Rate this post

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những thông điệp, điềm báo về tương lai và chiêm bao thấy bóng đã cũng không ngoại lệ. Trong giấc mơ, chính bạn là cầu thủ bóng đá hay chỉ đơn thuần tham dự, cổ vũ một trận bóng vô cùng hấp dẫn… Và điềm báo cũng như con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy bóng đá trong mỗi tình huống cụ thể là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Đôi nét về môn thể thao vua – bóng đá

Mơ thấy bóng đá

Theo ghi chép của lịch sử, bóng đá được ra đời ở Trung Quốc khoảng thế kỷ thứ 3 hoặc 2 TCN. Trong cuốn Chiến Quốc Sách, phần Tề thư – chuyện về nước chư hầu thời Chiến Quốc, hình thức thi đấu đá bóng như một bài huấn luyện thể dục cho quân đội và dần trở nên phổ biến ở thời nhà Hán. Theo đó, trò chơi này chính thức được chuẩn hóa với các quy tắc chung và đầy đủ các kỹ thuật.

Cho đến thế kỷ thứ 18, bóng đá đang lan truyền sang các nước Châu Âu và phát triển rầm rộ. Câu lạc bộ bóng đá đầu tiên phải kể đến là The Football Club ở Scotland. Những năm 50 của thế kỷ 19, hàng loạt các đội bóng nghiệp dư được thành lập, đáng chú ý nhất là Sheffield.F.C –  câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất trên thế giới vẫn còn tồn tại cho đến nay.

Được mệnh danh là môn thể thao vua, bóng đá thu hút hơn 250 triệu người chơi và hàng tỷ người theo dõi trên toàn thế giới. Vậy nên, sự xuất hiện của bộ môn thể thao này trong giấc mơ cũng rất phổ biến. Và theo các nhà chiêm tinh học, giấc mơ về bóng đá, có thể chính bạn là người chơi hay người tham dự, cổ vũ…. không chỉ phản ánh đời sống hiện thực mà còn mang đến những thông điệp thú vị.

Giải mã những giấc mơ thấy bóng đá

Giấc mơ xuất hiện trong tiềm thức, khi cơ thể đang nghỉ ngơi, chỉ có não vẫn đang hoạt động. Đi kèm giấc mơ là những điềm báo tâm linh khá thú vị. Vậy mơ thấy bóng đá có ý nghĩa gì? Tham khảo ngay nội dung luận giải chi tiết dưới đây!

Mơ thấy mình đá bóng

Đây là điềm tốt, dự báo tiền tài đang đến với bạn. Thời gian tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Nếu có ý tưởng gì thì cứ mạnh mẽ triển khai, bạn sẽ gặt hái được thành công như mong đợi và tạo được nguồn thu lớn, có tính bền vững trong tương lai.

Mơ thấy mình ghi bàn bóng đá

mơ thấy ghi bàn

Giấc mơ điềm báo mọi công sức, sáng tạo của bạn sẽ bị người khác hớt tay trên. Sắp tới, bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, do đó luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn bạn nhé!

Mơ mình đi cổ vũ bóng đá

Nếu mơ mình đi cổ vũ bóng đá, thời gian tới bạn sẽ nhận được một món tiền hời đến từ các dự án đầu tư hay kinh doanh buôn bán. Hoặc sắp tới, bạn sẽ ký kết được hợp đồng lớn, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho công ty. Và những nỗ lực của bạn luôn nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Mơ đi đá bóng bị chấn thương

Giấc mơ ám chỉ cuộc sống sắp tới của bạn gặp khá nhiều sóng gió. Khó khăn, thất bát, thua lỗ từ chuyện công việc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, tinh thần, sức khỏe của bạn. Nếu gặp phải giấc mơ không mấy tốt đẹp này, bạn cần tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ làm ăn, ký kết văn bản, hợp đồng… và lưu ý chăm sóc sức khỏe thật tốt.

Mơ thấy cầu thủ bóng đá mình yêu thích

Giấc mơ cho thấy bạn khá năng động, hoạt bát và có tinh thần trách nhiệm. Một vài thử thách sắp tới chắc chắn sẽ không làm khó được bạn. Đối mặt với mọi vướng mắc trong công việc cũng như trong đời sống tình cảm, bạn nên chú ý và bình tĩnh, sáng suốt trước mọi quyết định, lựa chọn của chính mình.

