Rate this post

Hình ảnh con bươm bướm bên cạnh ý nghĩa thể hiện cái đẹp, sự bay bổng trong tâm hồn còn đại diện cho linh hồn của người đã khuất. Chính vì vậy, những giấc mơ liên quan con bươm bướm thường luôn ẩn chứa những thông điệp, điềm báo tương lai và cả các con số linh ứng, giúp chủ nhân trúng số trong trò chơi may rủi.

Bươm bướm là con gì?

Theo các nhà khoa học, bươm bướm là một loại côn trùng nhỏ có cánh với đa dạng chủng loại, màu sắc, hình dáng khác nhau. Song đặc điểm chung là chúng đều rất sặc sỡ sắc màu, hoạt động chủ yếu vào ban ngày và thường trú ngụ ở những bụi cây, cỏ hay nơi có nhiều phấn hoa, mật hoa. Có thể nói, bươm bướm là một trong những loài động vật góp phần không nhỏ trong việc giúp các loài cây thụ phấn.

Giải mã giấc mơ thấy bươm bướm

Ngoài biểu tượng cho một tâm hồn bay bổng lãng mạn, bươm bướm còn được xem là đại diện của linh hồn người đã khuất. Để trở thành bươm bướm, chúng phải trải qua quá trình sinh trưởng từ một con sâu và dần “lột xác” với đôi cánh rực rỡ cùng vẻ ngoài vô cùng cuốn hút. Điều này cũng được ví như hành trình của một đời người, từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành rồi mất đi. Theo nền văn hóa phương Đông, bươm bướm kết nối giữa sự sống và cái chết. Và bươm bướm bay vào nhà chính là linh hồn của người thân trở về để báo mộng và phù hộ độ trì cho các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bươm bướm

Nếu giấc mơ thấy bươm bướm bay vào nhà thường mộng báo điềm lành thì những giấc mơ khác liên quan đến loài côn trùng này là tốt hay xấu? Theo các nhà chiêm tinh học, điều này tùy màu sắc, hình ảnh và diễn biến cụ thể trong giấc mơ.

Mơ thấy bươm bướm trắng

Giấc mơ này mang thông điệp sắp tới, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong vấn đề tài chính. Tương lai gần, bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Nếu đang có ý định kinh doanh, đây chính là thời điểm vàng để có một khởi đầu mới suôn sẻ, thuận lợi. Trường hợp thấy bướm trắng bay quanh một ai đó trong giấc mơ, bạn nên gặp bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe vì đây là điềm báo cơ thể bạn đang có vấn đề.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bươm bướm

Mơ thấy bươm bướm nâu

Giấc mơ mộng báo công việc hiện tại của bạn đang khởi sắc. Thời gian tới, bạn cũng gặp may mắn trong chuyện tình cảm lứa đôi. Nếu vẫn còn đang đơn côi gối chiếc, bạn sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình. Trường hợp đã kết hôn, khả năng cao gia đình sẽ đón thêm thành viên mới, hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống hưng thịnh.

Mơ thấy một đàn bươm bướm

Chiêm bao thấy một đàn bươm bướm là điềm báo cuộc sống của bạn sắp tới nhiều lo toan, bộn bề. Bạn luôn khao khát được tự do, được đổi mới và sáng tạo. Những áp lực đến từ công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và phải gò mình trong một khuôn khổ, mọi thứ luôn trong trạng thái vô cùng ngột ngạt. Một chuyến đi xa chinh là gợi ý dành cho bạn lúc này. Hãy bỏ lại tất cả những căng thẳng, muộn phiền phía sau lưng, tận hưởng thiên nhiên và hòa mình với cuộc sống mới để lấy lại nguồn năng lương tích cực cũng như cân bằng lại cuộc sống với những định hướng phát triển mới bạn nhé!

Mơ thấy bươm bướm đang lột xác

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những thay đổi tích cực cả trong suy nghĩ và hành động, thu hút nguồn năng lượng tích cực xung quanh. Đây cũng là cơ hội phát triển sang một lĩnh vực mới, đừng ngần ngại chớp lấy, nhất định bạn sẽ đạt được thành công vượt cả sự kỳ vọng, mong đợi.

Mơ thấy bươm bướm đậu trên tường

Đây là điềm gở, dự báo sắp tới tài chính của bạn có thể sẽ bị hao kiệt. Bạn cần quản lý chi tiêu, thắt chặt các khoản mua bán và cảnh giác trong quan hệ làm ăn, ký kết hợp đồng. Một vài khó khăn, rắc rối sẽ cản trở bước đường thành công của bạn, tuy nhiên đừng quá lo lắng. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực của người thân hay bạn bè từ phương xa.

