Rate this post

Địa ngục vốn là nơi mà các linh hồn phải đi qua và nhắc tới địa ngục là nhắc tới sự chết chóc, cực hình, trừng phạt chốn âm ty. Do đó, giấc mơ liên quan đến địa ngục thường mang đến cảm giác vô cùng sợ hãi. Vậy điềm báo từ giấc mơ này là gì? Nếu bạn cũng có chung câu hỏi trên thì cùng giải mã qua những thông tin dưới đây!

Địa ngục là gì?

Cảnh địa ngục âm phủ

Cảnh địa ngục – SV88

Theo tín ngưỡng dân gian, con người bao có 2 phần là thể xác và linh hồn, khi mất đi, linh hồn sẽ lìa khỏi thể xác. Tùy vào việc thiện hay ác đã làm khi còn ở trên chốn nhân gian, linh hồn sẽ được lên thiên đàng hay xuống địa ngục, được đầu thai sang kiếp khác làm người hay súc vật.

Trái ngược với thiên đàng, địa ngục được nhắc đến trong các nền văn minh, tôn giáo là nơi giam giữ và trừng phạt các linh hồn tội lỗi. Khi xuống địa ngục, mọi tội lỗi của người chết lúc tại thế sẽ được hiện ra trong gương. Chiếu theo bản án của Diêm Vương ghi chép, linh hồn sẽ bị quỷ sứ điệu đi thụ hình tại một trong 8 cửa ngục lớn và 128 cửa ngục nhỏ. Mỗi cửa ngục sẽ có những kiểu trừng phạt riêng, mang tính đặc thù và vô cùng đáng sợ như: mổ bụng, chặt chân tay, đun trong vạc dầu sôi…

Sau đó, những linh hồn có tội còn phải leo qua cầu Nại Hà bắc qua sông Vọng Xuyên có một tảng đá Tam Sinh Thạch, bên dưới đầy rẫy thuồng luồng, cá sấu, thậm chí hai bên đầu cầu có cả bầy chó ngao sẵn sàng cắn xé. Để đầu thai trở lại làm người, các linh hồn đều phải đi qua Vong Đài hay còn gọi Đài quên và uống canh quên lãng của Mạnh Bà để quên đi hết thảy mọi việc của kiếp trước.

Chính vì vậy, chiêm bao thấy địa ngục thực sự rất đáng sợ, khiến không ít người phải giật mình tỉnh dậy, toát mồ hôi, lạnh sống lưng. Và theo các nhà chiêm tinh học, giấc mơ cũng phần nào thực tại cuộc sống và ẩn chứa cả những điềm báo về tương lai phía trước của các chủ nhân.

Giải mã giấc mơ thấy địa ngục

Theo quan niệm duy thần, địa ngục thường mang đến cảm giác ám ảnh về một chiều không gian đầy cực hình, sự trừng phạt và đau khổ tột độ. Đây chính là nơi mà con người sẽ phải trả giá cho những sai phạm hay tội ác tày trời khi còn ở dương thế.

Mơ thấy 18 tầng địa ngục

18 tầng địa ngục xuất hiện trong giấc mơ không hẳn là điềm báo quá tồi tệ. Giấc mơ này chỉ đơn thuần mang ý nghĩa nhắc nhở chủ nhân nên xem xét lại mọi hành vi của bản thân, có tinh thần tự phê phán để nhận ra những sai phạm của mình.

Nếu thực sự đang mắc phải lỗi lầm nào đó, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn, không còn cảm thấy bất an vì những điều như quả báo nhãn tiền. Vì quả báo đã đến và đi ngay trong giấc mộng thấy địa ngục rồi. Những dằn vặt, đau khổ chỉ thoáng qua như một mộng cảnh mà thôi.

Mơ thấy cảnh phân xử, phán xét dưới địa ngục

Theo Phật giáo và tín ngưỡng nhiều nước phương Đông, cuộc đời mỗi con người đều được ghi chép thông qua cuốn sổ sinh tử. Theo đó, khi con người chết đi và xuống địa ngục sẽ có diêm vương cai trị đưa ra phán xét và quyết định nơi đến của họ là thiên đình ấm no hạnh phúc hay vạc dầu sôi nơi hỏa ngục với đầy rẫy những cực hình khác.

Còn theo Công giáo phương Tây, địa ngục do Satan cai quản và phán quyết mọi chuyện. Việc phán quyết sẽ dựa trên ghi chép việc tốt và xấu do 2 thiên thần trắng đen thực hiện. Trong đó, thiên thần áo trắng đại diện cho cái tốt và ngược lại, thiên thần áo đen biểu trưng cho cái xấu. Hai thiên thần này sẽ thay nhau nêu lên từng việc bạn đã làm trong suốt cuộc đời, nếu ai đọc được nhiều việc làm hơn thì người đó thắng.

