Rate this post

Trong rất nhiều giấc mơ, chiêm bao thấy Thần Tài được xem là điềm báo linh nghiệm về tương lai phía trước. Và thực tế không ít trường hợp, nhờ mơ thấy Thần Tài mà trúng số độc đắc.

Thần Tài là ai?

Thần Tài

Biểu tượng Thần Tài – SV88

Theo truyền thuyết Trung Hoa cổ, Thần Tài chính là nhân vật lịch sử Phạm Lãi – trung thần của Việt Vương Câu Tiễn. Sau khi phò tá vua dẹp loạn, ông từ bỏ chốn quan trường, cùng người yêu Tây thi về ở ẩn rồi trở thành nhà thương nổi tiếng, được tôn là Thần Tài.

Còn theo một truyền thuyết khác, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc trên thiên đình. Vì một lần lỡ say rượu mà ông bị rớt xuống trần gian. Vì luôn mang phước lành, may mắn cho các gia đình đã từng đến nên khi Thần Tài bay về trời – ngày mùng 10, dân gian lấy ngày này hàng năm là ngày vía Thần Tài và tin tưởng rằng, mua vàng ngày Thần Tài sẽ thịnh vượng, sung túc cả năm.

Hình ảnh vị Thần Tài trong tín ngưỡng văn hóa Việt Nam và một số nước phương Đông được khắc họa là một ông già mập mạp, phúc hậu, ưa đồ ngọt và thích chơi với trẻ con. Người đời minh họa bức chân dung của ông trên một cái đĩa bằng kim loại và đặt trên ban thờ để cúng bái. Đặc biệt vào ngày Tết, vai trò của Thần Tài càng được xem trọng. Thông qua việc trang hoàng nhà cửa, dọn dẹp sửa soạn cho ông sạch sẽ vì có như vậy mới làm ăn phát tài.

Cũng từ ý nghĩa trên, giấc mơ thấy Thần Tài thường được xem là điềm lành, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắt, phát tài phát lộc. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào cũng mang đến những điều như mong muốn, tùy vào tình huống, hoàn cảnh cụ thể.

Ý nghĩa giấc mơ thấy Thần Tài

Liên quan đến ông Thần Tài, có rất nhiều giấc mơ như thấy bản thân đang nói chuyện với ông, được ông cho của, ném tiền vào nhà hay đang thắp nhang cho Thần Tài… Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng và được giải mã như sau:

Mơ nói chuyện với Thần Tài

Giấc mơ điềm báo bạn cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ, dám làm dám chịu và luôn tự tin và chính bản thân mình. Đặc biệt trong các mối quan hệ xã giao, bạn cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng hay gây những ảnh hưởng tiêu cực.

Mơ được Thần Tài cho tiền của

Mơ thấy thần tài cho tiền

Mơ thấy thần tài cho tiền – SV88

Giấc mơ báo hiệu bạn đang có những bước ngoặt quan trọng để khẳng định bản thân và đạt tới thành công. Đây cũng là tin mừng nếu bạn vẫn còn đang độc thân, sắp tới bạn sẽ được ông tơ bà nguyệt reo mối nhân duyên, nên vợ nên chồng và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mơ thấy Thần Tài gõ cửa nhà

Khi đến nhà ai, Thần Tài sẽ ban phước lành và may mắn cho gia chủ. Do đó, nếu mơ thấy Thần Tài gõ cửa thì xin chúc mừng bạn. Đây thực sự là tin tốt lành, dự báo những niềm vui, sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, mọi chuyện hanh thông và phát tài phát lộc, ấm no sung túc.

Mơ đang thắp nhang cho Thần Tài

Giấc mơ xuất phát từ văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam cũng như nhiều nước Á Đông. Theo đó, nếu mơ thấy bản thân đang thắp nhang cho Thần Tài thì điềm báo sắp tới, những dự định ấp ủ bấy lâu của bạn sẽ thành hiện thực. Bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn và có nhiều nguồn thu, đại cát đại lộc.

Mơ thấy Thần Tài đang cười với mình

Giấc mơ thấy Thần Tài luôn mang đến nhiều niềm vui cho ác chủ nhân. Và chiêm bao thấy Thần Tài cười với mình cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Đây là mộng báo công việc hanh thông, làm ít công to, đầu tư sinh lời nhiều. Trong thời gian tới, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt tài chính, không lo có bất trắc xảy ra.

