Rate this post

Giấc mơ thấy rắn thường mang nỗi sợ hãi vì chúng có nọc độc, ám chỉ điểm gở, tai ương sẽ xảy ra trong thời gian tới. Song thực tế, phần lớn các loài rắn không có nọc độc và những giấc mơ liên quan đến loài bò sát này cũng có thể là tín hiệu của những điều may mắn, bất ngờ với những con số. Nhacaisv88.net sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết giấc mơ về các loại rắn.

Bí ẩn những con số may mắn từ giấc mơ thấy rắn

Hiện nay, trên thế giới có khoảng hơn 3000 loài rắn – loài động vật bò sát ăn thịt với thân hình tròn dài, không chân và trơn bóng giúp trườn bò ở mọi khu vực.

Mơ thấy bạch xà

Tùy từng loài rắn mà chúng có kích cỡ, ngoại hình và màu sắc khác nhau. Mơ thấy rắn thường có rất nhiều trường hợp xảy ra và tất cả đều được lý giải theo các khía cạnh khác nhau. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy rắn cũng là một trong những hiện tượng rất kỳ bí khi mang đến cho chủ nhận những con số may mắn.

Mơ thấy rắn lục – đánh con 27 – 64 –75

Rắn lục có sắc màu sặc sỡ, dễ dàng nguy trang trong những tán cây, bụi rậm hay những nơi ẩm thấp. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để rắn lục sinh tưởng và tồn tại, thoát khỏi mối hiểm nguy từ các loài ăn thịt khác. Nếu bạn chiêm bao thấy rắn lục, chúc mừng bạn vì thời gian tới sẽ gặp những điều may mắn.

Mơ thấy rắn vàng – đánh con 38 – 83

Một vài chuyện rắc rối liên quan dến công việc, cuộc sống – thậm chí liên quan đến luật pháp sẽ khiến bạn đau đầu. Đây chính là lời nhắc nhờ đến từ giấc mơ thấy rắn vàng, do đó hãy cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, tránh những phiền toái trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn đất – đánh con 38 – 78

Thông thường các loài rắn sống trên mặt đất song có một số loài rắn tồn tại và sinh trưởng dưới lòng đất. Giấc mơ về loài rắn được bao bọc bởi một lớp đất bên ngoài da bỗng chốc hóa thành rắn độc báo hiệu bạn đang đặt niềm tin sai chỗ. Bởi vậy, việc đầu tiên chính là xem xét lại các mối quan hệ xung quanh để tránh những tai ương hay hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

Mơ thấy rắn hổ mang – đánh con 32 – 82

Theo một số tín ngưỡng, rắn hổ mang được tôn sùng như một biểu tượng văn hóa. Rắn hổ mang di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt và có thể giết chết con mồi to lớn gấp nhiều lần nhờ có nọc độc. Chính vì vậy, khi nằm mơ thấy rắn hổ mang, rất có thể bạn đang trở thành mục tiêu của ai đó với ý đồ không tốt, cần hết sức cẩn trọng.

Mơ thấy rắn đen – đánh con 32 – 72

mơ thấy rắn đen

Mơ thấy rắn đen – SV88

Không kém phần nguy hiểm như rắn hổ mang, rắn đen được gọi với cái tên “nụ hôn thần chết”. Nọc độc của rắn đen có thể làm con người bất tỉnh chỉ sau 45 phút và thậm chí là nguyên nhân dẫn đến tử vong nếu không có thuốc đặc trị trong vòng 7 – 15 giờ. Rắn đen chính là loài động vật có nọc độc nguy hiểm thứ 2 thế giới, chỉ sau hổ mang chúa. Chiêm bao thấy rắn đen báo hiệu điềm gở, ám chỉ những tai ương, thị phi mà bạn sẽ phải đối mặt, đương đầu trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn hai đầu – đánh con 79 – 55

Giấc mơ rắn hai đầu phản ánh cuộc sống của bạn đang chịu rất nhiều áp lực, bị kìm nén, ức chế… Điều này không chỉ xảy ra trong công việc mà cả trong lĩnh vực tình cảm, thời gian tới 2 người sẽ thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã xung đột, điều này chính là nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt.

Mơ thấy rắn vào nhà – đánh con 22 – 26 – 30

Điềm lành báo hiệu bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn nếu ngủ mơ thấy rắn vào nhà. Riêng trường hợp chiêm tinh thấy rắn bò vào khu vực nhà bếp, tương lai gần gia đình bạn sẽ có người đến chơi. Và đáng nói hơn, vị khách đó chính là “quý nhân phù trợ” giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Mơ bắt được rắn – đánh con 05 – 25 – 72

Đặc biệt với những ai đang làm nghề câu rắn, buôn bán rắn, nếu mơ bắt được rắn thì đây là điềm  báo sắp có tin vui, hỷ sự. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ám chỉ trong tời gian tới, công việc buôn bán kinh doanh cũng sẽ phát đạt, thịnh vượng.

