Rate this post

Chiêm bao thấy chim không chỉ là giấc mơ ngẫu nhiên mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị mà không phải ai cũng biết.

Loài chim với cuộc sống con người

Ý nghĩa giấc mơ

Ý nghĩa giấc mơ – SV88

Loài chim vốn dĩ rất gần gũi thân thuộc với cuộc sống con người. Chim – danh pháp khoa học Aves – là tập hợp các loài động vật có xương sống, có cánh, lông vũ và đi bằng hai chân. Hiện nay trong lớp chim, có hơn 10.000 loài chim còn tồn tạo và khiến chúng trở thành lớp động vật đa dạng nhất trong thế giới động vật bốn chi.

Với những tập tính đặc trưng, các loài chim đã trở thành đề tài văn học, thơ ca và trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, thậm chí được coi như sinh vật thuộc thế giới thần linh. Chính vì vậy, những giấc mơ thấy chim cũng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tâm linh.

Ý nghĩa tâm linh khi chiêm bao thấy chim

Thế giới loài chim vốn đa dạng, phong phú với rất nhiều loại. Bên cạnh giấc chiêm bao thấy một trong số loại chim bồ câu, đại bàng, chim én, chim sẻ…

Mơ thấy phượng hoàng

Báo hiệu điềm lành, công việc của bạn luôn có quý nhân phù trợ và sẽ mau chóng đạt được thành công. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy chim phượng hoàng đậu trên mình thì sắp tới sẽ nhận được một khối tài sản hay được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Mơ thấy chim én

Biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, giấc mơ chim én mang đến những điều tốt lành, đặc biệt trong chuyện tình duyên. Nếu độc thân, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp. Trường hợp đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ thêm gắn kết và thậm chí hai bạn có thể có tin vui, thêm thành viên mới.

Mơ thấy chim bồ câu

Nếu đó là đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay đậu ở sân nhà bạn thì sắp tới tài lộc sẽ gõ cửa, mang đến nhiều niềm vui. Nếu mơ thấy đàn bồ câu trắng đang bay lượn trên bầu trời, không đáp xuống nhà, rất có thể công việc làm ăn của bạn gặp nhiều bất lợi.

Mơ thấy chim cút

Thời gian tới, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, con cái trong gia đình đạt thành tích cao và thành công trên con đường học tập hay đang tự lập kinh doanh. Có thể nói, đây là điềm lành, báo hiệu những tin vui, do đó bạn không cần phải lo lắng về giấc mơ này.

Mơ thấy chim cú mèo

Mơ thấy chim cú mèo

Mơ thấy chim cú mèo – SV88

Chim cú mèo vốn biểu tượng cho những gì xui xẻo, không may trong cuộc sống. Do đó, nếu mơ thấy chim cú mèo thì mộng báo sắp tới, bạn sẽ phải đối mặt với những điều tiếng. Bởi vậy, luôn thận trọng trong lời ăn tiếng nói, trong suy nghĩ cũng như hành động – nhất là khi gặp phải giấc mơ thấy chim cú bạn nhé!

Mơ thấy đại bàng

Nếu đại bằng đang săn mồi, điềm báo bạn đang dính vào cuộc tranh chấp nảy lửa ở công ty. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc bạn gặp nhiều khó khăn, luôn bị gây khó dễ chốn công sở. Nếu mơ thấy đại bàng đang tấn công mình thì đây là điềm xấu, có người đang cố gắng hãm hại bạn, do đó không được chủ quan và tin tưởng quá mức dù ở trong bất cứ mối quan hệ nào. Còn nếu ngủ mơ bắt được đại bàng thì đây là điềm lành, cho thấy bạn sẽ gặp rất nhiều phúc lợi liên quan đến tài chính.

Mơ thấy chim sẻ

Nếu chim sẻ đang hót, chứng tỏ bạn sẽ nhận được tin vui từ phương xa. Nếu chim bay quanh cánh đồng hay đậu trên cây trong vườn nhà, điềm báo bạn có một vụ mùa bội thu, làm ăn khấm khá. Trường hợp mơ thấy chim sẻ đang bắt sâu hay bị thương… thì đây là điềm gở, báo hiệu sắp tới bạn sẽ bị thất thoát tài sản, cẩn thận bị ai đó hãm hại sau lưng hoặc sức khỏe của bạn đang không được tốt.

Mơ thấy chim anh vũ

Mộng báo gia đình bạn sắp có sóng gió, nếu không cẩn trọng rất có thể xảy ra xích mích, cãi vã, rạn nứt tình cảm.

Mơ thấy một vài sự việc liên quan đến chim

Bạn cũng có thể mơ thấy một vài sự việc liên quan đến loài động vật tứ chi này như: Mơ bắt được chim, ăn thịt chim, đàn chim đang bay lượn trên bầu trời trong xanh. Tùy vào mỗi giấc mơ mà có cách giải nghĩa khác nhau.

Mơ bắt được chim

Điềm báo những gì bạn đang theo đuổi, kiếm tìm sẽ không còn trở nên mông lung, mơ hồ trong thời gian tới. Bạn sẽ đạt được điều mong muốn, chỉ cần không từ bỏ và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình.

