Rate this post

Tai nạn giao thông luôn là một trong những đề tài nhức nhối của xã hội hiện đại. Và dù chỉ xuất hiện trong giấc mơ thì đây cũng là điều mà không ai mong muốn.

Giấc mơ xuất phát từ vấn nạn giao thông

Mơ thấy tai nạn giao thông

Mơ thấy tai nạn giao thông – SV88

Theo số liệu thống kê từ Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia, số lượng người chết khi tham gia giao thông vẫn đang không ngừng tăng, khiến hàng ngàn sinh mạng mất đi mỗi năm. Việc thường xuyên tiếp cận với các tin tức hay thậm chí chứng kiến các vụ tai nạn giao thông chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chiêm bao thấy cảnh tượng này.

Giấc mơ thấy tai nạn giao thông thường gây tâm lý sợ hãi, lo lắng, hoang mang hay cả những dự cảm không lành khi tỉnh giấc. Vậy thực hư giấc mơ này là điềm lành hay dữ? Để giải mã chiêm bao thấy tai nạn giao thông, mời bạn cùng tham khảo nội dung luận giải được sưu tầm và tổng hợp dưới đây.

Mơ thấy tai nạn giao thông điềm báo điều gì?

Điềm báo từ giấc mơ thấy tai nạn giao thông trong một vài trường hợp cụ thể như sau:

Mơ thấy tai nạn máy bay

Trong giấc mơ, bạn được chứng kiến cảnh tai nạn kinh hoàng như máy bay rơi, mất tích hay bốc cháy… không một ai sống xót. Giấc mơ gây nhiều ám ảnh này thực ra mang đến điềm tốt lành, dự báo trong tương lai, những kế hoạch bạn đã đề ra và đang triển khai sẽ thành công rực rỡ. Theo đó, bạn sẽ thu lại một khoản lợi nhuận kếch xù. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài khó khăn nhưng thực sự đây không phải là điều đáng lo ngại, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và giải quyết một cách triệt để.

Mơ thấy tai nạn ô tô

Nếu nằm mơ thấy tai nạn ô tô, chính bạn là người lái ô tô và may mắn thoát chết trong vụ tai nạn này thì mộng báo bạn cần thay đổi lối sống, nhân sinh quan để tránh những ảnh hưởng tiêu cực. Trường hợp tai nạn gây tử vong, đây là điềm báo bạn nên xem xét, cẩn trọng trong nhất cử nhất động trước mọi hiểm họa khôn lường đang rình rập phía trước.

Mơ thấy tai nạn xe máy

Trường hợp mơ thấy tai nạn xe máy, nếu tai nạn do chính mình gây ra thì bạn cần hết sức lưu tâm đến vấn đề sức khỏe. Giấc mơ cũng dự báo sắp tới, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều sóng gió, khó khăn. Tuy nhiên, với cá tính mạnh mẽ, kiên quyết trong suy nghĩ và hành động, bạn sẽ mau chóng vượt qua mọi thử thách.

Mơ thấy tai nạn tàu thuyền

Mơ thấy tai nạn tàu thuyền

Mơ thấy tai nạn tàu thuyền – SV88

Trong giấc mơ, bạn thấy cảnh tàu thuyền đâm vào nhau gây tai nạn giao thông đường biển nghiêm trọng thì đây là điềm lành, mộng báo con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Thời gian tới, bạn có rất nhiều cơ hội phát triển, các dự án hợp tác làm ăn kinh doanh. Song bạn cũng không nên chủ quan, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân hãm hại do ghen ăn tức ở.

Mơ thấy tai nạn đường sắt

Tuy rất ít khi xảy ra nhưng tai nạn đường sắt gây hậu quả không kém phần nghiêm trọng như tai nạn máy bay hay ô tô, xe máy… Do đó, giấc mơ thấy tai nạn đường sắt cũng khiến nhiều chủ nhận vô cùng hãi hùng khi tỉnh dậy. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đây chỉ là giấc mơ, hơn nữa giấc mơ này là điềm lành, báo hiệu sắp tới, bạn gặp khá nhiều thuận lợi, cả trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Mơ thấy máu me, chết chóc trong tai nạn

Giấc mơ ám chỉ về mối quan hệ nào đó trong tương lai sẽ chấm dứt. Thay vì nuối tiếc, bạn nên vui mừng về điềm báo từ giấc mơ này. Bởi vì, mối quan hệ hiện tại không hề tốt cho bạn, thậm chí còn ảnh hưởng, gây cản trở trên con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Mơ thấy cả người lạ và quen trong vụ tai nạn

Giấc mơ ám chỉ có ai đó đang can thiệp quá sâu và chi phối mọi hành vi, cảm xúc của bạn. Tình trạng này nếu kéo dài, không có lối thoát sẽ khiến bạn rơi vào quẫn bách, rối loạn tâm lý. Tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, bạn cần nhìn nhận lại các mối quan hệ, không nên quá tin tưởng vào bất cứ ai và tự hành động, quyết định mọi chuyện một cách dứt khoát, độc lập.