Mơ thấy bươm bướm đậu trên người

Trong giấc mơ, tự dưng có một con bướm bay tới và đậu yên trên người bạn, đây là điềm báo về sự thăng hoa và sáng tạo trong công việc, giúp bạn trở nên vượt trội so với các đồng nghiệp. Sắp tới, bạn sẽ bước lên một vị trí mới cùng với những trách nhiệm mới, mọi nỗ lực và cố gắng sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc trong sự nghiệp và vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bươm bướm đậu trên mộ hay trên ban thờ

Bươm bướm đại diện cho linh hồn người đã khuất, kết nối giữa sự sống và cái chết, cõi trần và cõi âm. Vì vậy, giấc mơ này mộng báo người chết đang trở về thăm gia đình. Trên thiên đàng, họ cũng luôn dõi theo và phù hộ độ trì cho các thành viên.  Đây không phải là điềm lành cũng không phải là điềm gở, chỉ đơn thuần nhắc nhớ về nỗi tiếc thương, mong nhớ của người ở lại đối với người đã khuất.

Mơ thấy bướm bay vào trong nhà

Giấc mơ điềm báo may mắn trong tình yêu nếu thấy con bướm có màu sắc tươi sáng, rạng rỡ bay vào trong nhà. Sắp tới, bạn sẽ gặp được một nửa của đời mình. Hoặc giấc mơ ngụ ý bạn hoặc người thân trong gia đình sẽ sớm kết hôn. Nêu chiêm bao thấy bươm bướm đen bay vào trong nhà, mộng báo có quý nhân ghé qua nhà bạn. Giấc mơ này cũng ngụ ý công việc của bạn trong thời gian tới sẽ có nhiều bứt phá. Nếu bạn đang làm kinh doanh, dù chỉ là buôn bán nhỏ lẻ thì mọi sự cũng rất hanh thông, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Mơ thấy bươm bướm đánh con gì

Mơ thấy bươm bướm chết trong nhà

Giấc mơ ám chỉ những kế hoạch và dự định của bạn trong năm nay sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Những khó khăn chủ yếu đến từ nguyên nhân khách quan như dịch bệnh, khiến mọi thứ trở nên trì trệ, không thể triển khai và dẫn đến thua lỗ, thiệt hại. Nếu không muốn rơi vào cảnh bế tắc, tốt nhất bạn không nên mạo hiểm trong thời điểm này. Trong giấc mơ, nếu thấy mình đang bắt và giết chết con bươm bướm, bạn cần cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ làm ăn. Bởi thương trường là chiến trường, sẽ luôn có những kẻ tiểu nhân rình rập, lợi dụng lúc sơ hở để hãm hại bạn.

Giải mã số đề qua giấc mơ thấy bươm bướm

Những con số được giải mã theo sự tính toán khoa học, được tổng hợp trong sổ mơ luận đã mang lại may mắn cho rất nhiều người. Chọn ngay một con số linh ứng dưới đây nếu bạn cũng sở hữu giấc mơ thấy bươm bướm nhé:

 • Mơ thấy bươm bướm, đánh con 62, 26
 • Mơ thấy bươm bướm bay vào trong nhà, đánh con 57, 96
 • Mơ thấy bươm bướm đậu trên tay, đánh con 31, 44
 • Mơ thấy một đàn bươm bướm đang bay, đánh con03, 72
 • Mơ thấy bươm bướm bay vào nhà rồi bị chết, đánh con08 – 80
 • Mơ thấy một con bươm bướm khổng lồ, đánh con 64, 81
 • Mơ thấy con bướm vàng, đánh con 06, 77
 • Mơ thấy bươm bướm xanh, đánh con 05, 50
 • Mơ thấy đàn bướm đậu trong nhà rồi cất cánh bay đi, đánh con 39, 93
 • Mơ thấy bướm trắng đậu trên người, đánh con 79, 97
 • Mơ thấy bướm đậu trên bàn thờ, đánh con 67, 77
 • Mơ bướm đậu trên giá sách hay cuốn sách, đánh con 29, 92
 • Mơ thấy bướm đậu trên mộ, đánh con lô bằng số tuổi của người đã khuất. Ví dụ: Người chơi 72 tuổi, đánh chặn đầu đuôi: 27, 72
 • Mơ thấy hai con bướm đang bay, đánh con 22, 24
 • Mơ thấy bươm bướm đang lột xác, đánh con 67, 69
 • Mơ thấy con bướm đã chết, đánh con 49, 53