Rate this post

Có bao giờ trong giấc mơ, bạn nhìn thấy đàn cá đang tung tăng bơi lội hay bản thân đi câu cá, nuôi cá cảnh… Nhiều băn khoăn tự hỏi giấc mơ này điềm báo điều gì? Mời bạn cùng giải mã qua những thông tin được tổng hợp dưới đây.

Mơ thấy cá

Mơ thấy cá – SV88

Vì sao mơ thấy cá?

Xuyên suốt lịch sử từ ngàn đời xưa, cá được con người tận dụng làm nguồn thức ăn thông qua việc khai thác, đánh bắt trong tự nhiên. Theo đó, cá có mặt tại hầu hết các môi trường nước, những con suối trên núi cao hay sâu thẳm dưới đáy đại dương. Từ năm 3500 TCN, con người phát triển nuôi trồng thủy sản, chủ động nguồn thức ăn và buôn bán cá, gia tăng thu nhập. Không chỉ dừng lại ở đây, khi xã hội phát triển, đời sống tinh thần được nâng cao, nhiều người còn có thú vui nuôi cá cảnh. Như vậy, dù ở góc độ nào thì hình ảnh con cá cũng rất đỗi gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống con người và dễ dàng xuất hiện trong giấc mơ.

Mơ thấy cá là điềm báo tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy cá xuất hiện ngẫu nhiên hay là điềm báo là băn khoăn của không ít người. Trước băn khoăn này, theo lý giải của các nhà chiêm tinh học, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những thông điệp. Thông qua những phân tích, phán đoán điềm lành dữ từ giấc mơ thấy cá, bạn có thể chủ động hơn trước mọi tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống.

Mơ bản thân đi câu cá

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn câu được con cá to thì sắp tới, bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản kếch xù hoặc món quà tinh thần có ý nghĩa lớn lao. Ngược lại, trong suốt buổi đi câu bạn không bắt được con cá nào thì chiêm bao ám chỉ mọi nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua dường như là vô ích. Song hãy cứ kiên trì, chỉ cần không từ bỏ, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy đàn cá đang tung tăng bơi lội

Trong giấc mơ, nếu đàn cá có màu sắc và đường vây vô cùng ấn tượng, bắt mắt và chúng đang tung tăng bơi lội dưới hồ thì đây là điềm báo may mắn. Tương lai phía trước, khả năng cao bạn hoặc người thân trong gia đình sẽ có tin vui về chuyện cưới xin hoặc có thêm thành viên mới. Giấc mơ cũng báo hiệu mọi điều tốt lành, những khó khăn trong công việc hay những khúc mắc, mâu thuẫn trong các mối quan hệ sẽ được hóa giải, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy con cá cố thoát ra vùng nước cạn

Mơ thấy cá mắc cạn

Mơ thấy cá mắc cạn – SV88

Giấc mơ phần nào phản ánh hiện thực bạn đang bị quá tải, phải một mình gồng gánh và gặp không ít bất lợi, khó khăn trong công việc cuộc sống. Nếu không phải trong hiện tại thì bạn cũng sẽ rơi vào tình cảnh này trong tương lai sắp tới. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa bởi chính sự cố gắng và bản lĩnh thương trường của bạn.

Mơ được bạn bè, người thân tặng cá

Giấc mơ này dự báo tin vui đến từ bạn bè, những người thân yêu xung quanh bạn. Có thể chỉ trong một thời gian rất ngắn nữa thôi, bạn sẽ nhận được thiệp mời và tham dự lễ thành hôn để chúc phúc cho họ.

Mơ thấy một bữa cơm toàn món cá

Nếu sở hữu giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn bởi những tin vui đang chờ đợi phía trước. Trong tất cả mọi chuyện, từ tình cảm đến sự nghiệp của bạn đều tiến triển thuận lợi. Nếu đang độc thân, chắc chắn bạn sẽ mau chóng tìm được mảnh ghép còn lại của cuộc đời. Với những ai đã có gia đình, tình cảm vợ chồng càng thêm bền chặt, hôn nhân hạnh phúc và có thể sắp tới sẽ có tin vui, thêm người thêm của. Tương tự trong chuyện làm ăn, con đường công danh rộng mở với nhiều cơ hội thăng tiến, nhiều tài lộc.

Mơ thấy con cá đang nhảy lên bờ

Chiêm bao thấy cá nhảy lên bờ dự báo một vài chuyện không vui sẽ xảy ra với bạn. Nghiêm trọng hơn, công việc của bạn có thể bị thất bại, gây thiệt hại về tiền. Bởi vậy, nếu gặp phải giấc mơ này bạn nên lưu tâm hơn nữa đến chuyện làm ăn, xem xét và sàng lọc các mối quan hệ đối tác xung quanh, tránh bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại sau lưng.

