Rate this post

Vì tấc đất là tấc vàng nên không ít người cho rằng mơ thấy đất đai đồng nghĩa tài lộc sẽ gõ cửa bạn trong thời gian tới. Nhưng giấc mơ này có thực sự mang đến những may mắn, tiền tài cho gia chủ như quan niệm trên? Cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy đất đai

Thực hư giấc mơ thấy đất là tài lộc

Những giấc mơ liên quan đất đai vốn rất đa dạng, phong phú. Giấc mơ tái hiện một phần cuộc sống con người cũng như khao khát sở hữu tất đất tâc vàng của chủ nhân. Bởi vì đây chính là tài nguyên vô giá, không chỉ giúp chúng ta có nơi ăn chôns ở mà còn phát triển kinh tế thông qua đầu tư chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng hay đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận.

Tuy nhiên, giấc mơ thấy đất đai là điềm tốt hay xấu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như màu sắc, tính chất đất, diễn biến sự việc liên quan đến chuyện đất đai… Chính vì vậy, khi chiêm bao thấy dất đai, bạn không nên quá vui mừng hay lo lắng, hãy cùng giải mã ý nghĩa của giấc mơ này thông qua một vài thông tin tham khảo dưới đây

Giải mã những giấc mơ thấy đất đai

Nhiều quan niệm cho rằng, giấc mơ đất đai như một điềm báo về tài lộc, hậu vận trong tương lai. Vậy điềm báo đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng nhà cái SV88 cùng giải mã những giấc mơ về đất đai dưới đây.

Mơ thấy vùng đất phì nhiêu, màu mỡ

Nếu mơ thấy một vùng đất phì nhiêu, màu mỡ, mộng báo sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm, công việc thuận buồn xuôi gió. Đây là điềm lành, những điều tốt đẹp sẽ gõ cửa nhà bạn trong thời gian tới, do đó xin chúc mừng bạn nếu sở hữu giấc mơ này.

Mơ bản thân đi mua đất đai

Những năm gần đây chúng ta thực sự được chứng kiến cơn sốt đất đai với giá cắt cổ. Chính vì vậy, việc mua được mảnh đất để xây dựng nhà cửa hay phục vụ những nhu cầu thiết yếu của bản thân là điều không hề dễ dàng, đặc biệt tại các thành phố lớn. Chỉ có những người lắm tiền nhiều của, ăn nên làm ra mới có thể mua được đất đai. Do đó, nếu trong giấc mơ bản thân đi mua đất thì mộng báo công việc của bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, con đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

Giấc mơ này cũng ám chỉ bạn có cuộc sống khá ổn định, không phải lo lắng chuyện tài chính. Cuộc sống hôn nhân trong thời gian sắp tới cũng có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tích cực, tình cảm vợ chồng thăng hoa, rất có thể gia đình bạn sẽ có thêm thàn h viên mới.

Mơ thấy mình bán đất

Giấc mơ ám chỉ thời gian tới, bạn gặp nhiều khó khăn, hao tài tốn của, khả năng cao có thể phải bán nhà bán đất để lo cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Giấc mơ cũng cảnh báo công việc của bạn gần đây không mấy suôn sẻ. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên trì hoãn, đợi thời điểm thích hợp hãng mở rộng việc hay phát triển việc làm ăn kinh doanh, tránh thua lỗ, trắng tay.

Ngoài ra, mơ thấy mình bán đất mộng báo bạn cần để ý hơn về vấn đề sức khỏe. Căng thẳng, stress kéo dài chính là nguyên nhân chính dẫn đến trầm cảm, do đó hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm và mở lòng chia sẻ.  Điều này sẽ giúp bạn giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực cũng như vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn.

Mơ được cho đất đai

Được cho đất đai là mơ ước của rất nhiều người. Và giấc mơ này mang đến những tin vui bất ngờ trong thời gian sắp tới, tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn. Công việc làm ăn thuận lợi, nhiều món hời, tiền vào như nước, của cải dư thừa.

Với giấc mơ này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tài chính trong tương lai. Về mặt sức khỏe, bạn chỉ cần lưu ý một chút, tránh làm việc quá sức, xây dựng và duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học để phòng ngừa các bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên dành thời gian quan tâm đến gia đình, thay vì chỉ chú tâm vào công việc.

