Rate this post

Mỗi giấc mơ liên quan đến bầu trời đều mang lại một cảm giác khác nhau, có thể là niềm tin yêu hy vọng khi chiêm bao mây trắng trời xanh hay là lo lắng bất an trước cảnh trời u ám, xám xịt… Và điều này có linh ứng với thực tế trong tương lai gần không? Để giải đáp mộng báo từ giấc mơ thấy bầu trời cũng như con số may mắn, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

Chiêm bao thấy bầu trời

Ý nghĩa giấc mơ thấy bầu trời

Bầu trời vốn rộng lớn bao la và được quan sát từ bề mặt của các thiên thể. Từ Trái Đất, chúng ta có thể nhìn thấy mặt trời cùng một số hiện tượng tự nhiên như đám mây, cầu vồng vào ban ngày và các ngôi sao lấp lánh hay cực quang vào ban đêm.

Dưới sự tán xạ bức Mặt Trời của các thành phần trong khí quyển, ban ngày bầu trời thường có màu xanh. Đây cũng là biểu tượng cho những ước mơ, hi vọng về một tương lai tươi sáng rạng ngời. Ngược lại, bầu trời một màu đen kịt về đêm hay khi nổi giông bão thường mang ý nghĩa không mấy may mắn, tốt đẹp, đi kèm với cảm giác bất an, lo lắng về vận mệnh sắp tới.

Giải mã mộng báo từ giấc mơ thấy bầu trời

Nếu như bạn nằm mơ thấy bầu trời, hãy nhớ rằng trong giấc mơ đó bầu trời trong xanh hay u ám. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn biết được điềm xấu hay tốt ở phía trước đang chờ bạn.

Chiêm bao thấy trời xanh mây trắng nắng vàng

Giấc mơ này điềm báo bạn gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Mọi chuyện hanh thông, công việc làm ăn không có rào cản, vướng mắc hay khó khăn gì mà rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng về vấn đề tài chính, con đường sự nghiệp công danh rộng mở.

Chiêm bao thấy bầu trời đỏ rực lửa như hòn than

Giấc mơ ám chỉ sắp tới, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngoài vấn đề công việc, những xáo trộn về mặt tình cảm cũng là nguyên nhân dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng stress trong thời gian tới. Để vượt qua mọi chuyện, bạn cần bình tĩnh tìm hướng giải quyết, không nóng vội và học cách cân bằng cảm xúc.

Chiêm bao thấy mây đen kéo đến bao phủ cả bầu trời

Tương tự như giấc mơ trên, đây cũng là điềm báo không may mắn cho bạn. Một vài rắc rối, hiểu lầm trong công việc có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Bởi vậy, bạn nên xem xét lại các mối quan hệ, giải quyết những xung đột trong hòa bình, một điều nhịn chín đièu lành, tránh gây tổn thất đến sự nghiệp cũng như hạnh phúc hôn nhân.

Chiêm bao thấy bầu trời rực rỡ đầy sắc màu

Giấc mơ này dự báo thời gian tới, ước mơ mà bạn ấp ủ sẽ thành hiện thực. Mọi chuyện đều thành công mỹ mãn, vượt ngoài mong đợi. Nếu có bất cứ cơ hội nào có thể phát triển bản thân, sự nghiệp, hãy chớp lấy thời cơ để làm nên chuyện lớn bạn nhé!

Chiêm bao thấy 7 sắc cầu vồng trên bầu trời

Mơ thấy cầu vồng

Mơ thấy cầu vồng – SV88

Giấc mơ mang màu sắc tươi vui cùng niềm tin yêu hy vọng đến cho các chủ nhân về một tương lai rạng ngời phía trước. Nếu đang trong cảnh khó khăn, gian nan mà chiêm bao thấy bảy sắc cầu vồng, mộng báo mọi chuyện rồi sẽ ổn, chỉ cần bạn không ngừng cố gắng vươn lên. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức, nỗ lực đã bỏ ra.

Chiêm bao thấy trời sập, mọi thứ sụp đổ

Giấc mơ ám chỉ thời gian tới, bạn phải chịu áp lực lớn, đặc biệt liên quan đến vấn đề tiền bạc, tài chính. Những vật chất của cải mà bạn gây dựng trong suốt bao năm qua có thể sụp đổ, mất trắng. Do đó, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần cẩn trọng hơn nữa trước các dự án đầu tư hay mối quan hệ đối tác. Giấc mơ này cũng dự báo sức khỏe của bạn trong thời gian tới không tốt, bạn nên thăm khám định kỳ.

