Rate this post

Dù có thật hay không thì quỷ vẫn tồn tại trong thế giới tâm linh loài người. Do đại diện cho những gì xấu xa, đen tối nên giấc mơ thấy quỷ thường được xem là cơn ác mộng. Vậy chiêm bao thấy quỷ mộng báo điềm gì?

Vì sao chiêm bao thấy quỷ

Mơ thấy âm phủ đánh con gì

Quỷ sai dưới âm phủ – SV88

Trước hết, quỷ dùng để gọi linh hồn và thể xác của người đã chết, vì một lý do nào đó không thể đầu thai chuyểnkiếp nên vẫn lưu lạc ở thế giới vật chất. Quỷ xuất phát từ tiếng Hán Gwei và theo quan điểm của một số tôn giáo, quỷ là đại diện cho khả năng siêu phàm, không hẳn tất thảy quỷ đều độc ác, xấu xa.

Trong Phật giáo, quỷ nằm trong cõi Ngạ quỷ, rất đa dạng và muôn hình vạn trạng về vẻ ngoài. Song chúng đều có một số đặc điểm chung, đó là bản chất tham, si với vẻ mặt hung dữ, quái dị, luôn trong tư thế sẵn sàng tấn công, đe dọa.

Như vậy có thể thấy, dù có thật hay không thì quỷ vẫn tồn tại trong đời sống tâm linh. Và giấc mơ thấy quỷ cũng khá phổ biến. Đây được xem là cơn ác mộng, gắn liền với những xui xẻo, kém may mắn trong tương lai. Để giải mã giấc mơ này, mời bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Giải mã chiêm bao thấy quỷ

Đa phần giấc mơ thấy quỷ không mang lại nhiều may mắn, tài lộc, đại cát đại lợi như mong muốn. Tuy nhiên, không phải cứ mơ thấy quỷ là điềm gở, đôi khi chỉ là lời nhắc hoặc cảnh báo bản thân để tránh rơi vào tình huống xấu, hạn chế tối đa những rủi ro, mất mát.

Mơ thấy một đám quỷ

Giấc mơ dự báo sắp tới, bạn sẽ bị cám dỗ, lợi dụng bởi chính những bạn bè thân thiết, đáng tin cậy suốt bao năm qua. Chính vì vậy, khi gặp phải giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ.

Mơ mình biến thành quỷ

Tương tự như giấc mơ trên, đây cũng là điềm báo không may mắn, cảnh tỉnh bạn trước những cám dỗ, dục vọng để bản thân không rơi vào tệ nạn.

Mơ ngủ với quỷ dữ

Rất có thể trong thời gian sắp tới, bạn sẽ bị phản bội trong chuyện tình cảm. Đây tuhực sự là điều không mong muốn, thậm chí khó chấp nhận , dù chỉ là trong giấc mơ. Vậy nên khi chiêm bao thấy bản thân đang ngủ với quỷ, bạn cần lưu tâm hơn đến mối quan hệ hiện tại, tránh để bản thân bị lừa dối, lợi dụng.

Mơ bản thân đuổi theo quỷ

Giấc mơ này không mang đến điềm gở như những giấc mơ trên mà chỉ như một lời nhắc nhở bạn đang có quá nhiều thói quen xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống công việc. Thay đổi lối sống, tư duy tích cực chính là điều bạn nên làm khi chiêm bao thấy bản thân đang đuổi theo một con quỷ bất kỳ nào đó để cuộc sống tốt đẹp hơn bạn nhé!

Mơ bị quỷ bao vây, tấn công

Nếu trong giấc mơ, bạn hoàn toàn không có khả năng kháng cự thì sắp tới, cuộc sống của bạn gặp khá nhiều khó khăn, bế tắc. Hãy bỏ cái tôi cá nhân sang một bên để nhận sự trợ giúp của mọi người để tìm ra lối thoát bạn nhé! Những rắc rối sẽ được giải quyết một cách triệt để, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ thở hơn rất nhiều.

Mơ bản thân giết chết quỷ

Chiêm bao mộng báo may mắn, cho biết bạn đã vượt qua những thử thách của cuộc sống để hướng tới một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Do đó, nếu mơ thấy bản thân giết chết một con quỷ hay cả một đám quỷ thì đừng quá lo lắng, thời gian tới bạn sẽ gặt hái được thành công vang dội. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về vấn đề sức khỏe, dành nhiều thời gian hơn nữa để nghỉ ngơi thư giãn, giữ cho đầu óc được thanh thản, thảnh thơi, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Mơ bị quỷ ám, rượt đuổi

Mơ thấy cảnh cực hình địa ngục

Mơ thấy quỷ ám – SV88

Vì ma quỷ thường liên quan đến những gì xấu xa, độc ác và tội tệ nhất nen giắc mơ thấy quỷ ám cũng không phải là điềm lành, may mắn. Nếu sở hữu giấc mơ này, bạn hãy xem xét lại những điều mình đã làm trong thời gian gần đây và có sự điều chỉnh phù hợp, tránh gây ảnh hưởng đến người khác.

Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang bị mắc kẹt trong một vài suy nghĩ không mấy tích cực. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái trầm cảm, khó thoát ra được. Chình vì vậy, bạn nên nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động cộng đồng thay vì gò bó mình vào không gian riêng tư để tinh thần thoải mái, đồng thời giải phóng những năng lượng tiêu cực.

Mơ đang nói chuyện với quỷ

Giấc mơ ám chỉ thời gian tới bạn sẽ gặp một vài khó khăn. Song những khó khăn này thực sự không phải là vấn đề đáng bận tâm của bạn. Bằng thái độ kiên quyết và bản lĩnh vốn có, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mà không cần đến bất cứ sự trợ giúp nào từ bạn bè, người thân.

Mơ ngồi ăn cơm với quỷ

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình. Nếu không muốn kiếm thật nhiều tiền chỉ để mua chiếc giường bệnh đắt nhất, sang nhất thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi, xây dựng một chế độ ăn uống khoa học cùng lối sống lành mạnh bạn nhé!

Mơ thấy đám quỷ đang ca hát

Giấc mơ thể hiện niềm vui hân hoan của đám quỷ và cũng phản ánh tình hình tài chính sắp tới của bạn. Thời gian tới, tình hình tài chính sẽ được cải thiện rõ rệt, rất có thể bạn còn nhận thêm được nhiều khoản hời từ những thương vụ đầu tư kinh doanh.

Mơ làm bạn với một đám quỷ

Giấc mơ phần nào nói lên tính cách của bạn rất hoạt ngôn, giỏi giao tiếp và luôn dành được thiện cảm của người khác. Nhờ đó, cuộc sống của bạn cũng gặp rất nhiều thuận lợi.

Mơ thấy quỷ màu đỏ

Màu đỏ vốn đại diện cho sự giàu sang, phú quý thịnh vượng. Tuy nhiên, trong giấc mơ này, màu đỏ khoác trên mình con quỷ lại là điềm xui xẻo, báo hiệu sắp tới công việc của bạn không được thuận lợi, hanh thông, có tiểu nhân hãm hại sau lưng. Do dó, bạn cần cẩn trọng trước những ai đang muốn tiếp cận bạn.

Mơ thấy quỷ màu tối

Giấc mơ cho thấy bạn đang chán nản về một điều gì đó trong cuộc sống hiện tại hoặc lo lắng thái quá về tương lai. Chiêm bao thấy quỷ màu tối không phải điềm lành nhưng cũng không phải điềm gở, chỉ đơn thuần nhắc nhở bạn đừng đặt nặng quá mọi thứ, hãy sống cho thực tại và luôn cố gắng không ngừng, bạn sẽ được sự đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy quỷ màu sáng

Đây là điềm lành báo hiệu sắp tới, bạn sẽ nhận được tin tốt lành từ phương xa. Một cuộc găp gỡ, hội ngộ giữa bạn và người thân lâu năm không gặp do cách trở địa lý cùng rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi phía trước nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Mơ thấy quỷ nên đánh con gì?

Mơ thấy ác mộng

Mơ thấy quỷ đánh con gì – SV88

Nghe có vẻ lạ lùng song mỗi giấc mơ thấy quỷ luôn ẩn chứa những con số may mắn. Điều này đã được chứng tỏ thực tế bởi nhiều người nhờ luận đề từ chiêm bao mà trúng số độc đắc. Xoay quanh giấc mơ thấy quỷ, bạn nên tham khảo những thông tin nhacaisv88.net tổng hợp lại dưới đây:

Nếu mơ thấy một đám quỷ, đánh ngay con 43 – 12

Nếu mơ quỷ đánh bại, thử ngay vận may với con 77

Nếu mơ thấy đám quỷ đang nhảy múa hát ca, chốt luôn con 89

Nếu mơ thấy quỷ đang ăn cơm, đành ngay con 44

Nếu mơ thấy con quỷ màu sáng, chơi con lô số 45 – 09

Nếu mơ đang nói chuyện với quỷ, đánh con 27

Nếu mơ thấy một con quỷ, thử vận may với số 10

Nếu mơ thấy nhiều con quỷ cùng một lúc, đánh con 39 – 32 – 89

Nếu mơ làm bạn với quỷ, chơi ngay con 44 – 43

Nếu mơ thấy bản thân giết chết quỷ, đánh số 99

Nếu mơ bị quỷ bao vây tấn công, chốt luôn số 69 – 87