Rate this post

Thiên tai với sức tàn phá khủng khiếp luôn là một trong những nỗiám ảnh của con người. Suốt chiều dài lịch sử, chúng ta đã được nghe, chứng kiến hay thậm chí nhiều người còn trở thành nạn nhân của những trận mưa lũ, hạn hán, động đất, sóng thần… Vậy giấc mơ thấy thiên tai điềm báo điều gì và ẩn chứa những con số may mắn nào?

Giấc mơ thấy thiên tai

Giấc mơ thấy thiên tai nếu chỉ xuất hiện một lần thường mang tính ngẫu nhiên, nhưng nếu lặp đi lặp lại nhiều lần thì rất có thể là điềm báo về tương lai. Theo khí tượng thủy văn, thiên tai vốn là hiệu ứng của một tai biến tự nhiên như lũ lụt, mưa bão, động đất, lở tuyết, sóng thần hay núi lửa phun trào… Thiên tai không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà còn dẫn tới thiệt hại nghiêm trọng về người và của.

Chiêm bao thấy lũ lụt

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng nằm mơ thấy thiên tai là điềm báo xui xẻo, không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, theo các nhà chiêm tinh học, vì giấc mơ luôn đi kèm với những sự kiện, tình huống khác nhau nên chiêm bao thấy thiên tai cũng có thể là điềm lành cũng có thể là điềm xấu. Điều quan trọng là bạn có thể ghi nhớ chính xác những chi tiết chủ đạo trong giấc mơ sau tỉnh dậy.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy thiên tai

Chiêm bao thấy mưa lũ ngập lụt

Trong giấc mơ, bạn đuọc chứng kiến cảnh tượng mưa to gió lớn, nhà cửa, cây cối gia súc gia cầm bị cuốn trôi, chìm trong biển nước mênh mông, đây là điềm xấu báo hiệu bạn đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm, tinh thần mệt mỏi. Nếu có những khúc mắc, nghi ngờ hai người nên ngồi lại với nhau, nói chuyện rõ ràng để làm sáng tỏ sự việc, tránh hiểu lầm dẫn đến rạn nứt, chia ly.

Chiêm bao thấy hạn hán

Hạn hán xảy ra khi mưa ít, lượng mưa trong khoảng thời gian dài đáng kể thấp hơn rõ rệt mức trung bình và thậm chí không đủ đáp ứng nhu cầu tối thiểu của sản xuất và môi trường xung quanh. Điều này thường xảy ra ở những khu vực có khí hậu gió mùa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt cùng các hoạt động sản xuất, chăn nuôi trồng trọt.

Nếu chiêm bao thấy đất đai nứt nẻ, cây cối cằn cỗi, không thể sinh sôi, phát triển nảy nở, bạn cần để ý đến chuyện công việc. Trường hợp mơ thấy hạn hán dẫn đến cháy rừng, mộng báo công danh sự nghiệp đang trên đà xuống dốc.  Giấc mơ này cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang không nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè xung quanh, khó có thể đi đến cái kết viên mãn như mong đợi.

Chiêm bao thấy sóng thần

Sóng thần xảy ra khi một loạt các đợt sóng bị dịch chuyển trên quy mô lớn. Sóng thần được gây ra bởi những cơn động đất cùng dịch chuyển địa chất lớn bên trên hoặc dưới mặt nước. Núi lửa phun trào và va chạm thiên thach cũng là một trong những nguyên nhân gây ra thảm họa thiên nhiên đáng sợ này. Sóng biển dâng cao như bức tường thành và ập xuống, cuốn trôi hết thảy chỉ trong vài giờ, gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Mơ thấy lũ lụt đánh con gì

Nếu trong giấc mơ, bạn bị sóng thần cuốn trôi thì đây là điềm báo bạn đang hoang mang, vô định, mất phương hướng trong cuộc sống. Chiêm bao thấy sóng thần dâng cao, dựng đứng như bức tường cho thấy sắp tới, cuộc sống của bạn và những người thân xung quanh có nhiều rào cản.

Chiêm bao thấy động đất

Động đất là thảm họa thiên nhiên do sự giải phóng năng lượng bất ngờ của lớp vỏ Trái Đất, dẫn đến sóng địa chấn. Cơn động đất với độ richter lớn có thể tàn phá hàng loạt các công trình, khu dân cư, phá vỡ cấu trúc mặt đất, đồng thời kích hoạt lở đất cũng như hoạt động của núi lửa.

