Rate this post

Tệ nạn ma túy là một trong những nguyên nhân phát sinh tội phạm cùng các hệ lụy nguy hiểm trong phát triển kinh tế – xã hội và trật tự an ninh quốc gia. Do đó, những giấc mơ liên quan đến nghiện ma túy thường rất đáng sợ và cả đáng lo bởi những điềm báo phía trước.

Nghiện ma túy – Tệ nạn xã hội phức tạp

Trước hết, ma túy là tên gọi chung chỉ những chất kích thích thần kinh, có hiệu ứng gây ngủ, bao gồm ba loại chính là morphine, codeine và thebaine. Những chất này có khả năng làm thay đổi trạng thái, ý thức, trí tuệ và tâm trạng của người sử dụng, mang đến cảm giác thăng hoa dẫn đến không làm chủ được hành vi.
Chính vì vậy, ma túy khi dùng quá liều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cụ thể như ức chế hô hấp, gây co thắt mạch vành, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, co giật, xuất huyết dưới nhện, đột quỵ… Đối với xã hội, do là chất gây nghiện nên số người nghiện ma túy ngày càng tăng cao, tiền bạc dành cho việc hút chích càng lớn dẫn đến các tệ nạn trộm cắp, cướp giật tài sản, thậm chí giết người…
Có thể nói, nghiện ma túy là tệ nạn đáng quan tâm nhất hiện nay bởi không chỉ hủy hoại sức khỏe, suy kiệt trí tuệ, giống nòi mà còn đồng hành với tội phạm và trở thành con đường ngắn nhất dẫn tới lây nhiễm HIV/AIDS. Do đó ý nghĩa giấc mơ thấy nghiện ma túy trước hết là lời nhắc nhở,cảnh tỉnh về tệ nạn xã hội gây nhức nhối hiện nay, đồng thời chứa đựng những thông điệp, con số may mắn dành cho chính chủ nhân giấc mơ.

Nghiện ma túy – Tệ nạn xã hội phức tạp

Giải mã giấc mơ thấy nghiện ma túy

Dù có dính líu tới tệ nạn này hay không, bạn vẫn có thể mơ thấy nghiện ma túy. Mỗi giấc mơ là một điềm báo khác nhau và được các nhà chiêm tinh học luận giải như sau:

Mơ thấy mình nghiện ma túy

Giấc mơ cho thấy bạn đang lo lắng về một điều gì đó, có thể liên quan đến công việc hoặc đời sống riêng tư. Giấc mơ cũng ám chỉ những việc làm sai trái trước đó mà bạn không dám đối mặt. Đây thực sự không phải là cách giải quyết vấn đề của người trưởng thành. Bạn nên thay đổi, cuộc sống sẽ trở nên thanh thản, nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn.

Mơ bị nghi ngờ nghiện ma túy

Với giấc mơ này, bạn nên để ý những mối quan hệ xung quanh vì có ai đó đang âm mưu hãm hại, vu oan giá họa cho bạn. Mọi sự hiểu lầm có thể khiến cuộc sống, công việc của bạn bị khuynh đảo, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín và cản trở bước đường thăng tiến. Nếu mơ bản thân bị ai đó nghi ngờ đang nghiện ma túy, bạn nên bình tĩnh suy xét cũng như cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh vạ từ miệng.

Mơ bản thân đi mua ma túy

Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh. Nếu không muốn bị lợi dụng hay lừa gạt đến mức khuynh gia bại sản, hãy học cách từ chối một cách khéo léo trước những cám dỗ. Thời gian tới, bạn cũng nên thắt chặt quản lý chi tiêu, không nên cho vay tiền hay đầu tư hợp tác làm ăn, đặc biệt với những người không quá thân thiết.

Giải mã giấc mơ thấy nghiện ma túy

Mơ mình chết vì nghiện ma túy

Vì “sinh dữ tử lành” nên giấc mơ này mông báo điềm tốt. Tương lai gần, bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ. Nếu có ý định kinh doanh hay hợp tác đầu tư thì hãy mạnh dạn triển khai bạn nhé! Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn hốt vàng và sống một cuộc đời sung túc, thịnh vượng.

Mơ thấy người thân nghiện ma túy

Với giấc mơ này, mộng báo các thành viên trong gia đình bạn đang có xung đột. Điều này có thể xuất phát từ việc phân chia đất đai, thừa hưởng tài sản… Để diễn biến mọi chuyện không trở nên phức tạp, bạn nên thẳng thắn đưa ra quan điểm, đứng ra làm người hòa giải với một thái độ bình tĩnh nhất có thể.

