Rate this post

Sau cái nắng oi bức đến bực bội, bầu trời bỗng nổi cơn giận dữ, sấm chớp đùng đùng, mưa giông xối xả. Cảnh tượng này không chỉ thường thấy khi đất trời vào hè mà xuất hiện cả trong giấc mơ. Vậy chiêm bao thấy mưa giông bão bùng là điềm gì và nên đánh con gì để thử vận may?

Vì sao xuất hiện mưa giông

Mưa giông

Mưa giông – SV88

Theo các nhà nghiên cứu thủy văn, khi mặt đất bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt, nhiệt độ tăng cao, hơi nước bốc lên nhanh và tích tụ thành những đám mây lớn, dày đặc bay trên bầu trời. Khi hơi nước bốc lên quá nhiều, không đủ sức nâng đỡ mây, cộng thêm nhiêt đối lưu của đám mây rất mạnh tạo nên những trận mưa giông dữ dội.

Mưa giông vốn là hiện tượng thiên nhiên rất đỗi gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống. Cơn mưa giông làm dịu đi cái oi ả của mùa hè và tưới mát tâm hồn. Nhưng một trận mưa giông dữ dội cũng có thể gây rất nhiều thiệt hại trong đời sống kinh tế. Vậy chiêm bao thấy mưa giông là điềm lành hay gở? Những thông tin tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Giải mã giấc mơ thấy mưa giông

Nhiều người cho rằng, mơ thấy mưa giông là điềm báo cho sự khó khăn trở ngại sắp xảy ra với bản thân trong quốc sống. Vậy thật sự ý nghĩa của nó là gì? Hãy cùng nhacaisv88.net giải đáp những trưởng hợp cụ thể dưới đây.

Mơ thấy mưa giông kèm theo sấm sét

Giấc mơ nói lên một phần tâm trạng của bạn bởi sự kìm kẹp nào đó gây ức chế, muốn bùng nổ. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn đang phải đối mặt sẽ mau chóng được giải quyết ổn thỏa, điều quan trọng bây giờ là bạn hãy thật bình tĩnh để suy xét mọi chuyện à có hướng xử lý phù hợp.

Bên cạnh đó, giấc mơ cũng ám chỉ sự thay đổi nhất định trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ chấm dứt một mối quan hệ nào đó mà không cảm thấy nuối tiếc hay hối hận. Thậm chí, điều này còn khiến bạn cảm thấy như được giải thoát và vô cùng thoải mái.

Mơ thấy mình bị ướt sũng sau một trận mưa giông

Giấc mơ điềm báo những muộn phiền của bạn trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ gặp một vài rắc rối, hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Nếu không thể chia sẻ, khi dấu hiệu rạn nứt trở nên rõ rệt, đường ai nấy đi chỉ là câu chuyện sớm hay muộn.

Mơ thấy bị ướt

Mơ thấy bị ướt – SV88

Không chỉ dừng lại ở chuyện tình cảm, giấc mơ này cũng ám chỉ rắc rối trong công việc hiện tại. Song đừng quá lo lắng vì bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người đó sẽ giúp bạn tháo gỡ, giải quyết êm đẹp mọi vấn đề đang phát sinh.

Mơ thấy trời quan mây tạnh sau cơn mưa giông

Cuối cùng, sau bao nỗ lực cố gắng, bạn cũng đã đạt được điều mà bản thân mong muốn. Hình ảnh bầu trời trong xanh trở lại sau cơn mưa giông bão bùng chính là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn. Bởi vậy, néu đang có ý định kinh doan buôn bán hay triển khai một dự án nào đó thì hãy cứ mạnh mẽ thực hiện bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận, đại cát đại lộc.

Giấc mơ cũng cho thấy ngoài chuyện làm ăn, con đường tình duyên của bạn đang rộng mở, nhiều cơ hội gặp gỡ, lựa chọn. và rất có thể trong năm nay, bạn sẽ có hỷ. Trường hợp đã lập gia đình, hạnh phúc hôn nhân thời gian tới sẽ được cải thiện rõ rệt.

Mơ thấy mây đen, sấm chớp nhưng không có mưa giông

Trong giấc mơ, bạn thấy những đám mây đen nhanh chóng che phủ bầu trời, kèm theo đó là cảnh sấm chớp đùng đùng nhưng hoàn toàn không có mưa giông. Giấc mơ này ám chỉ những nguy hiểm đang rình rập bạn trong khoảng thời gian tới, do đó cẩn trọng trong mọi hành động, lời ăn tiếng nói là điều không thể bỏ qua. Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn về các mối quan hệ xung quanh, có nhiều người tâm địa không tốt, tiếp cận bạn với mục đích không tốt, chỉ mang tính lợi dụng.

