Rate this post

Cảnh tượng lũ lụt xuất hiện, dù chỉ là trong giấc mơ với các diễn biến khác nhau như nước chảy xiết, cuốn trôi tất thảy… luôn gây ám ảnh khi tỉnh dậy. Nhưng giấc mơ chỉ đơn thuần là giấc mơ hay còn ẩn chứa điềm gì? Và chiêm bao thấy lũ lụt nên đánh con gì là câu hỏi chung của không ít người. Nếu bạn cũng có chung câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi giải mã chiêm bao thấy lũ lụt qua những thông tin dưới đây.

Lũ lụt – thảm họa thiên nhiên

Cảnh lũ lụt

Cảnh lũ lụt – SV88

Nhắc tới lũ lụt, chúng ta thường nghĩ ngay đến khúc ruột miền Trung với cảnh nước ngập tràn mênh mông, phá hủy các công trình, nhà cùng nhiều tang tóc, đau thương. Lũ lụt xảy ra do triều cường hoặc bão, mưa lớn kéo dài. Theo đó, triều cường tại các vùng cửa sông tiếp giáp với biển chính là nhân tố làm cho lũ lụt trở nên trầm trọng hơn.

Lũ lụt được xem như một thảm họa thiên nhiên bởi tác động tiêu cực, không chỉ phá hủy vật chất, của cải mà còn gây thương vong do tai nạn ngập nước. Lũ lụt cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nước sinh hoat và làm ô nhiễm nguồn nước do mang theo các chất thải từ cống, rãnh ao hồ tràn lên đường phố, nhà ở cùng các khu vực vòi nước công cộng.

Không chỉ gây ô nhiễm và khan hiếm nguồn nước, lũ lụt chính là nguyên nhân dẫn đến dịch bệnh cùng những thiệt hại nghiêm trọng trong nông nghiệp. Theo đó, nhiều loài thực vật không có khả năng chịu ngập úng bị chết dẫn đến mất mùa, giảm năng suất trồng trọt, từ đó đẩy mạnh việc tăng giá lương thực thực phẩm cùng các mặt hàng thiết yếu.  Bên cạnh đó, lũ lụt cũng gây khó khăn trong việc phát triển kinh tế do phải tái đầu tư, xây dựng các công trình giao thông, nhà cửa… và làm trì trệ các hoạt động du lịch.

Từ những tác động tiêu cực trên, những giấc mơ liên quan đến cảnh lũ lụt đa phần đều không mang đến điềm lành may mắn hay tài lộc thịnh vượng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì đôi khi đây chỉ là sự xuất hiện ngẫu nhiên, từ việc bạn bị ám ảnh về một trận lũ lụt vừa qua hay một thảm họa tự nhiên chưa từng có trong lịch sử trước đó.

Giải mã bí ẩn chiêm bao thấy lũ lụt

Tương tự như nhiều giấc mơ khác, chiêm bao thấy lũ lụt cũng mang tính chất dự báo về tương lai hay chỉ dơn thuần là lời nhắc nhở chủ nhân về một số khía cạnh trong cuộc sống. Ý nghĩa giấc mơ này trong các tình huống cụ thể được các nhà chiêm tinh học lý giải như sau.

Chiêm bao thấy một trận lũ dữ dội ập đến

Giấc mơ cho hay bạn đang bị chi phối bởi chuyện tình cảm cùng những cảm xúc bị kìm nén, cản trở bước tiến trong sự nghiệp. Giấc mơ cũng ám chỉ bạn đang áp đặt những quan điểm, định kiến của chính mình lên người khác và quá khắt khe trong cách nhìn nhận, đánh giá mọi vấn đề.

Chiêm bao thấy trận lũ dữ dội ập đến bất ngờ không mang điềm lành hay dữ mà chỉ đơn thuần nhắc nhở bạn nên thay đổi tư duy, có góc nhìn đa chiều hơn về sự vật, sự việc diễn ra xung quanh. Điều này cũng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Chiêm bao bản thân bị nước lũ cuốn trôi

Trong giấc mơ, bạn bị dòng lũ cuốn trôi cùng tất cả mọi thứ. Đây là điềm báo không mấy vui vẻ, tương lai gần những điều tồi tệ có thế sẽ đến với bạn, cần chú ý đến phúc lợi bản thân, tránh bị tranh công, mất đi những gì mà bản thân xứng đáng được hưởng. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy bị lũ cuốn trôi cũng báo hiệu bạn nên lưu tâm đến vấn đề sức khỏe, chăm sóc bản thân thật tốt để không đổ bệnh bạn nhé!

