Rate this post

Khi các hình thức lừa đảo ngày càng trở nên tinh vi hơn, ai trong chúng ta cũng có thể là nạn nhân của tệ nạn này. Theo đó, không ít người ngủ mơ bị lừa tình, lừa tiền hay chính mình là kẻ lừa đảo… Liệu giấc mơ này điềm báo điều gì hay chỉ là sự xuất hiện ngẫu nhiên, không mang ý nghĩa tâm linh?

Vi sao xuất hiện giấc mơ lừa đảo

Mơ lừa đảo

Theo các nhà khoa học, giấc mơ là những trải nghiệm, ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Trong trạng thái giấc ngủ chuyển động mắt nhanh REM, khi cơ thể đã tê liệt nhưng não vẫn hoạt động để xử lý thông tin và giúp chúng ta học cách ứng phó các tình huống khó khăn. Đây là lý giải theo “thuyết tiến hóa”. Thuyết học khác hay còn gọi “thuyết củng cố trí nhớ” thì cho rằng mục đích của giấc mơ là giúp chúng ta xử lý những gì đã học trong cả một ngày.

Áp dụng các thuyết học trên, những giấc mơ liên quan đến chuyện lừa đảo không chỉ đơn thuần là sự xuất hiện ngẫu nhiên. Giấc mơ nói lên một hiện tượng thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, có ý nghĩa nhắc nhở cũng như giúp chúng ta học cách xử lý các tình huống có thể xảy ra. Còn theo các nhà chiêm tinh học, chiêm bao thấy cảnh lừa đảo cũng là điềm báo liên quan đến tiền tài, vận hạn trong tương lai gần của chính chủ nhân giấc mơ.

Điềm báo từ giấc mơ liên quan đến chuyện lừa đảo

Nằm mơ thấy chuyện lừa đảo có thể là điều không may mắn sẽ đến với bạn. Thế nhưng mỗi giấc mơ sẽ có một thông điệp riêng vì vậy hãy ghi nhớ và tìm cách khắc phục nó.

Mơ bị người khác lừa đảo

Lừa đảo là hành vi gian dối, phục vụ cho mục đích vụ lợi, trái pháp luật. Động cơ của người lừa đảo là chiếm đoạt tài sản thông qua các thủ đoạn như sử dụng lời nói gian dối, không đúng về bản chất sự vật, sự việc, hóa trang giả danh người có uy tín, chức vụ quyền hạn, làm giả các giấy tờ, văn bản, công văn, chứng chỉ, giả mạo con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền…

Nếu mơ mình bị người khác lừa đảo tiền bạc, của cải vật chất thông qua một trong các hình thức trên, điềm báo tương lai bạn bị kẻ xấu hãm hại, đâm chọc sau lưng và nguy cơ cao thất thoát tài sản. Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn, ký kết văn bản, giấy tờ liên quan đến các điều khoản hợp tác, đầu tư…

Mơ bị lừa dối thường xuyên

Giấc mơ này ám chỉ sự giả dối, giả tạo xung quanh cuộc sống hiện thực của bạn. Hoặc cũng có thể, bạn đã bị lừa quá nhiều nên không còn niềm tin vào ai hay bất cứ điều gì ngay cả trong tiềm thức khi ngủ. Và điều này thực sự không dễ chịu chút nào và là nguyên nhân dẫn đến những căng thẳng, stress trong thời gian gần đây. Thấy thường xuyên bị lừa trong giấc mơ, mộng báo bạn nên thay đổi lối sống và cách nghĩ để cân bằng cảm xúc, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Mơ bị lừa, mua phải hàng fake hàng nhái

Hàng giả hàng nhái

Giấc mơ này cũng mộng báo những xui xẻo sắp tới của bạn. Dù có đề phòng, cẩn trọng đến mức nào đi chăng nữa, bạn vẫn không tránh được việc mất của, thâm hụt tài chính. Nhằm hạ tỷ lệ rủi ro đến mức thấp nhất, bạn nên hạn chế mua bán, chi tiêu trong thời gian tới, khi ra ngoài không mang theo nhiều tiền vàng hay trang sức bên mình.

Mơ thấy mình bị lừa cả tiền lẫn tình

Có thể nói, bị lừa cả tình lẫn tiền  là nỗi khổ của không ít người, đặc biệt những cô nàng nhẹ dạ cả tin. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên đề phòng hơn với các mối quan hệ tình cảm hiện tại hay trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy bạn bè, người thân bị lừa đảo

Không mấy khởi sắc như hai giấc mơ trên, chiêm bao thấy bạn bè, người thân bị lừa đảo ám chỉ vận đen đang đeo bám gia đình bạn. Thời gian tới, không nên kết giao, mở rộng quan hệ xã hội bởi phần đa là những kẻ muốn lợi dụng bạn vì mục đích riêng, tư lợi cá nhân. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên đề phòng trong mọi mối quan hệ thân cận xung quanh.