Mơ thấy cá đẻ trứng, sinh con

Giấc mơ điềm báo tương lai sắp tới, khả năng cao bạn sẽ có tin vui, gia đình có thêm thành viên mới, chuyện sinh nở và nuôi dưỡng gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Nếu đang lên kế hoạch có em bé mà gặp phải giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, chắc chắn kế hoạch của bạn sẽ thành công.

Mơ thấy một số loài cá cụ thể

Trên thế giới hiện nay, có khoảng 33.600 loài cá khác nhau, chưa kể những loài chưa được phát hiện. Chúng tồn tại trên toàn cầu và thích nghi với các điều kiện, môi trường nước khác nhau như sông, suối, ao hồ, biển… Do đó, chiêm bao thấy loài cá cũng rất đa dạng, phong phú. Trong giấc mơ, bạn có thể thấy con cá chung chung nhưng cũng có thể là một loài cá cụ thể:

Mơ thấy cá rô

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp thuận lợi trong tình cảm và gặp nhiều tin vui tốt lành từ người thân, bạn bè từ phương xa. Giấc mơ này cũng mang tính nhắc nhở nhẹ nhàng dành cho bạn, hãy dành thời gian quan tâm đến mọi người hơn nữa, thay vì luôn bận bịu với công việc để gắn kết các mối quan hệ mà bạn trân quý.

Mơ thấy cá chép

Cá chép biểu trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Chính vì vậy, giấc mơ thấy cá chép mộng báo sắp tới, tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn. Mọi chuyện đều trở nên suôn sẻ, hanh thông, giúp bạn mau chóng đạt được những điều mong muốn mà không phải tốn nhiều công sức, thời gian.

Mơ thấy cá trê

Điềm báo hao tài tốn của, bạn sẽ mất đi một khoản tiền lớn để giải quyết công chuyện mà chưa chắc kết qủa nhận lại sẽ được như ý muốn. Do đó, giấc mơ thấy cá trê không phải là tin tốt lành, tuy nhiên bạn có thể hạn chế những rủi ro, tổn thất bằng cách cân bằng lại cảm xúc và điều chỉnh thái độ làm việc tích cực hơn nữa.

Mơ thấy cá trắm

Nếu là nữ, giấc mơ này ám chỉ hôn nhân của bạn đang bị đe dọa bởi người thứ ba xen vào chuyện tình cảm gia đình. Tuy nhiên, để có kết luận chính xác, bạn cần dựa trên những chứng cứ thực tế cũng như xem xét thái độ, mối quan hệ của hai vợ chồng. Còn nếu là nam nằm mơ thấy cá trắm, rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ trúng lớn trong trò chơi may rủi. Cũng theo chiêm tinh học, mỗi giấc mơ đều liên quan đến một con số đặc biệt. Nếu biết phán đoán và vận dụng kịp thời, vận may sẽ mỉm cười với bạn

Mơ thấy cá đánh ngay con gì?

Mơ thấy cá đánh con gì

Mơ thấy cá đánh con gì – SV88

Nếu chiêm bao thấy cá trong các hoàn cảnh dưới đây thì đừng bỏ lỡ vận may với các con số đã được phân tích, tổng kết dựa trên tính xác thực cao theo sổ mơ luận đề dưới đây:

Mơ thấy cá nói chung, đánh ngay con 79

Mơ bản thân đang đi câu cá, đánh ngay con 76, 78 hoặc 87

Mơ đi ăn trộm cá, đánh ngay cặp số 73 hoặc 37

Mơ nuôi cá cảnh, đánh ngay con 66 – 68

Mơ thấy cá đẻ trứng, sinh con, đánh ngay cặp số 22 – 13

Mơ thấy cá nhảy lên bờ, đánh ngay con 81

Mơ thấy cá rô, đánh ngay con 20, 40 hoặc 82

Mơ thấy cá chép, đánh ngay con  58

Mơ thấy cá vàng, đánh ngay con 20 hoặc 29

Mơ thấy cá đen, đánh ngay con 30 hoặc 70

Mơ thấy cá lóc, đánh ngay con 68

Mơ thấy cá trắng, đánh ngay cặp 01, 81 hoặc 41

Mơ thấy cá trạch, đánh ngay con 85

Mơ thấy cá chuồn, đánh ngay con 76

Mơ thấy cá cảnh, đánh ngay con 70

Mơ nuôi cá cảnh, đánh ngay con 22

Trên đây là một số thông tin tham khảo được tổng hợp từ các nguồn và dựa trên sổ mơ luận đề. Chúc các bạn luôn may mắn và đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi vận mệnh của chính mình.

 

Giải mã giấc mơ – SV88