Rate this post

Nhắc đến thiệp cưới là nhắc đến hỷ sự phía trước cũng như giấc mơ về hạnh phúc hôn nhân gia đình. Liệu giấc mơ này mang lại niềm vui cho các chủ nhân như ý nghĩa vốn có của chiếc thiệp cưới? Tham khảo ngay những thông tin tổng hợp dưới góc độ tâm linh, tử vi chiêm tinh học để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chiếc thiệp cưới trong giấc mơ.

Ý nghĩa của thiệp cưới

Thiệp cưới là một ấn phẩm thể hiện các thông tin hai bên gia đình, cô dâu chú rể cùng thời gian, địa điểm tổ chức lễ thành hôn. Thiệp cưới thường được in ra rất nhiều bản để phát cho các vị khách mời, báo tin và mời mọi người đến dự tiệc cưới của cô dâu chú rể một cách trang trọng, lịch sự. Ngoài ý, chiếc thiệp cưới còn có ý nghĩa nhắc nhở các vị khách mời ngày giờ tổ chức hôn lễ.

Và chỉ thông qua chiếc thiệp cưới, các khách mời có thể đọc vị tính cách của cô dâu, chú rể. Hiện nay trên thị trường thiệp cưới có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phong cách khác nhau, từ sang trọng, hiện đại đến sáng tạo, phá cách, màu mè, phức tạp… Mỗi kiểu thiệp cưới sẽ đại diện cho nét tính cách của cặp đôi cô dâu chú rể. Theo đó, có những người yêu giá trị văn hóa cổ truyền, thích lối sống đơn giản nhưng cũng không ít cặp cô dâu chú rể đại diện cho giới trẻ hướng ngoại… Hay mẫu thiệp cưới chỉn chu từng ly một cho thấy đây là mẫu người cầu tòa, kỹ lưỡng… Và sau này, khi đã kết hôn, tấm thiệp cưới chính là lưu niệm, minh chứng cho một tình yêu đơm hoa kết trái.

giải mã giấc mơ thấy thiệp cưới

Giải mã giấc mơ thấy thiệp cưới

Từ ý nghĩa trên, có thể thấy thiệp cưới chính là dấu hiệu báo trước niềm vui hỷ sự. Chính vì vậy, nhiều người quan niệm sự xuất hiện của ấn phẩm này trong chiêm bao mộng báo một cái kết “happy ending” cho các cặp đôi. Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến chủ quan, dưới góc độ tâm linh việc giải mã giấc mơ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh cùng diễn biến cụ thể xuất hiện trong chiêm bao.

Mơ thấy thiệp cưới của chính mình

Giấc mơ phản ánh mong muốn, khát vọng của các chủ nhân, đặc biệt với những ai đang cô đơn hay trong tình trạng yêu đương kéo dài mà chưa thể đi đến cái kết. Đây cũng là mộng báo tin vui, có thể chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ có người thầm thương trộm nhớ. Giấc mơ cũng dư báo những may mắn liên quan đến công việc, vấn đề tài chính trong tương lai gần của bạn.

Mơ thấy thiệp cưới của người yêu cũ

Giấc mơ nhắc nhở bạn về mối tình đã qua. Hai người đã có một khoảng thời gian êm ấm, hạnh phúc và thậm chí dự định đám cưới nhưng vì một lý do nào đó mà mọi thứ không được như ý muốn. Thời gian này, có thể bạn đang nhớ về người ấy, hoàn niệm những yêu thương, gắn bó trong suốt một quãng đường dài đồng hành. Giấc mơ cũng thể hiện mong muốn, ý chí của bạn. Tuy hai người không thể đến được với nhau nhưng bạn luôn cầu chúc cho người ấy hạnh phúc. 

Mơ thấy thiệp cưới của người lạ

Giấc mơ này dự báo con đường công danh của bạn gặp nhiều thuận lợi. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh trong thời gian tới, tỷ lệ thành công sẽ rất cao. Vận mệnh của bạn đang xoay chuyển, khởi sáng. Mọi việc bạn mong muốn đều sẽ được như ý muốn.