Mơ đội bóng mình thích thua đậm trong trận đấu

Với giấc mơ này, bạn nên lưu tâm về vấn đề sức khỏe của bản thân. Làm việc quá sức, căng thẳng stress, mệt mỏi kéo dài chính là nguyên nhân khiến sức khỏe giảm sút, suy nghĩ tiêu cực và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Thời gian tới, bạn nên sắp xếp, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động thể dục thể thao và duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

Mơ thấy trọng tài rút thẻ vàng, thẻ đỏ

Thẻ vàng hay thẻ đỏ là một hình thức cảnh báo, khiển trách hoặc xử phạt cầu thủ khi có hành vi phạm lỗi trong trận đấu bóng. Khi sử dụng, trọng tài sẽ giơ cao tấm thẻ và hướng về phía cầu thủ phạm lỗi như một cách giải thích rõ ràng, trung lập về mặt ngôn ngữ. Đây cũng chính là nguồn gốc của việc áp dụng thẻ phạt ở nhiều bộ môn thể thao khác.

Nếu mơ thấy trọng tài rút thẻ vàng hay thẻ đỏ, đây là điềm báo sắp tới có thể bạn sẽ mắc phải một sai phạm nào đó, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh, sự nghiệp. Để hạn chế rủi ro ở mức tối đa, bạn cần tập trung trong công việc, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ làm ăn, ký kết hợp tác.

Giấc mơ bóng đá mang đến con số may mắn nào?

mơ thấy bóng đá đánh con gì

Giấc mơ về bóng đá có khả nhiều trường hợp xảy ra. Có giấc mơ chỉ mang tính chất chung chung, không rõ ràng nhưng cũng có giấc mơ rất chi tiết cụ thể về diễn biến sự việc. Nếu chiêm bao thấy bóng đá trong các tình huống dưới đây, bạn có thể tham khảo con số may mắn được luận giải và tổng hợp trong sổ mơ để không bỏ lỡ cơ may của mình:

 1.  Mơ thấy quả bóng, đánh con 11, 45, 72
 2.  Mơ thấy sân bóng đá, đánh con 20, 49
 3. Mơ thấy trận bóng đá đang trong sân nhà mình, đánh con 05, 37
 4. Mơ thấy mình đang thi đấu bóng đá, đánh con 46, 90
 5. Mơ mình tham dự một trận đấu bóng đá lớn, đánh con 73, 78
 6. Mơ đội bóng của mình giành huy chương vàng, đánh con 24, 67
 7. Mơ thấy cảnh đá bóng chung chung, đánh con 49, 62Mơ không được đi đá bóng, đánh con 12, 11
 8. Mơ thấy mình đang xem bóng đá, đánh con 72, 96
 9. Mơ đang chơi đá bóng một mình, đánh con 89, 97
 10. Mơ mình cùng đám bạn đi đá bóng, đánh ngay 05, 73, 62
 11. Mơ mình đang chơi bóng với bạn thân, đánh con 80
 12. Mơ cùng gia đình đi đá bóng, đánh bộ số 59, 79, 95
 13. Mơ thấy mình đá bóng với người lạ mặt, không quen biết, đánh con 07, 95
 14. Mơ thấy được đá bóng với cầu thủ mình ngưỡng mộ, đánh con 18, 10
 15. Mơ mình đi đá bóng, được người yêu cổ vũ, đánh con 49, 24, 99
 16. Mơ thấy mình đang đuổi theo quả bóng, đánh con 35, 11
 17. Mơ đội mình đá bóng thắng đội bạn, đánh con 13, 45
 18. Mơ thấy đá bóng thua đội bạn, đánh con 21, 35
 19. Mơ mình đang mua vé xem bóng đá, đánh con 35
 20. Mơ thấy mình đang cổ vũ trận bóng đá, đánh bộ số 26, 83, 92
 21. Mơ thấy trận bóng không có ai cổ vũ, đánh con 16, 03
 22. Mơ thấy cầu thủ bóng đá ghi bàn, đánh ngay 76, 36
 23. Mơ thấy sút bóng không vào lưới, đánh con 12, 09
 24. Mơ thấy đá bóng ghi bàn, đánh con 21, 80
 25. Mơ thấy kết quả bóng đá, đánh con 37, 98
 26. Mơ đang đi bão bóng đá, đánh con 67, 88
 27. Mơ thấy đội bóng mình yêu thích thắng trận, đánh con 20, 50
 28. Mơ thấy đội bóng của mình thua đậm, đánh con 23, 71
 29. Mơ cầu thủ bóng đá bị phạt thẻ đỏ, thẻ vàng, đánh con 27, 08
 30. Mơ thấy cầu thủ nữ đang đá bóng, đánh con 00, 09, 80
 31. Mơ thấy cầu thủ nam đang đá bóng, đánh con 15, 93
 32. Mơ thấy trẻ con đang đá bóng, đánh con 28, 67
 33. Mơ thấy đá bóng bị chấn thương, đánh con 76, 90