Mơ bản thân mặc áo mưa đứng giữa trời mưa giông

Giấc mơ dự báo sắp tới, bạn gặp một vài khó khăn trong công việc. Mọi chuyện không được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió như ý muốn. Tuy nhiên, đây chỉ là khó khăn bước đầu, nếu có thể vượt qua bạn sẽ thành cong vang dội.

Nếu mơ thấy bản thân đang mặc áo mưa đứng giữa cơn mưa giông, bạn cũng không nên chủ quan về sức khỏe hiện tại. Có thể bạn đang cảm thấy rất ổn nhưng thăm khám sức khỏe định kỳ vẫn luôn là cần thiết để phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng.

Mơ thấy mưa, bão giông đột ngột xuất hiện

Trong giấc mơ, cơn bão lớn kèm giông tố đột ngột xuất hiện thì đây là điềm báo tin vui. Do đó, thay vì lo lắng, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân trong tương lai gần. Giấc mơ cũng ám chỉ thời gian tới, mọi chuyện diễn ra xung quanh bạn đều suôn sẻ, không gặp khó khăn trở ngại, cuộc sống gia đình an vui hạnh phúc.

Mơ thấy gió lốc kèm theo mưa đá

Nếu chiêm bao thấy gió lốc kèm theo mưa đúa thì mộng báo sắp tới, bạn sẽ có một khoảng thời gian thử thách, mọi chuyện gặp nhiều khó khăn. Giấc mơ này cũng ám chỉ bạn đang dần mất đi cảm xúc, ngày càng trở nên lãnh đạm. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái cô đơn, cô lập hay thậm chí trầm cảm.

Để giải quyết vấn đề này, bạn nên chia sẻ khó khăn với người thân hay bất kỳ một ai đó mà bạn cảm thấy tin tưởng. Thay vì sống nội tâm, khép kín và luôn chịu đựng một mình, hãy mở lòng ra và đón nhận sự giúp đỡ của người khác, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực và tốt đẹp hơn.

Mơ thấy mưa giống, tiếng sâm sét vọng từ nơi xa

Trong giấc mơ, bạn nghe thấy tiếng sấm sét vọng từ nơi xa, trời nổi giông ở một vùng đất khác không phải nơi bạn đang sống thì đây là điềm báo không mấy tốt lành. Trong chuyện làm ăn, có thể bạn sẽ gặp rủi ro, chịu nhiều tổn thất, thiệt thòi bởi có kẻ bán đứng, đâm sau lưng.

Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Không phải mối quan hệ nào cũng đáng tin cậy như bạn vẫn nghĩ. Ngay cả những người thân cận nhất, bạn cũng nên có sư cảnh giác. Đặc biệt trong vấn đề làm ăn kinh doanh, vì thương trường như chiến trường, chỉ vì một chút sơ hở hay để người khác nắm thót, điểm yếu của bản thân, bạn cũng có thể mất cả chì lẫn chai và gánh chịu hậu quả nghiêm trọng.

Mơ thấy mưa giông, đánh con gì

Ngoài thắc mắc điềm báo điều gì, mơ thấy mưa giông đánh con gì là thắc mắc chung của rất nhiều người. Những con số mộng báo từ chiêm bao luôn ẩn chứa những may mắn và cả những bất ngờ không tưởng. Bởi vậy, nếu chiêm bao thấy cảnh mưa giông bão bùng, hay sở hữu giấc mơ liên quan đến một số trường hơp mưa giông dưới đây thì đừng bỏ lỡ vận may của mình bạn nhé!

Mơ thấy mưa giông kèm theo sấm sét, đánh ngay con 08 – 68 – 78

Mơ thấy mình bị ướt sũng sau một trận mưa giông, thử ngay vận may với con 14 – 41

Mơ thấy trời quan mây tạnh sau cơn mưa giông, chơi ngay con 07 – 47 – 67 – 82

Mơ thấy mây đen, sấm chớp nhưng không có mưa giông, chốt luôn con 35 – 53

Mơ bản thân mặc áo mưa đứng giữa trời mưa giông, đánh con 07 – 42 – 67 – 87

Mơ thấy mưa to, gió lớn, chọn ngay con 67 – 69 – 90 cho tỷ lệ trúng cao

Mơ thấy sấm chớp, sét đánh, chốt luôn con 87 để thử vận may

Nằm mơ thấy áp thấp nhiệt đới, thử vận may với con 78 – 81

Nằm mơ thấy trời nổi bão giông, đánh ngay con 69 – 29

Nằm mơ thấy mưa nhỏ thì đánh số 08 – 12 – 54 – 76