Rate this post

Mơ thấy bản thân hay một ai đó có bầu là một trong những giấc mơ mang đến tin vui tốt lành. Đồng thời giấc mơ này cũng phản ánh cuộc sống của bạn ở một khía cạnh nào đó đang trên đà phát triển không ngừng.

Giấc mơ liên quan đến chuyện bầu

Mơ thấy có bầu

Mơ thấy có bầu – SV88

Giấc mơ liên quan đến chuyện bầu bì, sinh nở xuất hiện trong tiềm thức và thường thấy ở các chị em. Bởi làm mẹ là bản năng, là thiên chức của phụ nữ. Cùng với đó, quãng thời gian mang thai chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi mang trong mình một sinh linh, thiên thần. Ngoài các chị em, không ít trường hợp cánh đàn ông cũng chiêm bao thấy vợ mang bầu, bạn gái hay một người phụ nữ bất kỳ dù lạ hay quen.

Những giấc mơ như vậy bên cạnh việc phản ánh ý chí, khát khao còn thể hiện trạng thái cảm xúc hiện tại. Và theo các nhà chiêm tinh học, giấc mơ này thường mang đến điềm lành, tin vui tốt đẹp  cho các chủ nhân. Nhưng đây cũng có thể là dự báo không mong muốn trong một số trường hợp cụ thể như mơ thấy cảnh sảy thai, bị động thai, phải phá thai… Tùy từng trường hợp, chiêm bao liên quan đến chuyện bầu bì sẽ ẩn chứa một thông điệp và cả những con số đặc biệt dành cho chủ nhân giấc mơ.

Giải mã giấc mơ thấy cảnh bầu

Những giấc mơ thấy cảnh bầu bì thường là điềm may mắn cho bản thân và gia đình. Song nó còn thể hiện khao khát, ước vọng còn khiếm khuyết trong cuộc sống. Dưới đây bạn đọc sẽ cùng SV88 tìm hiểu về các trường hợp mơ thấy cảnh bầu bì nhé!

Mơ thấy mình có bầu

Nếu bạn chưa kết hôn nhưng lại nằm mơ mình có bầu, chiêm bao mộng báo bạn sẽ sớm gặp được người đàn ông trong mơ của mình. Giấc mơ cũng phản ánh mong muốn, khao khát làm mẹ của chính ban tại thời điểm này.  Trường hợp đã có gia đình, chiêm bao mộng báo những thay đổi về tình trạng hôn nhân của bạn trong thời gian tới. Và bạn cũng đã sẵn sàng cho một giai đoạn mới.

Ngoài ra, cũng có một số người mơ thấy bản thân có bầu khi đang mang thai. Đây là điều hết sức bình thường, xuất phát từ thực tại gia đình có thêm thành viên mới. Nếu giấc mơ này xuất hiện thường xuyên, bạn cần chú ý hơn để vấn đề sức khỏe, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

Mơ có bầu bé trai hoặc gái

Mơ có bầu bé trai

Mơ có bầu bé trai – SV88

Giấc mơ chứng tỏ bạn khá quan tâm đến giới tính của con cũng như khát khao sinh con trai/con gái mạnh mẽ. Dù trong giấc mơ, bạn đã biết rõ đó là con trai hay con gái song thực tế không hoàn toàn như vậy. Và vì con cái là lộc trời ban, con nào cũng là con nên đừng quá kỳ vọng hay đặt nặng vấn đề giới tính của con bạn nhé! Chỉ cần mẹ tròn con vuông, con lớn lên mạnh khỏe, chăm ngoan là bạn đã thành công và có một hạnh phúc trọn vẹn.

Mơ bản thân mang bầu ngoài ý muốn

Nếu bạn đang thực hiện các biện pháp phòng tránh thai thì giấc mơ chỉ là sự xuất hiện ngẫu nhiên, phản ánh bạn chưa sẵn sàng cho việc có em bé. Giấc mơ này vốn dĩ không phải là điềm lành nhưng cũng không phải là điềm gở, chỉ đơn thuần như một lời nhắc nhở bạn cần quan tâm đến sức khỏe sinh sản của mình hơn nữa.

Mơ thấy mình hay ai đó sắp sinh

Nếu mơ thấy mình hay ai đó dù lạ hay quen đang mang thai và sắp sinh em bé, thời gian tới bạn có nhiều tin vui bất ngờ. Ngoài chuyện có thêm thành viên mới, rất có thể sắp tới bạn sẽ được tài trợ một chuyến đi chơi đầy ý nghĩa hay trong công việc, bạn sẽ nhận được một món tiền thưởng kha khá.