Mơ thấy chim bay vào trong nhà

Mộng báo bạn sẽ phải đối diện với những điều không mong muốn, đồng thời ám chỉ có ai đó đang cố gắng can thiệp, xen vào cuộc sống của bạn, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như con đường công danh sự nghiệp.

Mơ thấy chim bị giết chết

Giấc mơ dự báo điềm gở sắp xảy ra với bạn. Theo đó, một rắc rối trục trặc nào đó trong công việc làm ăn sẽ khiến tâm trí của bạn trở nên rối bời, không thể tập trung và tràn đầy thất vọng. Chính vì vậy, nếu gặp phải giấc mơ này bạn cần hết sức bình tĩnh, sẵn sàng tâm thế cho mọi chuyện xấu nhất có thể xảy ra và sáng suốt đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định.

Mơ thấy chim đang làm tổ

Biểu tượng của sự cần cù, chăm chỉ, nếu mơ thấy chim đang làm tổ có nghĩa bạn đang nỗ lực hết mình để xây dựng cuộc sống mới, tốt đẹp hơn. Giấc mơ này cũng là dấu hiệu cho biết sắp tới, nguồn tài chính của bạn sẽ thêm vững mạnh.

Mơ bị chim tấn công

Giấc mơ báo hiệu bạn gặp nhiều vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống, công việc mà chưa tìm được cách giải quyết vấn đề.  Nếu rơi vào tình trạng này, cách tốt nhất là bạn nên bình tâm tìm nguyên nhân, nếu có thể hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hay một ai đó đáng tin tưởng để gỡ rối mọi khúc mắc bạn nhé!

Mơ thấy tiếng chim hót

Điềm báo may mắn về cuộc sống, tương lai phía trước. Tiếng chim hót mang màu sắc tươi vui, ám chỉ cuộc sống sung túc, tràn đầy yêu thương và tài lôc sẽ sớm “gõ cửa” ngôi nhà bạn.

Mơ thấy chim đẻ trứng

Dấu hiệu mang đến vận may tiền bạc, nếu bạn thấy trứng chim nở thì rất có thể trong tương lai, những dự định ấp ủ bấy lâu của bạn sẽ mau chóng trở thành hiện thực. Do đó, đừng bỏ cuộc, hãy kiên trì thêm chút nữa để chạm tay tới đỉnh vinh quang bạn nhé!

Mơ thấy chim nên đánh con gì?

Mơ thấy chim đánh con gì

Mơ thấy chim đánh con gì – SV88

Theo các nhà chiêm tinh học, giấc mơ thấy chim cũng ẩn chứa những con số kỳ diệu, bên cạnh việc gửi gắm những thông điệp trên, cụ thể như sau:

Mơ thấy chim chung chung, đánh con: 56 – 80

Mơ thấy một đàn chim đang đậu, đánh con: 66 – 99

Mơ thấy đàn chim đang bay, đánh con16 – 42

Mơ thấy hai con chim, đánh con01 – 32

Mơ thấy chim bay lượn trên bầu trời, đánh con 71 – 72 – 67

Mơ thấy chim đang hót, đánh con: 68

Mơ thấy chim bay vào trong nhà, đánh con: 13 – 85

bắt được con chim, đánh căp: 69 – 86

Mơ thấy chim đậu trên cây, đánh con: 87 – 90 – 95

Mơ thấy chim phượng hoàng, đánh con 65 – 68

Mơ thấy cánh chim trời, đánh con: 01 – 65

Mơ thấy chim đang làm tổ, đánh con: 96 – 69

Mơ thấy chim bị chết, đánh con: 23 – 48

Mơ đang ăn thịt chim, đánh con: 16 – 62

Mơ thấy chim sẻ, đánh con: 76

Mơ thấy chim cánh cụt, đánh con: 24 – 78

Mơ thấy chim trời, đánh con87

Mơ thấy chim cú mèo, đánh con64 – 94

Mơ thấy chim ị vào người, đánh con: 27 – 64

Mơ thấy đôi chim bồ câu, đánh con02 – 22

Mơ thấy chim én, đánh con68

Mơ thấy chim cu gáy, đánh con65 – 67

Mơ thấy chim trắng, đánh con31 – 96

Mơ thấy chim sẻ, đánh con: 21 – 23 – 22

Mơ thấy nhiều loại chim đang bay: 66 – 99

Mơ đi bắn chim, đánh con: 59 – 41

Mơ thấy chim quốc, đánh con: 23 – 39

Mơ thấy chim yến, đánh con: 35 – 25 – 65

Mơ thấy chim non, đánh con: 56 – 80

Mơ thấy chim ri, đánh con: 00

Mơ thấy chim sáo, đánh con: 12

Mơ thấy chim vành khuyên, đánh con 44

Mơ thấy chim tu hú, đánh con: 83

Mơ thấy chim sơn ca, đánh con: 77

Mơ thấy chim cút, đánh con: 37 – 73

Đây là những con số đã được tổng hợp trong sổ mơ và mang đến may mắn cho rất nhiều người. Xét về mặt khoa học, điều này thực sự rất khó lý giải nhưng ở phương diện tâm linh, những giấc mơ dù là điềm lành hay gở thì luôn chứa đựng những con số kỳ bí cùng cơ hội thay đổi số phận. Chúc bạn luôn may mắn và mau chóng hiện thực hóa mọi ước muốn!