Rate this post

Không chỉ nằm trong 4 linh vật tương trưng cho sự thiêng liêng, cao quý, con rồng còn gắn với truyền thuyết về lịch sử gây dựng và giữ nước của cha ông trong thời kỳ phong kiến. Bởi vậy, giấc mơ thấy rồng thực sự rất linh thiêng.

Mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng – SV88

Mơ thấy Rồng là điềm tốt hay xấu?

Về ý nghĩa phong thủy, Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, tượng trung cho năng lượng trời đất cùng sức mạnh vô biên. Hơn nữa, Rồng gắn bó với truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên” nên rất linh thiêng, quyền lực. Những vật phẩm trang trí hình Rồng thường được đặt trong nhà có ý nghĩa mang lại điềm may mắn, đón tài lộc.

Tương tự như vậy, chiêm bao thấy rồng là điềm báo trước về những điều tốt đẹp, nhiều niềm vui bất ngờ, con đường sự nghiệp rộng mở, cơ hội được thăng quan tiến chức, phát đạt. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì đây chính là điềm báo sắp gặp được ý chung nhân, hạnh phúc viên mãn.

Giải mã giấc mơ thấy rồng

Mỗi một giấc mơ mang lại ý nghĩa riêng, nhưng theo quan điểm của các nhà phong thủy, việc ngủ mơ thấy rồng thường là điềm báo trước cho sự may mắn trong cuộc sống lẫn đường công danh. Việc mơ thấy rồng còn là điềm báo trước về tài lộc của bản thân hoặc nắm giữ những vị trí quan trọng của đất nước. Dưới đây là giải thích của nhà phong thủy trong từng giấc mơ cụ thể?

 1. Mơ thấy rồng vàng: Rồng vàng biểu tượng cho tài lộc và sức khỏe, nếu chiêm bao thấy rồng vàng rất có thể sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui bất ngờ. Điềm báo này cũng ngụ ý bạn chuẩn bị có quý tử, thêm người thêm của trong nhà.
 2. Mơ thấy rồng đen: Hình ảnh rồng đen xuất hiện huyền bí trong giấc mơ báo hiệu những dự định bạn đang ấp ủ bấy lâu có thể sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, dự định này ít nhiều ảnh hưởng đến người khác, do đó bạn cần suy nghĩ, tính toán thật kỹ lưỡng để có quyết định, lựa chọn sáng suốt, giảm thiểu tối đa những tổn thất, thiệt hại.
 3. Mơ thấy rồng trắng: Trong giấc mơ, chiêm bao thấy rồng trắng chứng tỏ bạn sẽ nhận được rất nhiều trợ giúp từ đồng nghiệp và bạn bè, mọi người xung quanh. Đây là điềm báo may mắn, con đường tài vận vô cùng sáng sủa và hanh thông.
 4. Mơ thấy rồng xanh: Giấc mơ thấy rồng xanh thường báo hiệu những may mắn trong công việc, cuộc sống. Theo đó, bạn sẽ có hôn nhân hạnh phúc, gia đình yên ấm và sung túc. Đặc biệt, các thành viên trong nhà luôn yêu thương, đùm bọc và nâng đỡ lẫn nhau.
 5. Mơ thấy rồng bay: Hình ảnh rồng bay tượng trưng cho sự oai phong, lẫm liệt và đầy quyền lực. Giấc mơ điềm báo tài vận và công danh của bạn sắp tới. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhanh chóng thăng quan tiến chức, do đó hãy nỗ lực và cố gắng phát huy hết khả năng của mình để vươn lên dẫn đầu ở vị trí cao nhất có thể. Nếu nằm mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa thì tới đây, bạn sẽ được vật quý.
 6. Mơ đang cưỡi rồng: Điềm báo vận may về tài lộc và quyền lực sắp tới, nếu bạn nằm mơ thấy bản thân đang cưỡi rồng vào chợ thì công việc sắp tới sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, còn nếu mơ thấy cưỡi rồng lên núi ám chỉ đường công danh sẽ lên như diều gặp gió, thời tới cản không kịp.
 7. Mơ rồng chết: Đây là điềm báo không tốt, tương lai gần bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ mất chức, có thể do kẻ xấu đâm sau lưng. Bởi vậy, bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh.
 8. Mơ đang giết rồng: Đây là điềm báo không tốt cho đường công danh của bạn. Nếu gặp phải giấc mơ này, rất có thể trong thời gian sắp tới, bạn sẽ mất đi địa vị, quyền lực, gặp khó khăn trong công việc. Đặc biệt, trường hợp mơ thấy bản thân đang ăn thịt, uống máu rồng thì đây là điềm báo sẽ gặp tai họa.
 9. Mơ thấy rồng phun lửa: Mọi khó khăn trắc trở trong cuộc sống của bạn sẽ mau chóng biến mất, cuộc sống sẽ dần trở lại như xưa, bình yên và hạnh phúc, sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội để thưang tiến, phát triển. Do đó nếu chiêm bao thấy rồng phun lửa thì đây chính là điềm lành, báo hiệu những tin vui sắp tới trong một tương lại không xa.
 10. Mơ thấy rồng phun mưa: Nếu mơ thấy rồng phun mưa thì bạn nên hoàn thành những dự định đang còn dang dở để đạt được thành tựu như mong đợi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến công việc hơn, tránh những rắc rối xoay quanh chuyện tiền bạc.
 11. Mơ thấy rồng đang ngậm ngọc, nhả vàng: Hình ảnh tương trưng cho đại phú đại quý, báo hiệu bạn sẽ nắm được quyền thế địa vị trong tay, nhanh chóng giàu sang, sung túc. Nếu chiêm bao thấy rồng đang ngậm ngọc, nhả vàng, bạn hãy tiến hành ngay những dự án làm ăn, những thương vụ đầu tư để không bỏ lỡ cơ hội, tạo nguồn lợi siêu khủng.
 12. Mơ rồng chắn ngang cửa: Sắp tới, rất có thể gia đình bạn có khách quý tới thăm và mang đến nhiều tin vui tốt lành. Nếu nằm mơ thấy rồng chắn ngang cửa thì đây chính là điềm lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.
 13. Mơ bị rồng rượt đuổi: Giấc mơ mang đến điềm gở, có thể bạn sẽ bị người yêu cắm sừng, cuộc sống gặp khó khăn hay xung đột, mâu thuẫn với ai đó. Nếu sở hữu giấc mơ này, hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, mọi suy nghĩ và hành động để giảm thiểu tối đa những rủi ro bạn nhé.
 14. Mơ thấy một đàn rồng: Giấc mơ mang điềm báo sắp tới cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp. Tuy nhiên, cần lưu ý một chút về vấn đề tài chính, kiểm soát chi tiêu và sáng suốt trong các hoạt động, lĩnh vực làm ăn liên quan đến tài chính, đầu tư, tránh những thiệt hại, tổn thất không đáng có bạn nhé.
  Mơ thấy đàn rồng