Mơ thấy người yêu nghiện ma túy

Giấc mơ nhắc nhở bạn về mối quan hệ tình cảm hiện tại, liệu người bạn đang yêu thương thực sự có đáng tin cậy hay không? Thời gian này, bạn không nên đưa ra bất cứ một quyết định nào, hãy để cho cả hai có thêm thời gian tìm hiểu, tránh hối hận, nuối tiếc về sau. Hơn nữa, bạn cũng nên tỉnh táo trước những lời đề nghị liên quan đến chuyện tiền nong như hùn vốn hợp tác làm ăn chung hay vay mượn cho một dự án kinh doanh nào đó nếu có.

Mơ thấy cảnh đang tiêm chích ma túy

Giấc mơ ám chỉ công việc thời gian tới của bạn có nhiều thay đổi, khả năng cao bạn sẽ chuyển công tác,nơi làm việc. Điều này thực sự không đáng e ngại bởi môi trường mới sẽ trao cho bạn những cơ may, giúp ích cho sự nghiệp sau này. Bạn nên cởi mở kết giao và học hỏi, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân, thăng tiến trong công việc.

Mơ các con nghiện đang đánh nhau

Giấc mơ có ý nghĩa nhắc nhở bạn về vận hạn đi đường trong thời gian tới. Do đó, hạn chế ra ngoài, trừ khi có việc quan trọng bạn nhé! Nếu mơ thấy người nghiện ma túy đang đánh nhau, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe. Một số bệnh vặt có thể sẽ ghé thăm bạn nhưng không đáng lo ngại, chỉ cần bạn dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ, cơ thể sẽ mau chóng phục hồi.

Mơ bị người nghiện cướp giật đồ

Với giấc mơ này, mộng báo thiệt hại tổn thất về của cải vật chất, bạn nên đề phòng kẻ gian. Khi ra đường, không mang nhiều tiền vàng hay đeo trang sức, tránh bị cướp giật. Hơn nữa, giấc mơ bị kẻ nghiện cướp giật đồ cũng ám chỉ một vài sơ hở trong mối quan hệ làm ăn của bạn. Nếu không muốn bị thất thoát tài sản, bạn nên xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng về các điều khoản trước khi đặt bút ký kết giấy tờ, hợp tác đầu tư…

Mơ người nghiện ma túy đến nhà chơi

Đây là điềm báo gia đình bạn sắp có khách đến chơi. Họ có thể là họ hàng xa hoặc đồng nghiệp cũ của bố mẹ bạn, cũng là người đã giúp đỡ gia đình bạn trong lúc khó khăn, cực khổ bần hàn. Mơ người nghiện ma túy đến nhà mình chơi vốn không mang lại cảm giác vui vẻ, chào mừng nhưng thực ra đây lại là điềm lành. Ngoài ý nghĩa trên, giấc mơ cũng mộng báo bạn luôn có người đi theo giúp đỡ, phù hộ độ trì.

Giải mã giấc mơ thấy nghiện ma túy

Con số linh ứng từ giấc mơ nghiện ma túy

Tùy trường hợp, mỗi giấc mơ thấy nghiện ma túy ẩn chứa một hay nhiều con số linh ứng, được tính toán và tổng hợp theo sổ mơ luận đề, cụ thể như sau:
Mơ bạn học bị nghiện ma túy, đánh cặp 11 – 01.
Mơ sếp của mình nghiện ma túy, đánh con 35 – 59.
Mơ bác hàng xóm nghiện ma túy, đánh con 33 – 91.
Mơ thấy anh em ruột thịt hay họ hàng của mình nghiện ma túy, đánh con 56 – 69
Mơ thấy bố hoặc mẹ mình bị nghiện ma túy, đánh con 56 – 39
Mơ người yêu hiện tại bị nghiện ma túy, đánh con 98 – 82
Mơ người yêu cũ bị nghiện ma túy, đánh con 55 – 92
Mơ thấy mình vào trại cai nghiện, đánh con 42 – 20
Mơ một đám đông đang hút chích ma túy, đánh con 71 – 11
Mơ người nghiện ma túy đến nhà mình xin thuốc, đánh con 31 – 10
Mơ mình mua ma túy cung cấp cho người nghiện, đánh nhanh con 09 – 88.

Nếu sở hữu một trong các giấc mơ trên thì hãy chọn ngay cho mình một con số để không bỏ lỡ cơ hội làm chủ vận may. Và để tích lũy nhiều hơn nữa kiến thức và kinh nghiệm xổ số, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của SV88 bạn nhé!