Rate this post

Thực hư về chuyện có ma vốn là một trong những chủ đề gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay. Và dù có hay không thì chúng ta cũng từng được nghe kể về ma cả trong hiện thực cuộc sống lẫn giấc mơ. Vậy chiêm bao mơ thấy ma chỉ là sự ngẫu nhiên hay điềm báo trước tương lai sắp tới? Tất cả sẽ đc SV88 giải đáp trong bài viết này!

Mơ thấy ma theo quan niệm phương Đông

Mơ thấy ma

Mơ thấy ma – SV88

Theo văn hóa phương Đông, con người có 3 hồn, 7 vía – đối với nam và 9 vía – đối với nữ. Và khái niệm ma đơn thuần chỉ là hồn và vía của con người. Khi mất đi, hồn sẽ rời khỏi xác, nếu không có cơ hội đầu thai hoặc trú ngụ chung với các linh hồn khác được gọi là ma. Trong những câu chuyện kể, ma thường là cái bóng lờ mờ, nửa trong suốt tựa như sương mù với mái tóc bạc phơ, cùng bộ đồ màu đen chứ không có hình dạng nhất định như cơ thể con người.

Thực tế khi nghĩ đến ma, chúng ta thường nghĩ đến những vật thể phi hình dáng, xuất hiện không rõ ràng. Thông thường, chỉ có những người có duyên với linh hồn hoặc có âm dương nhãn mới có thể nhìn thấy cõi âm, hay những người có khả năng đặc biệt hay còn gọi nhà ngoại cảm mới có thể thấy và tương tác được với ma.

Và trong thế giới tâm linh, ma có năng lực siêu nhiên như biết tất cả những gì đã – đang – sắp diễn ra của cuộc sống cõi trần, có thể tác động vật chất như tạo ra tiếng động gây cảm giác rung rợn nhất là trong bóng tối, vào ban đêm, thậm chí có thể nhập vào người đang sống hay còn gọi là lên đồng – một trong những văn hóa phi vật thể ở Việt Nam cũng như nhiều đất nước Á Đông.

Giải mã giấc mơ thấy ma

Trong giấc mơ những loại ma có thể xuất hiện trong giấc mơ của mỗi người như: Thây ma, xác sống (zombie), ma sói, ma cà rồng, ma sói, ma cương thi, ngạ quỷ hay còn gọi ma đói Ấn Độ, ma chó, ma gà mà trơi…  Mơ thấy ma có rất nhiều tình huống như: Gặp và trò chuyện với ma, bị ma đuổi hay thậm chí chiêm bao bị ma nhập… Mỗi giấc mơ liên quan đến ma như vậy đều mang ý nghĩa tâm linh về tương lai, điều này có thể được tạo thành từ tiềm thức của chính chủ nhân giấc mơ.

Mơ thấy ma quỷ

Mơ thấy ma quỷ – SV88

Mơ nói chuyện với ma

Điềm báo bạn đang vui vẻ với một mối quan hệ nào đó nhưng lại không nhận được sự ủng hộ, tán thành từ người thân, bạn bè xung quanh. Xung đột này chính là nguyên nhân dẫn đến khoảng cách ngày càng xa giữa bạn với mọi người.

Mơ bị ma rượt đuổi

Giấc mơ này phản ánh tình yêu hiện tại đang cản bước chân của bạn, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Nếu mơ thấy bị ma rượt đuổi, bạn nên xem lại mối quan hệ và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định để không ảnh hưởng đến tương lai.

Mơ đang nằm ngủ với ma

Chiêm bao cảnh báo bạn cần hết sức thận trọng trong thời gian tới, nhất là trong vấn đề lưu thông xe cộ, tham gia giao thông. Bởi rất có thể bạn sẽ gặp nguy bởi những tai nạn do sự bất cẩn, tốt nhất nên hạn chế ra đường và chỉ nên ra đường trong trường hợp bắt buộc – nhất là trong cuộc chiến chống dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Mơ bị ma trêu đùa

Giấc mơ phản ánh một phần tính cách bạn là người dễ mến, biết ứng xử với mọi người cũng như luôn gây được thiện cảm, ấn tượng với bất cứ ai. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bạn dễ bị ganh ghét, đố kỵ, và dễ bị chơi khăm.

Mơ thấy ma nhập vào người

Điều này được lý giải là điềm không tốt, trong mọi khía cạnh cuộc sống bạn gặp nhiều trắc trở, muộn phiền. Công việc không thuận buồm xuôi gió, hôn nhân có vấn đề, thậm chí tai họa sẽ gõ cửa nhà bạn nếu có tình huống ma nhập vào người nhà và tấn công họ trong giấc chiêm bao.