  Mơ thấy đàn rồng – SV88

 15. Mơ thấy mình sinh ra rồng: Đặc biệt nếu bạn đang mang thai hoặc có vợ mang thai thì giấc mơ này mang đến điềm báo tốt đẹp. Tương lai sau này, đứa con sẽ có những tố chất đặc biệt, thậm chí sẽ là thần đồng bởi sự ưu tú và tài giỏi vượt trội hơn người. Đây thực sự là một tin tốt dành cho tổ ấm của bạn.
 16. Mơ bản thân hóa rồng: Giấc mơ điềm báo những dự án kinh doanh sắp tới của bạn sẽ thành công vượt cả mong đợi. Vì vậy, nếu đang có kế hoạch thực hiện dự án nào đó thì đừng chần chừ bạn nhé, vì cơ hội chỉ có một lần.
 17. Mơ thấy rồng rắn: Có thể sắp tới, bạn sẽ gặp những biến cố, mất đi nhiều điều quý giá đang hiện có. Do đó, cần hết sức thận trọng, suy nghĩ kỹ lưỡng, cân nhắc thiệt hơn và làm mọi thứ một cách chậm rãi, ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh để tránh những mất mát, nuối tiếc về sau.
 18. Mơ thấy rồng nước: Tương lai gần, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió. Điều quan trọng là bạn cần biết nắm bắt cơ hội để không bỏ lỡ thời cơ làm nên chuyện lớn.

Như vậy, đa phần các giấc mơ thấy rồng là điềm lành, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp, giấc mơ này dự báo những điều không tốt. Điều quan trọng là chúng ta có thể phán đoán để hạn chế tối đa những tai ương, rủi ro. Cũng thông qua những thông tin tham khảo trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn cũng như nắm được vận may của chính bản thân mình, làm chủ giấc mơ và hoán đổi vận mệnh bởi những con số may mắn.

Những thông tin trên được tổng hợp, đúc kết dựa trên những nghiên cứu, phân tích từ các nhà phong thủy, chiêm tinh học và trên thực tế mang đến may mắn cho hàng nghìn người. Nếu bạn cũng đang sở hữu một trong những giấc mơ thấy rồng trên thì đây thực sự là nguồn thông tin không thể bỏ lỡ để nắm chắc vận may, đón chờ những tin vui đang chờ đợi phía trước.

Mơ thấy Rồng nên đánh con gì?

linh vật Rồng

Linh vật rồng – SV88

Mỗi giấc mơ về đều ẩn chứa ý nghĩa và con số nhất định, đặc biệt mơ thấy rồng còn liên quan đến những vấn đề tâm linh trong cuộc sống. Vì vậy chúng ta nằm mơ thấy rồng thì đánh con gì? Dưới đây những con số may mắn mà SV88 tổng hợp lại đc.

Mơ thấy rồng vàng: 02 – 33

Mơ thấy rồng đen: 04 – 79

Mơ thấy rồng trắng: 25 – 32

Mơ thấy rồng xanh: 93 – 98

Mơ thấy rồng bay: 57 – 34

Mơ đang cưỡi rồng: 69 – 80

Mơ rồng chết: 10 – 47

Mơ đang giết rồng: 10 – 50

Mơ thấy rồng phun lửa: 33 – 77

Mơ thấy rồng phun mưa: 47 – 61

Mơ thấy rồng đang ngậm ngọc, nhả vàng: 22 – 88

Mơ rồng chắn ngang cửa: 61 – 65

Mơ bị rồng rượt đuổi: 60 – 81

Mơ thấy một đàn rồng: 26 – 96

Mơ thấy mình sinh ra rồng: 55 – 65

Mơ bản thân hóa rồng: 01 – 11

Mơ thấy rồng rắn: 18 – 36

Mơ thấy rồng nước: 15 – 26