Chiêm bao thấy hình Phật hiện ra trên bầu trời 

Phật là đấng tối cao, đã đạt đến độ tinh khiết và hoàn thiện trong đạo đức, có lòng từ bi hỷ xả và luôn cứu giúp chúng sinh vượt qua gian nan, hạnh khổ. Giấc mơ thấy Phật là điềm lành, chứng tỏ bạn luôn có quý nhân đi theo giúp đỡ, phù hộ độ trì. Cũng nhờ đó mà công việc luôn hanh thông, mọi sự như ý.

Chiêm bao thấy bầu trời đầy sao lấp lánh

Giấc mơ ẩn chứa niềm tin mãnh liệt của bạn vào mục tiêu đã đề ra. Đúng theo kế hoạch, tương lai gần bạn sẽ thành công. Đây là mộng báo điềm lành và cả những may mắn, trong quá trình thực hiện ước mơ, bạn luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và ủng hộ hết mình.

Chiêm bao thấy hiện tượng siêu nhiên trên bầu trời

Giấc mơ này mộng báo tin vui, những thay đổi trong thời gian sắp tới sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng, tốt đẹp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nếu có dự định chuyển việc hay địa điểm sống thì đừng ngần ngại, chần chừ bạn nhé. Có thể bước đầu, mọi thứ còn có chút khó khăn sống chỉ một thời gian ngắn, bạn sẽ thích nghi và sự thay đổi này thực sự là quyết định vô cùng sáng suốt.

Chiêm bao có vật thể lạ rơi từ trên trời xuống

Chiêm bao có vật thể lạ rơi từ trên trời xuống lặp đi lặp lại chứng tỏ bạn đang phải suy nghĩ rất nhiều về một chuyện gì đó. Và bạn đang rơi đánh mất niềm tin, thậm chí rơi vào trạng thái bế tắc, bất lực, không lối thoát. Nếu trong giấc mơ, vật thể lạ rơi trúng người bạn thì mộng báo một số sự việc xảy ra sắp tới có thể làm thay đổi tình huống hiện tại, giúp bạn tìm ra hướng giải quyết và thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề, luôn tích cực và lạc quan bạn nhé!

Trên đây là một số giấc mơ liên quan đến bầu trời thường gặp cũng như ý nghĩa, thông điệp ẩn chứa trong giấc mơ theo lý giải của các nhà chiêm tinh học. Dù là điềm gở song bạn cũng không nên quá lo lắng, việc phân tích phán đoán mộng báo trong giấc mơ cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi chuyện, giảm thiểu tối đa những rủi ro, tổn thất không mong muốn nếu xảy ra. Đặc biệt, mỗi giấc mơ cũng mang đến con số thịnh vượng, linh ứng trong rất nhiều trường hợp khi tham gia lô tô xổ số.

Mơ thấy bầu trời nên đánh đề con nào?

Mơ thấy bầu trời đánh con gì

Mơ thấy bầu trời đánh con gì – SV88

Nếu sở hữu một trong các giấc mơ dưới đây, thử ngay vận may với những con số thịnh vượng được tổng hợp trong sổ mơ luận đề để không bỏ lỡ cơ hội trúng số độc đắc bạn nhé!

Mơ thấy ông mặt trời, tỷ lệ trúng cao con số 37 73

Mơ thấy bầu trời trong xanh, đánh ngay con đề số 37 – 71 

Trong giấc mơ, bầu trời đỏ rực như lửa, thử vận may con số 29 – 52

Mơ thấy khung cảnh lúc hoàng hôn, bầu trời vàng óng, đánh đề số 17 – 78

Mơ thấy cả bầu trời mây đen, u ám, chốt con đề số 21 – 49 để thử vận may

Mơ thấy bầu trời đầy mây trắng, tất tay con đề số 23 – 36

Mơ thấy các ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, đánh ngay con đề 31 – 49

Mơ thấy những đám mây hồng, chốt ngay con đề số 81 – 86 – 93

Mơ thấy đám mây đen, trời u ám, xám xịt, tất tay con đề số 38 – 83

Mơ thấy bầu trời đầy màu sắc, tỷ lệ trúng cao với cặp số 33 – 51

Mơ trời sập, đánh ngay con đề số 57 – 86 để thử vận may

Mơ thấy hiện tượng siêu nhiên trên bầu trời, đánh đề số 27 – 74

Mơ thấy hình Phật hiện lên trên bầu trời, chốt ngay con 11 – 58

Mơ thấy có vật lạ từ trên trời rơi xuống, tỷ lệ trúng cao với con đề 00 – 46 – 84

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hy vọng, những con số này sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng cho bạn!