Mơ thấy ma và bị bóng đè

Mơ thấy ma đè

Mơ thấy ma đè – SV88

Xét về khía cạnh tâm lý, khi cơ thể mệt mỏi, lại thêm thiếu ngủ và đặc biệt với những ai hay cày phim ma, tiềm thức sẽ ghi nhận ngày càng nhiều thông tin liên quan đến ma quỷ dẫn đến tình trạng bóng đè. Còn về mặt tâm linh, giấc mơ điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt, cần thư giãn nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức hoặc để cơ thể rơi vào trạng thái cạn kiệt, mệt mỏi kéo dài.

Mơ thấy ma chó, ma sói

Điềm báo thời gian tới, dù cố gắng đến mấy bạn cũng khó đạt được điều mong muốn, thậm chí còn nhận kết quả tồi tệ hơn. Điều này liên tục xảy ra với bạn, người thân và đồng nghiệp của bạn, dẫn đến khoảng cách ngày càng xa. Đôi lúc, nên đặt bản thân vào vị trí của người khác để có cách hành xử hài hòa hơn, tránh xung đột, mâu thuẫn bạn nhé!

Mơ thấy ma gọi tên mình

Giấc mơ nghe có vẻ rung rợn nhưng điềm báo bạn sẽ phát huy được năng lực của bản thân ở một nơi làm việc mới. Do đó, nếu có ý định chuyển việc thì hãy mạnh mẽ quyết định, bạn sẽ gặp được những đồng nghiệp vô cùng tốt bụng cùng môi trường công sở khá thân thiện, cởi mở.

Mơ thấy bản thân đang chơi đùa với ma

Giấc mơ điềm báo những điều không mấy tốt đẹp, hãy thận trọng với những người luôn tỏ ra nhiệt tình, cởi mở và thậm chí tốt quá mức với bạn. Rất có thể họ đang ủ mưu, chờ thời cơ chín mùi để kéo bạn xuống bùn.

Mơ bị ma kéo tay, chân

Giấc mơ báo hiệu có nhiều chuyện chẳng lành đang xảy ra với bạn cùng những người thân yêu của bạn. Do đó, cần cẩn trọng trong thời gian tới, và hơn nữa giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên sống tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Mơ thấy ma nữ quấn lấy

Điềm xấu chứng tỏ bạn đang dậm chân tại chỗ, thậm chí tụt lùi so với mọi người xung quanh, do đó cách tốt nhất là luôn nỗ lực cố gắng để đạt được điều mình mong muốn và tuyệt đối không từ bỏ những ước mơ bạn nhé!

Mơ thấy ma trẻ em

Giấc mơ báo hiệu sắp tới bạn sẽ bị cô lập bởi các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, đây thực sự không phải là vấn đề lớn, chỉ cần bạn mở lòng và có cách cư xử khéo léo, mọi chuyện sẽ thay đổi, thậm chí bạn còn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều người.

Mơ thấy ma đánh con gì?

Giấc mơ thấy mơ tuy mang nhiều cảm giác rung rợn, sợ hãi và cả những hoang mang nhưng thực tế, không phải giấc mơ nào có sự xuất hiện của ma cũng là điếm xấu. Thậm chí đây còn là điềm lành, dự báo những điều tốt đẹp sẽ xảy đến trong tương lai. Đặc biệt, tương ứng với mỗi giấc mơ sẽ có những con số may mắn. Nếu bạn sở hữu một trong những giấc mơ dưới đây thì hãy chọn ngay một con số và đừng bỏ qua kết quả số xổ, rất có thể vận may cùng những bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước:

Mơ thấy ma: 22 – 36

Mơ bị ma đuổi: 33 – 34

Mơ thấy ma trong nhà: 74 – 89

Mơ bị ma nhập: 97 – 79

Mơ thấy hồn ma: 20 – 72

Mơ đánh nhau với ma: 32 – 23

Mơ thấy ma trẻ em: 29 – 77

Mơ thấy bóng ma: 72 – 85

Mơ thấy ma nữ: 28 – 78

Liên tục mơ thấy ma: 44

Mơ thấy ma đang đuổi đánh: 33 – 34 – 35

Mơ thấy ma là trẻ con: 29 – 77

Mơ thấy ma đè: 72

Mơ thấy hồn ma: 20 – 72 – 70

Mơ thấy ma trong gương: 37

Những giấc mơ thấy mơ đa phần mang hơi thở tâm linh, một số phản ánh tình trạng sức khỏe cơ thể hay tâm lý của bạn đang có vấn đề, không được ổn định. Do đó, bạn cần dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và đặc biệt, nếu đang tham gia trò chơi may rủi thì những con số trên sẽ là gợi ý không thể lý tưởng hơn giúp bạn có thể thay đổi vận mệnh, số phận cuộc đời.