Mơ mang thai đôi, thai ba

Tương tự như giấc mơ trên, giấc mơ bản thân mang đa thai mang đến tin vui tốt lành, dự báo cuộc sống tương lai của bạn luôn ngập tràn trong yêu thương, hạnh phúc viên mãn. Không chỉ gói gọn trong chuyện tình cảm, thời gian tới, tài lộc cũng sẽ gõ cửa nhà bạn, mọi sự hanh thông, đại cát thịnh vượng.

Mơ thấy vợ hoặc người yêu có bầu

Giấc mơ phản ánh mối quan hệ tình cảm giữa bạn và vợ/ bạn gái thực sự thăng hoa, đã đến lúc đơm hoa kết trái. Giấc mơ ám chỉ bạn sắp tới bạn sẽ có tin vui, được lên chức. Nếu mơ thấy vợ/người yêu có bầu, đang mang thai, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con trẻ để trở thành người cha hoàn hảo.

Mơ vợ có bầu với người khác

Giấc mơ này thường xuất hiện ở những ông chồng đa nghi, vốn không tin tưởng vợ. Điều này không chỉ xuất hiện trong tâm trí thường ngày mà còn ám ảnh cả trong tiềm thức. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ như ngọn lửa âm ỉ dần thiêu cháy những cảm xúc, dẫn đến sứt mẻ tình cảm, nghiêm trọng hơn là đổ vỡ hôn nhân. Thay vì luôn nghi ngời, thiếu tin tưởng, bạn nên chia sẻ thẳng thắn để tránh những hiểu lầm và hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Còn nếu bạn luôn tin tưởng vợ mà gặp phải giấc mơ này thì mộng báo tương lai gần, bạn sẽ có những dịch chuyển với những định hướng, mục tiêu mới trong sự nghiệp.

Mơ thấy người thân có bầu

Nếu mơ thấy người thân có bầu thì chiêm bao mộng báo mối quan hệ xung quanh của bạn đang tiến triển rất tốt. Bạn luôn nhận được yêu quý và quan tâm giúp đỡ. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần không nhỏ vào thành công của bạn ngày hôm nay. Chính vì vậy, hãy luôn trân trọng mối quan hệ này bạn nhé! Bên cạnh đó, giấc mơ cũng nhắc nhở về bạn một số mối quan hệ ngoài lề có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, không nên tin tưởng bất cứ ai nếu họ không phải là người thân của bạn.

Mơ thai chết lưu, bị sảy thai

Giấc mơ gửi đến một vài thông điệp không tốt, bất lợi cho bạn. Theo đó, những dự án hay kế hoạch mà bạn đã đặt ra và mất rất nhiều thời gian công sức để thực hiện sẽ không đem đến kết quả như mong muốn. Thậm chí, để hạn chế tối đa thiệt hại, rủi ro, rất có thể bạn phải ngừng thi công và chuyển hướng sang các phương án dự phòng.

Mơ bị động thai phá thai

Giấc mơ cảnh báo sức khỏe của bạn không được tốt. Nếu không xây dựng và duy trì một lối sống lành mạnh, khoa học, không sớm thì muộn bạn sẽ phải đối mặt, đương đầu với căn bệnh nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng.

Mơ thầy cảnh bầu, mang thai, đánh con gì

mơ có bầu đánh con gì

Mơ có bầu đánh con gì – SV88

Giấc mơ vốn không chỉ đơn thuần là giấc mơ mà luôn ẩn chứa những thông điệp và con số may mắn. Giấc mơ liên quan đến mang bầu cũng không ngoại lệ. Ngoài những điềm báo như đã phân tích ở trên, giấc mơ này còn có khả năng siêu nhiên khi mang đến vận may thay đổi cuộc đời cho các chủ nhân Dựa trên những thông tin tổng hợp trong sổ mơ luận đề, hi vọng những con số dưới đây thực sự hữu ích cho bạn khi mơ thấy một trong những tình huống cụ thể:

Mơ bản thân mang thai, đánh ngay con 09, 29, 39

Mơ có bầu với người yêu cũ, tất tay con số: 65, 78

Mơ mang thai con gái, chọn con đề 23, 78

Mơ mang thai bé trai, thử vận may với các số 00, 02, 60

Mơ có em bé ngoài ý muốn, đánh con số 07, 49

Mơ thai sinh ba, có thể lựa chọn các số 27, 92

Mơ mang thai sinh bốn, đánh ngay một trong các con số 53, 34

Mơ thấy phụ nữ có bầu, thử vận may với số 10, 82

Mơ bản thân đẻ song sinh, chọn ngay con số 23, 45, 99

Mơ thấy chị dâu có thai, thử vận may với các số 69, 77

Mơ mẹ có em bé, chọn con số may mắn là 67, 75

Mơ thấy em gái có thai, đánh số 79, 95 để thử vận may

Mơ người khác có bầu, chọn con số 56, 62

Mơ nạo phá thai, chọn con đề 53, 63, 42