Động đất kiến tạo có thể xảy ra bất cứ nơi nào trên Trái Đất. Bên cạnh yếu tố tự nhiên, động đất cũng được gây ra bởi một số hoạt động cuả con người như nổ mìn, thử hạt nhân…  dẫn đến đứt gãy địa chất và tạo nên các rung chuyển mạnh mẽ. Nếu đã từng trải qua một trận động đất, chiêm bao thấy thảm họa thiên nhiên này chỉ đơn thuần là sự ám ảnh tâm lý. Ngoài ra, giấc mơ cũng dự báo những biến động lớn trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn của bạn trong thời gian sắp tới. Khả năng cao kết quả sẽ không được như mong đợi.

Chiêm bao thấy núi lửa phun trào

Giấc mơ ám chỉ bạn đang vô cùng tức giận về một việc gì đó nhưng cố kìm nén cảm xúc, không thể hiện ra ngoài. Tuy nhiên, nếu mọi chuyện đi quá giới hạn sức chịu đựng của bạn, cảm xúc đó sẽ tuôn trào như núi lửa vậy. Giấc mơ cũng dự báo những thay đổi sắp diễn ra trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể là tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn. Do đó, hãy luôn lạc quan bạn nhé!

Chiêm bao thấy thiên tai đánh con gì

Mơ thấy thiên tai chung chung

Mơ thấy thiên tai, thử ngay vận may con số 76 – 14

Mơ thiên tai xảy ra ở một đất nước nào đó, đánh con 13 – 28

Mơ thấy thiên tai xảy ra ngay trước mặt mình, đánh ngay con 99 – 07

Mơ thiên tai dẫn đến chết người hàng loạt, chốt luôn con 77 – 65

Mơ Trái Đất bị hủy diệt do thiên tai, đánh con 08 – 80 thử vận may

Mơ thấy nhà cửa, của cải vật chất bị thiên tai phá hủy, cuốn trôi, đánh con 45 – 93

Mơ dịch bệnh kéo dài, không có phương pháp chữa trị, chơi con 75 – 33

Mơ cảnh va chạm thiên thạch dẫn đến sóng thần, đánh ngay con 62 – 20

Mơ thiên tai mưa lũ ngập lụt

Mơ thấy cảnh lũ lụt, nước ngập khắp nơi, chơi con 66 – 50

Mơ thấy lũ lụt dâng lên thất thường, đánh ngay con 91 – 73

Mơ thấy cảnh tượng nước lũ tràn vào trong nhà, tất tay con 67 – 87

Mơ bản thân đang đứng trước dòng lũ, chốt luôn con 32 – 23

Mơ đang ngồi trên thuyền, nước lũ chảy xiết, đánh ngay con 85 – 40

Mơ thấy thiên tai hạn hán

Mơ thấy hạn hán, thử ngay vận may với cặp số 87 – 60

Mơ thấy hạn hán kéo dài, đánh số 11 – 27

Mơ hạn hán xảy ra ở khắp mọi nơi, chốt luôn con 91 – 19

Mơ hạn hán gây chết người, tất tay con 85 – 36

Mơ thiên tai động đất

Mơ động đất gây sập nhà, đánh con 07 – 70 – 85

Mơ có người mắc kẹt trong một trận động đất, chơi con 69 – 54 – 65

Mơ thoát chết sau một trận động đất rung trời, thử vận may con 38 – 83

Mơ động đất gây ra sóng thần, tất tay con 60 – 06

Mơ nhiều người thiệt mạng do động đất, đánh con 82 – 87 – 67

Mơ thiên tai sóng thần

Mơ sóng thần nhấn chìm tất thảy, đánh con: 12, 32

Mơ sóng thần cuốn trôi hàng loạt người, thử vận may con 45

Mơ thấy sóng thần nhiều hơn 1 lần trong khoảng thời gian ngắn, đánh con 42 – 58

Mơ thấy sóng thần liên tiếp đổ về phía bạn, đánh con 61- 16

Mơ sóng dựng thành bức tường cao, chơi luôn con 44 – 45

Mơ bị thiệt mạng do sóng thần, thử vận may con 43 – 70

Mơ đang cứu người bị sóng thần bủa vây, đánh con 60 – 40

Mơ thấy gia đình, người thân mất vì sóng thần, đánh con 64 –  52

Mơ thấy núi lửa phun trào

Mơ thấy núi lửa đang phun trào, đánh con 73 – 77

Mơ thấy đang chạy trốn khỏi núi lửa, chơi ngay con 96 – 88

Mơ thấy núi lửa trên tivi hay các thước phim, tất tay con 79 – 53