Rate this post

Ly hôn là điều không ai mong muốn. Giấc mơ ly hôn cũng vậy, dù là người đã lập gia đình hay chưa kết đôi với một ai đó. Nhưng nếu mơ thấy điều này, đây là điềm báo điều gì và nên đánh con gì để thử vận may?

Mơ thấy ly hôn

Ly hôn là gì?

Ly hôn đồng nghĩa với việc chấm dứt quan hệ hôn nhân, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý cùng các ràng buộc dân sự khác giữa hai vợ chồng. Ly hôn đồng thuận khi cả hai vợ chồng đều thống nhất đi đến quyết định trên. Nếu vợ hoặc chồng không đồng ý, chỉ một trong hai muốn chấm dứt mối quan hệ này thì gọi là ly hôn đơn phương.

Nguyên nhân của giấc mơ ly hôn chủ yếu đến từ những mâu thuẫn, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung. Hay vì một lý do tế nhị nào đó, họ đang suy xét, cân nhắc đến việc chấm dứt quan hệ hôn nhân. Giấc mơ này cũng phản ánh một phần hiện thực cuộc sống khi ai đó đã hoặc đang trải qua đổ vỡ, ly dị hoặc bị tổn thương sâu sắc. Để hiểu hơn hãy tham khảo chi tiết dưới đây.

Ý nghĩa của giấc mơ ly hôn?

Một số trường hợp, giấc mơ ly hôn xuất hiện trong giấc mơ chỉ mang tính ngẫu nhiên. Trong giấc mơ này, nhân vật chính có thể là họ hoặc bạn bè, anh em, người quen hay lạ… Và tùy từng chi tiết, tình huống diễn ra trong giấc mơ, chúng ta sẽ có những cách lý giải khác nhau. Tất nhiên,những luận giải trong giấc mơ ly hôn chỉ mang tính chất tương đối.

Mơ mình ly hôn với vợ/chồng

Cuộc sống hôn nhân vốn không còn màu hồng như lúc yêu mà bị đè nặng bởi cơm áo gạo tiền của cuộc sống mưu sinh. Giấc mơ ly hôn với vợ/chồng ám chỉ những áp lực từ trong chính căn nhà bạn. Và trong tiềm thức, bạn đang cảm thấy bất an, thiếu tin tưởng về người bạn đời. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến giấc mơ ly hôn của bạn biến thành sự thật.

Do đó, bạn nên thẳng thắn nói chuyện với vợ/chồng mình, cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề, giải quyết những vướng mắc, mâu thuẫn để tìm tiếng nói chung cũng như thấu hiểu, đồng cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Mơ mình đang viết đơn ly hôn

Nếu mơ mình đang viết đơn ly hôn, mộng báo sắp tới gia đình bạn có nhiều mâu thuẫn, rạn nứt. Giấc mơ ám chỉ bạn đang căng thẳng với mối quan hệ hiện tại. Tuy viết đơn ly hôn nhưng thực chất bạn còn đang rất do dự. Bạn nên bình tĩnh xem xét lại, cho cả hai thêm thời gian, cơ hội trước khi chấm dứt quan hệ hôn nhân này để không hối tiếc về sau.

Mơ thấy mình không muốn ly hôn

Giấc mơ dự báo điềm chẳng lành phía trước. Dù muốn hay không thì khi tình cảm đã rạn nứt, không thể cứu vãn, bạn nên tôn trọng quyết định của vợ/chồng bạn. Ly hôn vốn không phải là điều mong muốn song nhìn ở phương diện tích cực hơn, đây cũng chính là sự giải thoát cho cả hai. Cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, bạn sẽ gặp được người xứng đáng hơn. Và hãy luôn tin tưởng rằng một tương lai tươi sáng đang đón chờ bạn phía trước.

Mơ ra tòa nhận quyết định ly hôn

Giấc mơ mộng báo những mâu thuẫn, hiểu lầm có thể xảy ra trong thời gian sắp tới. Điều này khiến cảm xúc của bạn bị chi phối và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Nếu không may rơi vào tình cảnh này, thay vì im lặng và sống trong hoài nghi, bạn nên trao đổi trực tiếp với đối phương.

Nếu không nhận được câu trả lời thích đáng hay không tìm được tiếng nói chung, lúc đó hãy đưa ra quyết định. Và dù là quyết định nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Đừng suy nghĩ quá nặng nề, hãy luôn vui vẻ và suy nghĩ tích cực trong cuộc sống bạn nhé!

