Xì tố online SV88 phổ biến vì nhiều lý do. Đây là một trò chơi trí tuệ thú vị, dễ chơi, có thể gây hồi hộp. Bạn cần hướng dẫn chơi xì tố để tăng kỹ năng thực tế khi chơi. Đó cũng là điều bạn có thể làm bất cứ lúc nào, miễn là bạn muốn, với bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào bạn.

Xì tố là trò chơi rất phổ biến tại Mỹ và các nước khác trên thể giới, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể thấy những sòng bài lớn đều có xì tố với sự tham gia cử đông đảo người chơi. Hiện nay, game xì tố đã có phiên bản online với nhiều tính năng thú vị. Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

Giới thiệu về xì tố online

Giới thiệu về xì tố online

Xì tố online là gì?

Xì tố hay còn gọi là Poker, là trò chơi tương tự như sòng bạc nổi tiếng Texas Hold’em. Đây là một game đòi hỏi kỹ năng cao, trong đó mục tiêu không chỉ là giành chiến thắng, mà còn là giành được nhiều tiền nhất từ ​​các đối thủ.

Xì tố khá phức tạp, khi đến lượt của bạn, bạn phải Nâng, Gọi hoặc Gấp, tùy thuộc vào những gì bạn cho là tốt nhất với các cây bài hiện tại của bạn. Để thành thạo Xì tố, người chơi cần thực hành nhiều để nâng cao kỹ năng của bản thân. Xì tố online chỉ đơn giản là trò chơi bài poker truyền thống được chơi qua Internet. Có rất nhiều trang web poker trực tuyến khác nhau, tất cả đều cung cấp các biến thể khác nhau của poker với nhiều loại trò chơi và tiền cược có sẵn (bao gồm cả các trò chơi poker trực tuyến hoàn toàn miễn phí).

Poker online thường có xu hướng nhanh hơn, ít rủi ro hơn (bạn có thể chơi với số tiền nhỏ) và dễ tiếp cận hơn (bạn có thể tìm trò chơi mọi lúc, mọi nơi trên thế giới). 

Luật chơi Xì tố online

Xì tố chỉ sử dụng 28 lá bài từ 8 đến Át trong một bộ bài tiêu chuẩn. Khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi phải đóng góp một ante tức một số tiền quan trọng vào phần thưởng chiến thắng. Mỗi người chơi được phát 2 lá bài: lá đầu tiên chỉ mở với người chủ sòng và bị ẩn với tất cả những người khác, từ lá thứ hai sẽ được hiển thị cho tất cả. 

Luật chơi Xì tố online

Luật chơi Xì tố online

Trò chơi tiến hành trong 4 hiệp. Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng ta cần đóng góp vòng là số tiền mà mỗi người chơi phải bỏ vào nồi trò chơi để được sống trong vòng. Số tiền phải trả của một người chơi tại bất kỳ thời điểm nào là sự chênh lệch giữa số tiền đóng góp của vòng hiện tại và số tiền mà người chơi đã đóng góp trước đó vào tiền cược của vòng chơi. Khi đến lượt mình, người chơi có thể Gấp, Kiểm / Gọi hoặc Đặt cược / Nâng. Dưới đây là ý nghĩa của từng kiểu chơi:

Gấp: Người chơi không đóng góp thêm tiền vào pot của trò chơi, và người chơi được coi là không tham gia trò chơi.

Đặt cược / Nâng cao: để tăng số tiền đóng góp của vòng chơi và thanh toán khoản tiền mới đến hạn.

Kiểm tra / Gọi: để giữ nguyên khoản đóng góp vòng hiện tại và trả lại khi đến lượt mình. 

Bạn có thể thấy thời hạn cho một Cuộc gọi và Nâng cao trên cửa sổ trò chơi khi đến lượt. Nói một cách đơn giản, những số tiền này là số tiền bạn cần đóng góp vào tiền cược trò chơi để thực hiện lượt chơi Nâng cao hoặc Gọi. Vòng kết thúc khi mọi người chơi Gọi.

Một trò chơi Xì tố kết thúc sau nhiều nhất 4 hiệp. Nếu có nhiều hơn 1 người chơi vẫn còn sống, các lá bài ẩn của họ sẽ được tiết lộ và ai có ván bài Poker cao nhất sẽ nhận được tất cả tiền thưởng của trò chơi. Nếu hòa, tiền cược trò chơi sẽ được chia đều cho những người khác. 

Làm sao để chơi chơi xì tố online

Nếu bạn đang chơi trên máy tính hoặc laptop xách tay của mình, bước đầu tiên là tải xuống phần mềm xì tố trực tuyến từ trang web bạn chọn. Nhu cầu tổng thể về bộ nhớ của bạn là khá nhỏ và sẽ không mất nhiều thời gian để tải xuống ngay cả khi kết nối Internet không ổn định. Nếu bạn không muốn tải xuống bạn cũng có thể thử các trò chơi poker không tải xuống tại bất kỳ trang web poker nào. Mặc dù chúng không cung cấp các tính năng và khả năng chơi hoàn toàn giống như phiên bản tải xuống đầy đủ.

Kinh nghiệm chơi xì tố online hữu hiệu nhất

Chiến lược chơi xì tố online hữu hiệu nhất

Chiến lược chơi xì tố online hữu hiệu nhất

Bạn càng thành thạo thì xì tố càng thú vị. Hiện nay, có rất nhiều trang web miễn phí dành cho người chơi xì tố miễn phí điển hình như nhà cái SV88. Chúng tôi xin giới thiệu một số chiến lược có thể giúp bạn bất kể bạn đang ở trình độ nào. 

Poker Hand Rankings

Tất nhiên trước khi tham gia vào bất kỳ chiến lược chơi poker nào, bạn cần nắm rõ cách xếp hạng của các ván bài poker. Thứ hạng ván bài có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào biến thể bài xì phé bạn chơi, ví dụ: Lowball) nhưng nếu bạn đang chơi Hold’em hoặc Omaha thì chúng vẫn nhất quán. Truy cập trang Xếp hạng ván bài Poker của chúng tôi để xem danh sách chính thức của bảng xếp hạng ván bài và tìm một bản PDF có thể tải xuống mà bạn có thể sử dụng trong khi chơi.

Chơi khi bạn cảm thấy tốt 

Cảm xúc là kẻ thù của bạn trên bàn poker. Chắc chắn rằng bạn có thể bắt đầu cảm thấy tức giận hoặc buồn bã khi thua. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giải quyết vấn đề này, đừng làm cho nó tồi tệ hơn khi bắt đầu trò chơi của bạn nếu bạn cảm thấy không vui. Chơi xì tố lúc tức giận sẽ khiến bạn rất dễ gặp rủi ro. Không chơi poker khi cảm thấy tồi tệ chính là bước cần thiết để trở thành người chơi poker giỏi. 

Tìm hiểu về tỷ lệ cược 

Bạn cần hiểu rõ về tỷ lệ cược trong poker để dễ thắng hơn. Quan tâm đến tỷ lệ cược và số tiền bạn nhận được khi thắng chính là điều rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cần đặt cược dựa trên quyết định đúng đắn chứ không phải cảm xúc của bản thân. Nắm rõ tỷ lệ cược sẽ giúp bạn biết được số tiền phù hợp để đặt cược và đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Trên đây là hướng dẫn chơi xì tố cực dễ hiểu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Tuy nhiên, để có thể chơi thật tốt bạn cũng cần rèn luyện thêm rất nhiều nữa đấy. Hãy cùng rủ thêm bạn bè để cùng nhau rèn luyện và thử sức với xì tố online nhé.