Trường hợp kết quả hòa, bạn sẽ đến luyện ngục để ăn năn tội lỗi của mình. Còn nếu thiên thần áo trắng thắng, bạn sẽ được lên thiên đường. Ngược lại thiên thần áo đen thắng tức là bạn phải xuống địa ngục. Chiêm bao thấy cảnh tượng này cũng có hàm ý nhắc nhở bạn nên coi xét lại bản thân và những việc đã từng làm. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng mộng báo thời gian tới, bạn cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ, tránh tranh chấp, cãi vã, xung đột.

Mơ xuống địa ngục và nhặt được tiền

Giấc mơ ám chỉ những sợ hãi và cả cảm giác tội lỗi đang đè nén trong bạn. Nếu trong chiêm bao, bạn nhặt được tiền khi đi xuống địa ngục thì bạn cũng cần để ý đề phòng những ai có liên quan đến ký kết hợp đồng hay dự án đầu tư lớn. Thay vì chỉ nhìn giá trị bên ngoài cũng những hào nhoáng che phủ, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm rõ bản chất bên trong để có quyết định sáng suốt, tránh mất mát, hao tiền tốn của.

Mơ chứng kiến cảnh cực hình chốn địa ngục

Mơ thấy cảnh cực hình địa ngục

Mơ thấy cảnh cực hình địa ngục – SV88

Như đã nói ở trên, tương ứng với mỗi tội ác sẽ có một tầng địa ngục cùng cực hình phù hợp. Những cực hình trả giá cho việc làm sai trái đã làm trên dương gian từ nhẹ đến nặng bao gồm: lao động khổ sai, chặt chân chặt tay, moi tim mổ bụng, đun sôi trong vạc dầu… Chính vì vậy, giấc mơ này thực sự rất hãi hũng và thường xuất hiện khi cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng, stress. Giấc mơ cũng mộng báo thời gian tới, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa, dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn và luôn suy nghĩ tích cực, thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bản thân đang uống canh Mạnh Bà

Khi xuống địa ngục, ai cũng sẽ phải uống canh Mạnh Bà để quên đi tất thảy mọi chuyện. Giấc mơ thấy bản thân đang uống canh Mạnh Bà như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, bạn nên để quá khứ ngủ yên. Thay vì sống trong quá khứ với những dằn vặt, tự trách móc, hãy hướng đến cuộc sống hiện tại và tương lai phía trước. Đừng quá khắt khe, hãy tha thứ cho bản thân để có cuộc sống thanh thản và hạnh phúc bạn nhé!

Mơ thấy bản thân đang nói chuyện với Diêm Vương

Diêm Vương cai quản địa ngục và có quyền quyết định mọi chuyện. Chiêm bao thấy mình đang nói chuyện với Diêm Vương ám chỉ sắp tới bạn sẽ có xung đột, đặc biệt trong công việc. Bạn sẽ phải đấu tranh để bảo vệ thành quả, công sức mình bỏ ra cũng như khẳng định bản thân.

Con số linh ứng từ giấc mơ thấy địa ngục

Mơ thấy âm phủ đánh con gì

Mơ thấy âm phủ đánh con gì – SV88

Mơ thấy địa ngục vốn là nỗi ám ảnh của không ít người. Nhưng giấc mơ này cũng mộng báo về may mắn, tài lộc cho những ai đang muốn thử vận may của mình. Theo đó, con số lô đề liên quan đến chiêm bao thấy địa ngục và linh ứng trong rất nhiều trường hợp bao gồm:

Mơ thấy địa ngục, đánh ngay dãy số: 95 – 94 – 12 – 63

Mơ chứng kiến cảnh phán quyết dưới địa ngục, tất tay số 13

Mơ thấy cảnh cực hình trừng phạt dưới âm phủ, chơi ngay số 43 – 76

Mơ xuống địa ngục nhặt được tiền, thử ngay vận may với số 56 – 88

Mơ thấy bản thân uống canh Mạnh Bà, đánh ngay số 55 – 65

Mơ đang nói chuyện với Diêm Vương, chọn ngay số 73

Mơ thấy nghĩa địa, đánh ngay số 12 – 72 – 92

Tham khảo những thông tin trên, bạn đã phần nào giải đáp được ý nghĩa điềm báo từ giấc mơ thấy địa ngục cũng như tìm ra con số may mắn cho bản thân. Những con số trên được tổng hợp từ sổ mơ luận đề và thực tế cũng đã chứng minh, con số trên thự sự linh ứng với không ít người, giúp họ trúng số độc đắc. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!