Mơ thấy bản thân thoát khỏi vụ tai nạn

Giấc mơ dự báo sắp tới, bạn sẽ gặp được người giúp đỡ hay còn gọi quý nhân phù trợ, đặc biệt trong lĩnh vực làm ăn. Một vài sóng gió sẽ ập tới tuy nhiên điều này không đáng lo ngại. Nhờ sự cố gắng của bản thân, cộng hưởng với sự trợ lực của người khác, bạn sẽ mau chóng đạt được thành công.

Mơ thấy cảnh cãi vã trong tai nạn

Cảnh tượng cãi vã nảy lửa trong một vụ tai nạn không mấy nghiêm trọng xuất hiện trong giấc mơ dự báo sắp tới, bạn sẽ đối mặt với một vài chuyện bất bình. Thay vì mất kiểm soát, bạn cần học cách cân bằng cảm xúc và chấp nhận thực tế không có sự công bằng tuyệt đối. Đây cũng là một trong những cách giải phóng những suy nghĩ tiêu cực và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mơ thấy người thân bị tai nạn giao thông

Đây là điềm gở, báo hiệu những tai ương sắp tới trong cuộc sống. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên lựa cách nhắc nhở các thành viên trong gia đình một cách khéo léo, nhất khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị một tâm thế vững vàng, chuẩn bị cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Mơ thấy tai nạn giao thông đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn giao thông đánh con gì

Mơ thấy tai nạn giao thông đánh con gì – SV88

Theo sổ mơ luận đề, những con số từ giấc mơ tai nạn giao thông thường mang đến may mắn cho các chủ nhận với tỷ lệ trúng cao. Trong một số trường hợp cụ thể sau, bạn nên chọn những con số theo gơi ý dưới đây:

Mơ thấy cảnh tai nạn đụng xe khi lưu thông trên đường, đánh lô: 00, 07, 70 và 46

Mơ thấy cảnh người khác ngã xe, đánh ngay con: 95 và 28

Mơ thấy tai nạn ô tô dù lạ dù quen, đánh ngay các con số: 69, 54, 04 và 40

Mơ thấy tai nạn đường sắt, đánh ngay con: 07 với 26

Mơ thấy tai nạn xe máy người lạ, đánh ngay con: 48 với 84

Mơ thấy xe máy hay ô tô, đánh ngay hai số cuối của biển xe.

Mơ thấy xe bị thủng lốp tai nạn, đánh ngay dãy số: 26, 86, 68, 62, 28 và 82

Mơ người yêu bị tai nạn giao thông dù nặng hay nhẹ, đánh ngay con: 12 và 22

Mơ bao thấy cảnh máu me, chết chóc trong tai nạn giao thông, đánh ngay con: 88 và 70

Mơ thấy mình gọi xe cứu hộ tai nạn giao thông, đánh ngay con: 70 – 74

Mơ thấy cảnh tượng ô tô bị lao xuống vực thẳm, đánh ngay 47 – 74

Mơ tai nạn bị lật xe, đánh ngay con: 04 – 40

Mơ thấy xe máy lao thẳng xuống nước, đánh ngay con: 18, 81, 28 và 82

Mơ thấy bố, mẹ, anh chị em ruột bị tai nạn, đánh con: 34 và 66.

Mơ thấy xe máy đâm đầu vào ô tô khi đang tham gia giao thông, đánh ngay dãy số: 04, 40, 28, 82, 02 và 20.

Mơ tai nạn giao thông bị xe cán qua người, đánh con: 07 – 70

Tai nạn giao thông vốn là điều không ai mong muốn, ngay cả là trong giấc mơ bởi cảm giác ám ảnh, hãi hùng khi tỉnh giấc. Tuy nhiên, giấc mơ cũng là lời cảnh tỉnh người tham gia giao thông cần luôn tuân thủ các quy định an toàn: Đội mũ bảo hiểm, đi đúng làn đường, không vượt đèn đỏ hay đi quá tốc độ cho phép…

Ngoài ra, giấc mơ liên quan đến các vụ tai nạn giao thông cũng là điềm báo về một vài sự vật sự việc có thể xảy ra trong thời gian tới. Đây có thể là điểm lành, cũng có thể là điềm gở và mỗi giấc mơ đều mang đến một hay nhiều con số may mắn cho các chủ nhân. Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với những thông tin tham khảo trên bạn nhé!