Mơ bị rắn đuổi – đánh con 69

Đây thực sự là một cơn ác mộng, đồng thời báo hiệu bạn đang vướng vào mối quan hệ không mong muốn, gặp nhiều rắc rối, muộn phiền. Khi giấc mơ này hiện hữu, bạn nên xác định lại mối quan hệ xung quanh – đặc biệt liên quan đến chuyện tình cảm, tránh bị ảnh hưởng quá nhiều đến thanh danh, uy tín. Riêng trường hợp mơ thấy rắn lao thẳng về phía mình, đừng lo lắng bởi đây chính là điềm lành, báo hiệu công việc làm ăn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thu được nguồn lợi không nhỏ.

Mơ thấy rắn lột xác – đánh con 40 – 41

Quá trình sinh trưởng, loài rắn sẽ trải qua những chu kỳ lột xác, thông thường sau 2 – 3 tháng ngủ đông. Đây là hiện tượng hết sức bình thường và có thể hiện hữu trong giấc mơ báo hiệu con đường công danh sự nghiệp của bạn vô cùng suôn sẻ, hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy xác rắn chết – đánh con 00 – 12

Nếu mơ thấy xác rắn chết, đánh ngay 00 – 12 để thử vận may. Bên cạnh đó, giấc mơ phản ánh những suy nghĩ khá phức tạp và có phần máy móc, không cải tiến của bạn. Chính vì vậy, bạn nên thay đổi cách suy nghĩ để phù hợp hơn với cuộc việc, cuộc sống…. Và để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà cấp trên đã tin tưởng giao phó.

Mơ thấy rắn chết sống lại – đánh con 27 – 90

Con số 27 – 90 chính là bí ẩn từ giấc mơ rắn chết sống lại rất hiếm khi xảy ra. Giấc mơ này cũng là báo hiệu những thành công mà bạn sẽ đạt được trong tương lai, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mơ bản thân đánh chết rắn – đánh con 32

Thử ngay vận may với con 32 bạn nhé! Nếu nằm mơ thấy bản thân đang đánh chết rắn, tức là bạn đang cố gắng thay đổi những suy nghĩ tiêu cực hay đưa ra lựa chọn bản ngã con người. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự lựa chọn sáng suốt, tránh những hối tiếc về sau.

Mơ thấy rắn đanh cuốn mình – đánh con 23

Khi nằm mơ thấy rắn đang cuốn mình và có vẻ như đang theo dõi bạn, hãy cẩn trọng chuyện gia đình vì rất có thể đang có kẻ thứ 3 xen ngang, phá hoại hạnh phúc của bạn. Điều đầu tiên, thay vì tra khảo hay bóng gió mỉa mai, hãy quan tâm hơn đến người bạn đời, luôn vui vẻ và yêu thương hơn để gắn kết tình cảm.

Mơ thấy mèo cắn rắn – đánh con 65 – 58

Mèo và rắn vốn là hai con vật đối chọi nhau, và khi nằm mơ thấy mèo đang cắn rắn, ắt hẳn bạn đang ở tâm thế là con mèo và chắc chắn sẽ dành phần thắng. Giấc mơ này mang đến điềm lành, mọi khúc mắc, bế tắc trong công việc sẽ được giải quyết, hãy kiên nhân và không từ bỏ giấc mơ để chạm đến trái ngọt bạn nhé!

Mơ thấy rắn đẻ con

Mơ thấy rắn đẻ con

Mơ thấy rắn đẻ con – SV88

Giấc mơ báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ gặp phải một vài biến cố. Tuy nhiên, những khó khăn trắc trở sẽ được quý nhân phù trợ, biến nguy thành an. Nếu là đàn ông, chiêm bao rắn đẻ con là điềm lành, gia đình sẽ hòa thuận, vận may tiền tài của cả hai vợ chồng cũng vô cùng thịnh vượng. Tham khảo ngay những con số may mắn từ giấc mơ rắn đẻ con trong từng trường hợp cụ thể dưới đây:

– Mơ rắn đẻ con cắn nhau – 54

– Mơ rắn đẻ 2 con – 29

– Mơ rắn lục đẻ con – 31

– Mơ rắn đỏ để con – 20

– Mơ rắn đen đẻ con – 51

Có thể nói, giấc mơ về rắn rất đa dạng, phong phú và những con số may mắn từ giấc mơ này vốn được phân tích, đúc kết qua rất nhiều nghiên cứu, đến từ các nhà phong thủy, chiêm tinh học. Do đó, đừng bỏ lỡ vận may nếu cũng đang sở hữu một trong giấc mơ trên bạn nhé!