Mơ mình chính là kẻ lừa đảo

Giấc mơ này ám chỉ bạn đã phạm phải một sai lầm nào đó, cho đến giờ vẫn không thể thẳng thắn đối diện với chính mình. Giấc mơ này cũng cảnh cáo tương lai tới, có thể bạn vô tình chính là kẻ lừa đảo mà bản thân không hề hay biết. Nếu phải ký kết giấy tờ, hợp đồng mua bán hay bất kể vấn đề gì liên quan đến pháp lý, bạn cần hết sức cẩn trọng, tránh rơi vào bẫy của kẻ gian đang muốn hãm hại, chơi xấu bạn.

Mơ mình bắt được kẻ lừa đảo

Với giấc mơ này, bạn không cần phải lo lắng hay bất an về tiền tài sắp tới. Có thể nói, đây là điềm báo vô cùng may mắn dành cho bạn. Không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều, bạn vẫn luôn gặt hái được thành cộng. Tương lai gần sẽ có nhiều bất ngờ với những điều tốt đẹp đến với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón mọi tin vui, may mắn đang đón chờ bạn phía trước nhé!

Mơ thấy người khác đang thực hiện hành vi lừa đảo

Trong giấc mơ, bạn hoàn toàn im lặng khi chứng kiến hành vi lừa đảo của một ai đó, mông báo có ai đó đang ngấm ngầm ủ mưu xấu sau lưng bạn. Ngược lại, nếu bạn lên tiếng hay có động thái ngăn chặn, cản trở hành vi của kẻ lừa đảo, đây là điềm lành. Tuy thời gian tới, công việc sẽ có một chút khó khăn nhưng không gây ảnh hưởng gì nhiều đến sự phát triển, thăng tiến, bạn sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Mơ cảnh công an đang bắt giữ kẻ lừa đảo

Điềm báo từ giấc mơ này trong tương lai, bạn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhất là khi gặp hoàn cảnh éo le, trắc trở, Cũng nhờ vậy, mọi chuyện đều nhanh chóng ổn thỏa, sắp tới con đường công danh có nhiều cơ may phát triển do được nâng đỡ, đẩy bạn lên phía trước. Tương lai gần, bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng hay bất an về vấn đề tài chính, cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy, thịnh vượng.

bắt giữ lừa đảo

Giấc mơ liên quan đến lừa đảo có rất nhiều bối cảnh khác nhau. Theo đó, bạn có thể là nạn nhân, là người chứng kiến nhưng cũng có thể là kẻ lừa đảo với những diễn biến khó lường. Và mỗi giấc mơ đều mang đến thông điệp, điềm báo riêng và cả những con số linh ứng trong trò chơi may rủi cuộc đời. Nếu cùng chung thắc mắc mơ thấy chuyện lừa đào nên đánh còn gì, mời bạn tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Con số linh ứng khi chiêm bao thấy cảnh lừa đảo?

Mơ bị người khác lừa tiền, đánh con 51 – 53

Mơ bản thân nói dối, lừa gạt người khác, chốt con 24 – 26

Mơ mình bị lừa, mua phải hàng nhái, hàng fake, tất tay con 76

Mơ mình bị lừa, sài đồ hết hạn sử dụng, ghi cặp 26 – 34

Mơ bạn bè, người thân bị lừa, thử vận may con số 18 – 81

Mơ mình bắt được tên ăn trộm, cướp giật, lừa đảo, ghi đề con 50

Mơ thấy người khác đang thực hiện hành vi móc túi, đánh con 61

Mơ kẻ lừa đảo bị công an bắt giam, chơi con 46 – 64

Cặp lô xiên 2 từ giấc mơ liên quan đến lừa đảo là 26 và 76, 50 và 81

Cặp lộ xiên 3 từ giấc mơ liên quan đến lừa đảo mà 18 – 26 – 76

Trên đây là một vài thông tin tổng hợp, giúp bạn có thể giải mã giấc mơ liên quan đến câu chuyện lừa đảo diễn ra khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Và hi vọng những con số linh ứng theo sổ mơ luận đề về giấc mơ này sẽ mang đến tin vui đặc biệt cho các chủ nhân, chúc bạn luôn may mắn, phát tài phát lộc.