Mơ tượng ông Thần Tài không may bị vỡ

Trái ngược với giấc mơ trên, chiêm bao thấy tượng ông Thần Tài trong nhà không may bị vỡ báo hiệu bạn sẽ gặp nhiêu xui xẻo, khó khăn dẫn đến hao tốn tiền của, công việc gặp nhiều trở ngại, rắc rối. Đây thực sự là điềm báo không mấy tốt đẹp, nhắc nhở bạn cần cẩn trọng trong mọi chuyện để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong thời gian tới.

Mơ bản thân biến thành ông Thần Tài

Giấc mơ phản ánh hiện thực, bạn đang có sự hưng phấn và quá khích về một vài chuyện nào đó. Đây thực sự là nguồn năng lượng tích cực tuy nhiên, giấc mơ cũng nhắc nhỏ bạn đừng quá ảo tưởng, cần có cái nhìn khách quan, thực tế trên mọi phương diện của cuộc sống để không rơi vào trạng thái hụt hẫng, thất vọng.

Mơ thấy bàn thờ Thần Tài bốc cháy

Giấc mơ ám chỉ bạn đang bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại trong việc làm ăn kinh doanh. Nếu không chủ động đề phòng, nhẹ thì sự nghiệp sẽ chững lại, không phát triển hay có cơ hội thăng tiến, nghiêm trọng hơn sẽ bị thua lỗ, khuynh gia bại sản, cuộc đời trở về con số không và nhiều gập gềnh, trắc trở.

Mơ bản thân đi mua tượng Thần Tài

Nếu mơ thấy bản thân đi mua tượng Thần Tài thì bạn nên lưu tâm hơn nữa đến vấn đề sức khỏe của mình. Sắp tới, bạn có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, do đó không quá khó hiểu vì sao bạn cảm thấy ngày càng yếu đi, cơ thể mệt mỏi, uể oải. Vì có sức khỏe là có tất cả vậy nên hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, đừng tham công tiếc việc và yêu thương bản thân nhiều hơn nữa bạn nhé!

Mơ thấy Thần Tài, nên đánh số nào?

Mơ thấy thần tài đánh con gì

Mơ thấy thần tài đánh con gì – SV88

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một con số mà Thần Tài muốn gửi đến cho bạn. Để không bỏ lỡ cơ hội trúng số độc đắc, hãy lựa chọn ngay cho mình một con số theo gợi ý dưới đây:

Nếu mơ đang nói chuyện với Thần Tài, đánh số 78 – 33

Nếu mơ được Thần Tài cho tiền của, đánh số 56 – 51

Nếu mơ Thần Tài đang mỉm cười với bạn, đánh số 25 – 37

Nếu mơ thấy Thần Tài gõ cửa nhà, đánh số 44 – 07

Nếu mơ bản thân đang thắp hương nhang cho Thần Tài, đánh số 48 – 39

Nếu mơ thấy ban thờ Thần Tài bốc cháy, đánh số 70 – 27

Nếu mơ tượng Thần Tài bị vỡ, đánh số 29 – 12

Nếu mơ bản thân đi mua tượng Thần Tài, đánh số 84 – 13

Nếu mơ thấy Thần Tài vào nhà mình ăn cơm, đánh số 33 – 04

Nếu mơ thấy người ông Thần Tài dát đầy vàng, đánh số 08 – 39

Nếu mơ thấy Thần Tài phát tiền cho người nghèo, đánh số 11 – 06

Nếu mơ Thần Tài đến dự đám cưới của chính mình, đánh số 5 – 69

Nếu mơ thấy ông Thần Tài đang ném tiền vào nhà, đánh số 73

Giấc mơ thấy ông Thần Tài xuất phát từ tín ngưỡng văn hóa dân tộc. Theo đó, cứ ngày 10 hàng năm (theo lịch âm), dân gian thường thắp hương cúng vái, xin vía ông Thần Tài và mua vàng. Họ tin rằng, mua vàng ngày này sẽ giúp gia chủ may mắn, cả năm ấm no, sung túc, thịnh vượng. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi thi thoảng chúng ta lại nằm mơ thấy ông Thần Tài.

Và giấc mơ không chỉ đơn thuần là giấc mơ. Chiêm bao thấy ông Thần Tài dù là điềm báo tốt đẹp hay xui xẻo song đều mang đến cho chúng ta những con số may mắn cùng cơ hội trúng số độc đắc. Những con số này đều dựa trên cơ sở khoa học, được nghiên cứu và tổng hợp trong sổ mơ luận đề, có tính linh ứng và xác thực cao. Do đó, nếu cũng đang sở hữu giấc mơ thấy ông Thần Tài thì rất có thể may mắn đang chờ bạn phía trước, thay vì chần chừ hãy chọn ngay một con số để không bỏ lỡ cơ hội đổi đời bạn nhé!