Chiêm bao thấy ngôi nhà, thành phố ngập trong nước lũ

Giấc mơ ám chỉ những rắc rối sắp tới mà bạn sẽ phải đối mặt, nhất là chuyện tiền bạc thu chi. Do đó, bạn cần chú ý đến thói quen sinh hoạt và sắp xếp chi tiêu hợp lý, đề phòng những bất trắc có thể xảy ra. Hơn nữa, giấc mơ thấy ngôi nhà hay cả một thành phố đang ngập chìm trong nước lũ cũng dự báo có ai đó đang cố gắng tìm cách hãm hại bạn vì ghen ăn tức ở. Chình vì vậy, luôn cẩn trọng trong mọi mối quan hệ bạn nhé!

Chiêm bao thấy cảnh nước lũ ngập tràn khắp nơi

Giấc mơ mang đến điềm lành, dự báo sự bình yên, tĩnh lặng trong con người bạn. Thời gian tới, cuộc sống của bạn cũng khá êm đềm, không còn mông lung như trước mà có định hướng, mục tiêu rõ ràng. Cũng nhờ đó, con đường công danh sự nghiệp rộng mở, nhiều thăng tiến.

Chiêm bao thấy nước lũ từ từ tiến đến phía mình

Giấc mơ biểu thị sự kết thúc những lo âu, muộn phiền của bạn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn sẽ có một khởi đầu mới với những mối quan hệ mới, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người và tiến tới một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn.

Chiêm bao thấy nước lũ phá hủy mọi thứ

Chiêm bao thấy lũ lụt

Chiêm bao thấy lũ lụt – SV88

Đây chính là dấu hiệu của sự bất lực, bạn chỉ có thể đứng nhìn cảnh lũ lụt dâng cao, phá hủy và cuốn trôi mọi thứ một cách sạch sẽ từ xa. Giấc mơ phản ánh những tiêu cực có thể xảy đến trong cuộc sống của bạn trên các phương diện: sức khoe, gia đình, các mối quan hệ xung quanh… Nếu gặp phải giấc mơ này, thay vì lơ là, không mấy để tâm, bạn hãy xem như một lời cảnh báo, chủ động phòng tránh, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy mình đang chới với trong dòng lũ

Nếu mơ thấy bản thân đang chới với trong dòng nước lũ chảy xiết mà không có ai giúp đỡ, mộng báo những mất mát, thiệt hại mà bạn sẽ gặp phải trong thời gian tới. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần bạn không nản chí, dũng cảm đương đầu với mọi thử thách khó khăn, bạn sẽ mau chóng lấy lại những gì đã mất và vươn lên mạnh mẽ, thành công rực rỡ.

Ngoài ý nghĩa ẩn dụ trên, giấc mơ cũng cảnh báo sức khỏe hiện tại của bạn đang gặp một số vấn đề. Thay vì chủ quan, lơ là, bạn nên đến gặp bác sĩ và thăm khám định kỳ để kiểm soát, phòng tránh bệnh tật.

Chiêm bao thấy nước lũ dâng lên thất thường

Giấc mơ cho hay bạn sắp có sự thay đổi lớn, gây xáo trộn trong cuộc sống. Sự thay đổi này có thể mang đến cho bạn những điều thú vị và cả tài lộc nhưng cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực, do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Chiêm bao thấy lũ lụt, đánh con gì?

Mơ thấy lũ lụt đánh con gì

Mơ thấy lũ lụt đánh con gì – SV88

Những con số mà Nhà cái SV88 tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi chiêm bao thấy lũ lụt nên đánh con gì để thử vận may:

 • Mơ mình bị nước lũ cuốn trôi nên đánh số đề con 41.
 • Mơ thấy cảnh lũ lụt đang tiến về phía mình, đánh số đề con 12 hoặc 13.
 • Mơ nước lụt ngập tràn khắp nơi, thử ngay vận may con đề số 11 hoặc 69 .
 • Mơ thấy nước lũ dâng từ từ, tất tay con đề số 29 cho tỷ lệ trúng cao.
 • Mơ thấy nước lũ lụt hung chung, nên đánh số đề con 67 hoặc 68 là chính xác
 • Mơ lũ lụt ập đến bất ngờ, chọn ngay con số 89 hoặc 35 để thử vận may.
 • Mơ lũ lụt đến với tốc độ chậm, nên đánh số đề con 56 hoặc 90
 • Mơ nước lụt ngập nhà mình, thử ngay vận may với con số 16 hoặc 61
 • Mơ nước lũ dâng cao, mênh mông khắp nơi, chọn ngay con đề số 10
 • Mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ, đánh con 67 hoặc 68
 • Mơ thấy nhà cửa bị nước lũ cuốn trôi, tất tay con đề số 43 là
 • Mơ đang ngồi trên thuyền giữa tâm lũ lụt, nên đánh số đề con 14