, con cháu đỗ đạt, lộc phát, gia chủ nhận được sự phù hộ độ trì từ gia tiên tiền tổ. Do đó, khi ngủ mơ thấy bát hương, bạn đừng quá lo lắng, sợ hãi vì trong tươi lai gần, bạn có thể tiến xa hơn trong công việc.

Điềm lành – điềm xấu liên quan đến giấc mơ bát hương

Chiêm bao thấy bát hương tuy phần lớn là điềm lành nhưng cũng tùy theo tính chất, diễn biến sự việc, đây cũng có thể là điềm xấu, báo hiệu những tai ương, khó khăn trắc trở sắp tới đang chờ đón gia chủ. Để hiểu rõ hơn, tham khảo ngay một số trường hợp điển hình về giấc mơ liên quan đến bát hương bạn nhé!

Mơ thấy bát hương màu đỏ

Giấc mơ mang đến nhiều điều tốt lành trong thời gian tới bởi màu đỏ là đại diện của sự may mắn. Do đó, khi gặp phải giấc mơ này, thay vì lo lắng, sợ hãi bạn hãy chuẩn bị tinh thần hoan hỉ để đón nhận những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước. Theo đó, những giấc mơ thấy bát hương là điềm lành.

Mơ thấy bát hương thần tài

Giấc mơ về bát hương thần tài cho thấy con đường sự nghiệp của gia chủ đang rộng mở, và thời gian tới sẽ kiếm được những khoản tiền lớn. Tuy nhiên, nếu mơ thấy bát hương thần tài bị xê dịch, đây là điềm gở báo hiệu bạn gặp những mất mát, đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc.

Mơ thấy 2 bát hương trở lên

Mơ thấy nhiều bát hương

Mơ thấy nhiều bát hương – SV88

Khi mơ thấy nhiều bát hương đặt cạnh nhau, bạn không cần quá lo lắng. Những bát hương đặt cạnh nhau vốn không mang nhiều ý nghĩa tâm linh mà chỉ muốn gửi đến thông điệp thời gian gần đây, bạn đã khá vất vả, suy nghĩ nhiều, mệt mỏi tinh thần. Do đó, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, stress… dẫn đến hệ quả công việc trì trệ, kém năng suất và không thuận buồm xuôi gió. Tất cả những gì cần làm là nghỉ ngơi, thư giãn để cải thiện tâm trạng, cân bằng cảm xúc, sẵn sàng làm việc với một tâm thế tốt nhất.

Mơ thấy bát hương mới

Nếu bạn nằm mơ thấy bát hương khác, gia đình mới mua bát hương mới thì đó là điềm báo không tốt, ám chỉ thực tế có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng, lừa gạt dẫn đến làm ăn thua lỗ. Do đó, trong thời gian tới, nếu bạn đang tính toán đầu tự thì hãy cẩn trọng, xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định và tuyệt đối không đặt niềm tin 100% vào bất cứ ai.

Mơ thấy bát hương bị cháy

Nếu giấc mơ này xảy ra, có thể trong thời gian tới bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn. Tuy nhiên, hãy coi đây là một trong những thử thách để bạn vượt qua và chứng tỏ, khẳng định bản thân.

Mơ thấy bát hương bốc cháy

Đây là dấu hiệu vong báo điềm lành, gia chủ được bề trên phù hộ độ trì, nhiều lộc lá, ăn nên làm ra. Trường hợp, bát hương chỉ cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây là điềm hóa âm, liên quan chủ yếu đến mồ mả, tai ương, vận không lành.

Mơ thấy bát hương nhà người khác

Điều này ám chỉ trong thời gian tới, mối quan hệ giữa bạn và hàng xóm láng giềng đang trở nên tồi tệ. Bạn không còn được mọi người yêu quý và thậm chí còn trở thành đề tài bàn tán của họ. Nếu mơ thấy bát hương nhà người yêu, điềm báo mối quan hệ này không được mọi người chấp nhận và ủng hộ, 2 bạn sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió mới có thể đến được với nhau.

Mơ thấy bát hương bị trộm

Giấc mơ báo hiệu phần âm gia tiên của bạn không ổn. Bạn nên mời thầy về xem lại mồ mả, bàn thờ trong nhà và làm lễ theo hướng dẫn.

Mơ thấy bát hương nguội lạnh

Nếu mơ thấy bát hương nguội lạnh, bạn cần chú ý hơn nữa đến việc thờ cúng trong nhà. Giấc mơ cũng như lời nhắc nhắc về sự thay đổi trong thái độ, hành vi của bạn trong cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy bát hương bị vỡ

Giấc mơ bát hương vỡ là điềm báo tai ương, có thể gia chủ thờ cúng chưa đúng cách, còn sai xót… Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến phần mộ tổ tiên, thần linh để tránh bị trách phạt. Giấc mơ này cũng nhắc nhắc nội bộ gia đình đang có những xung đột, mâu thuẫn hay xáo trộn. Để yên ổn, gia chủ cân thay đổi để làm dịu những căng thẳng, cho bầu không khí gia đình êm ấm và tốt đẹp hơn.

Bí ẩn những con số từ giấc mơ liên quan đến bát hương

Mơ thấy thắp hương

Không chỉ mang đến thông điệp, báo hiệu điềm lành – điềm dữ sắp xảy ra trong tương lai, giúp gia chủ cẩn trọng và hạn chế tối đa những rủi ro, giấc mơ liên quan đến bát hương còn ẩn chứa những con số may mắn, phát tài phát lộc. Đừng bỏ lỡ cơ hội nếu bạn đang mong muốn thay số đổi vận thông qua trò chơi may rủi, khi nằm mơ thấy bát hương trong những tình huống cụ thể dưới đây, hãy chọn ngay một con số theo gợi ý dưới đây bạn nhé!

Mơ thấy bát hương có màu đỏ, đánh con: 14 – 56

Mơ thấy bát hương Thần Tài, đánh con: 35 – 53

Mơ thấy bát hương bị đổ, đánh con: 54 – 84

Mơ thấy bát hương bị cháy, đánh con: 23 – 90

Mơ thấy bát hương bị vỡ, đánh con: 57 – 64

Mơ thấy bát hương bị xê dịch, đánh con: 14 – 50

Mơ thấy bát hương hóa, đánh con: 66 – 79

Mơ thấy bát hương bị thay, đánh con: 25 – 94

Mơ thấy 2 bát hương cùng một lúc, đánh con: 10 – 87

Mơ thấy bát hương không có hương, đánh con: 33 – 88

Mơ thấy bát hương chảy máu, đánh ngay con: 01 – 14

Mơ thấy hình ảnh bát hương có màu đen, đánh con: 02 – 34

Mơ thấy bát hương có màu trắng, đánh con: 09 – 87

Tuy chỉ là giấc mơ nhưng những giấc mơ liên quan đến bát hương phần nhiều chứa đựng yếu tố tâm linh. Ngoài những con số may mắn ẩn chứa trong giấc mơ – do là nơi thờ cúng để con cháu thắp nhang, vậy nên mọi việc liên quan đến bát hương đều cần sự cẩn trọng, không được tự ý xê dịch bát hương. Khi lau chùi, cần lau bằng rượu gừng và tuyệt đối không làm rơi vỡ bát hương, tránh tai ương. Và cẩn thận hơn, bạn nên đến chùa oặc nhờ thầy xem và cúng để giải hạn, được gia tiên tiền tổ, các vị thần phật phù hộ độ trì.

 

SV88 – Nơi giải mã những giấc mơ