Mơ thấy cảnh tranh chấp đất đai

Tranh chấp đất đai, thậm chí dẫn đến xô xát, cãi vã, chém giết lẫn nhau có lẽ không còn là câu chuyện mới mẻ trong xã hội hiện nay. Giấc mơ này phần nào phản ánh hiện thực xã hội, không chỉ giữa những người xa lạ mà xảy ra giữa những người thân trong gia đình, khi lợi ích kinh tế bị động chạm cùng sự ích kỷ của các cá nhân.

Mơ thấy tranh chấp đất đai

Mơ thấy tranh chấp đất đai – SV88

Ngoài ra, giấc mơ cũng ám chỉ những mâu thuẫn đang tồn tại trong suy nghĩ của bạn. Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ phải đối mặt với một vài chuyện không mong muốn trong công việc, tình cảm. Song đây thực sự không phải giấc mơ quá tồi tệ, chỉ mang tính nhắc nhở bạn cần bình tĩnh, nhã nhặn và hãy chọn cách giải quyết hòa bình thay vì quyết chiến tới cùng trong bất cứ một vấn đề nào đó.

Mơ đang cày xới, cuốc đất

Chiêm bao cho thấy bạn đang cố tìm lời giải, sự thật cho những thắc mắc, băn khoăn của chính mình. Nếu mơ bản thân cuộc đất hay đào xới vùng đất cứng, khô hạn, mộng báo bạn nên thành thật với bản thân. Hãy xem xét, nhìn nhận lại bản chất sự việc và thẳng thắn đối diện với sự thật thay vì trốn tránh, chỉ tin vào điều mình muốn tin.

Nếu bạn đang đào xới, cày cuốc mảnh đất tươi xốp phì nhiêu, điều này chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rất ổn định. Thay vì nuối tiếc quá khứ, những chuyện đã qua, hãy sống cho hiện tại, hướng đến tương lai tươi sáng và bằng lòng với những gì đang có để luôn hạnh phúc bạn nhé!

Mơ thấy cảnh sạt lở đất nghiêm trọng

Một trận sạt lở đất nghiêm có thể phá hủy mọi thứ mà con người đã dày công xây dựng trong cả một thập kỉ. Do đó, dù chỉ là mơ thì đây cũng là điều không ai mong muốn. Nếu mơ bản thân chứng kiến từ đầu tới cuối cảnh sạt lở đất nghiêm trọng, mộng báo nguy cơ đổ vỡ các mối quan hệ trong thời gian sắp tới bởi những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Chính vì vậy, khi chiêm bao thấy cảnh sạt lở đất nghiêm trọng, bạn không nên chủ quan, phớt lờ các mối quan hệ xung quanh mình. Nếu có mâu thuẫn, khúc mắc, thay vì im lặng hãy thẳng thắn chia sẻ quan điểm để tìm ra tiếng nói chung và cùng thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau.

Con số may mắn chiêm bao thấy đất đai

Mơ thấy đất đai

Dưới đây là thống kê các trường hợp mơ thấy đất đai mà sổ mơ SV88 tổng hợp lại được:

Chiêm bao bản thân đang xới đất, đánh con số 24

Chiêm bao thấy mình đi mua đất nên đánh số 85, 46

Chiêm bao thấy cảnh mua bán đất làm nhà, đánh số 38, 85

Chiêm bao thấy mua đất để trồng cây nên đánh số 10, 68

Chiêm bao mua đất để lấp ao đánh số 53, 61

Chiêm bao mua đất kinh doanh nên đánh con số 51, 81

Chiêm bao thấy người thân mua đất giá cao thì chọn con số 62, 95

Chiêm bao thấy bố mẹ mua đất cho mình, đánh con số 24, 48

Chiêm bao thấy mình bán được rất nhiều mảnh đất nên đánh số 27, 62

Chêm bao thấy đất lở, đánh con 38, 85

Chiêm bao thấy cảnh tranh chấp đất đai, đánh số 53 – 61

Như vậy, tương ứng với mỗi giấc mơ liên quan đến đất đai là một vài con số tài lộc, có thể giúp bạn thắng lớn trong trò chơi may rủi cuộc đời. Cũng qua những thông tin tham khảo trên, hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn ý nghĩa giấc mơ thấy đất đai của mình trong những trường hợp, bối cảnh cụ thể cũng như tìm ra con số tài lộc, đại cát đại lợi. Tuy khoa học vẫn chưa thể lý giải nhưng xét ở góc độ tâm linh, những con số được tổng hợp trên thực sự linh ứng với rất nhiều chủ nhân giấc mơ liên quan đến chuyện đất đai. Chính vì vậy, hi vọng những thông tin trên là cần thiết và hữu ích, chúc bạn luôn may mắn và an khang, thịnh vượng.