Mơ thấy bố mẹ mình ly hôn

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần xem xét, sắp xếp lại những ưu tiên trong cuộc sống của mình. Vì gia đình là số một nên hãy dành thời gian quan tâm và thể hiện yêu thương với các thành viên trong nhà bạn nhé! Thay vì quá mải mê công việc hay say sưa chuyện tình cảm, bạn nên học cách cân bằng, để hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Mơ thấy bạn bè, người quen ly hôn

Giấc mơ cho thấy bạn rất quan tâm đến đời sống hôn nhân của bạn bè xung quanh mình. Cũng qua đó, bạn sẽ rút được rất nhiều bài học cho chính mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Giấc mơ này không mang điềm lành hay gở mà chỉ như một lời nhắc nhỏ bạn nên thay đổi suy nghĩ, nhìn nhận mọi việc từ nhiều góc độ và không áp đặt định kiến của bản thân để phán xét bất cứ một mối quan hệ nào.

Mơ thấy cảnh tranh chấp khi ly hôn

Khi ly hôn sẽ có phân chia tài sản và quyền nuôi con cái (nếu có). Theo đó, các đương sự có quyền yêu cầu tòa án giải quyết tranh chấp bao gồm tài sản chung, tài sản riêng, các khoản nợ nếu có cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của cha mẹ đối với con cái. Đây thực sự là bài toán nan giải của nhiều cặp vợ chồng khi quyết định chia tay.

Tranh chấp khi ly hôn

Nếu mơ thấy cảnh này khi đang trong tình cảnh ly hôn, mộng báo sắp tới bạn sẽ gặp một vài khó khăn liên quan đến các thủ tục, bị cản trở do bạn đời không muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân. Còn nếu đây chỉ là giấc mơ ngẫu nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Giấc mơ chỉ nhắc nhở bạn hãy dành thời gian cho gia đình để vun đắp tình cảm, thắt chặt sợi dây yêu thương.

Từ những ý nghĩa trên, đa phần giấc mơ liên quan đến ly hôn không mang lại may mắn cho các chủ nhân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng nếu gặp phải giấc mơ này vì hạnh phúc là do mình làm chủ. Hơn nữa, chiêm bao thấy ly hôn cũng có thể giúp bạn trúng số độc đắc bởi những con số bí ẩn trong các tình huống cụ thể.

Con số may mắn từ giấc mơ ly hôn?

Theo các nhà chiêm tinh học, ngoài phản ánh hiện thực hay dự báo tương lai, giấc mơ ly hôn cũng ẩn chứa những con số may mắn, linh ứng:

Mơ ly hôn chung chung, thử vận may với số: 52

Đàn ông nằm mơ thấy mình ly hôn, đánh con 35

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình ly hôn, chơi ngay con 20 – 40.

Mơ mình đang chuẩn bị ly hôn số, đánh số 16 – 61.

Mơ thấy mình không muốn ly hôn , chốt luôn số 58

Mơ ra tòa ly hôn nhưng chỉ có một mình, ghi cặp 12 – 11

Mơ thấy 2 vợ chồng đến tòa ly hôn, thử vận may con số 90 – 10

Mơ về cuộc ly hôn trước đây của mình, đánh số 22 – 32.

Mơ thấy bố mẹ mình ly hôn, tất tay các con số 74 – 26 – 19

Mơ hai vợ chồng đồng thuận ly hôn, ghi cặp 35 – 57

Mơ vừa kết hôn xong lại ra tòa ly hôn, đánh ngay con 00

Mơ thấy nhà hàng xóm ly hôn, thử vận may con 32 – 16

Mơ mình ly hôn nhưng không được chia tài sản, đánh con 45 – 00

Mơ cảnh lý hôn, con cái chia lìa, chốt luôn các con số 34 – 17 – 63

Mơ thấy giấy báo ngày ra tòa ly hôn, đánh số 37 – 29

Mơ mình đang viết đơn ly hôn, tất tay con 65 – 25

Mơ thấy vợ hoặc chồng đang ký đơn ly hôn, đánh con 76 – 48

Trên đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn. Những luận giải trong giấc mơ thường mang tính chất tương đối và cả những con số cũng vậy. Hi vọng chúng có thể mang đến vận may, giúp bạn khởi sắc, thịnh vượng như đã linh ứng với rất nhiều trường hợp!