Mơ thấy chiếc thiệp cưới cùng bó hoa tươi

May mắn sẽ nối tiếp may mắn nếu bạn mơ thấy chiếc thiệp cưới cùng bó hoa tươi. Không chỉ thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thăng tiến, sắp tới bạn còn nhận được món quà lớn từ một ai đó từ phương xa. Món quà đặc biệt này sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa và hướng tới một tương lai tươi sáng.

mơ thấy thiệp cưới

Mơ thấy thiệp cưới bị rách, không nguyên vẹn

Trái ngược với những giấc mơ trên, chiêm bao thấy thiệp cưới bị rách, không còn nguyên vẹn mộng báo điềm không lành. Xung quanh bạn, ngoài những mối quan hệ thân tình có không ít người đang có ý đồ lợi dụng, hãm hại. Bạn nên cẩn trọng trong mọi việc cũng như trong lời ăn tiếng nói, tránh sơ hở để kẻ gian có cơ hội đẩy bạn vào cảnh thất bát, bần hàn.

Mơ thấy ai đó đang xé thiệp cưới

Với giấc mơ này, những kẻ ghen ghét bạn đang ủ mưu hãm hại, phá đám bạn. Và theo kinh nghiệm dân gian cũng như tử vi chiêm tinh học, mơ thấy ai đó đang xé thiệp cưới không phải là điềm may. Ngược lại, đây là mộng báo những rắc rối, muộn phiền bạn sẽ phải đối mặt do kẻ khác gây ra. Mọi cuhyện có thể bắt đầu từ những mâu thuẫn trong công việc hay sự bất hòa trong mối quan hệ gia đình hiện tại.

Mơ thấy thiệp cưới nhưng không có thông tin

Ý nghĩa của giấc mơ này cũng không mấy vui vẻ. Theo đó, nếu chiêm bao thấy thiệp cưới nhưng hoàn toàn không co bất cứ thông tin gì bên trọng tấm thiệp thì đây là mộng báo mối quan hệ của bạn với người khác giới gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy, mối quan hệ của bạn không thể tiến triển mà chỉ dậm chân tại chỗ, thậm chi có nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ. Thời gian này, hai bạn nên thẳng thắn nói chuyện với nhau để tìm ra nguyên nhân của mọi khúc mắc cũng như có hướng giải quyết phù hợp.

Mơ thấy thiệp cưới màu hồng

Màu hồng đại diện cho vẻ đẹp lãng mạn, mộng mơ. Vậy nên khi mơ thấy thiệp cưới màu hồng, mộng báo bạn đang thiếu thực tế trong việc đặt ra mục tiêu hay kế hoạch thực hiện. Điều này có thể khiến bạn rơi vào trạng thái cảm xúc tiêu cực, mất cân bằng khi không đạt được những gì mình mong muốn. Ngoài ra, giấc mơ thấy thiệp cưới màu hồng cũng cho biết bạn đang trong mối quan hệ vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Một đám cưới sẽ diễn ra như ý muốn tuy nhiên cuộc sống hôn nhân hoàn toàn khác với khi còn độc thân, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi mới trong thời gian tới.

điềm báo mơ thấy thiệp cưới

Mơ thấy chiếc thiệp cưới màu đen

Thông thường, thiệp cưới đa phần có màu sắc tươi sáng, bắt mắt người nhìn. Với sự xuất hiện của chiếc thiệp cưới màu đen trong giấc mơ, nếu sắp kết hôn bạn nên cẩn trọng. Bởi lẽ đây là điềm báo không hay, đám cưới của bạn có thể sẽ không thuận buồm xuôi gió, hanh thông như ý muốn mà gặp nhiều bất trắc, trục trặc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng đang có những mâu thuẫn, bất hòa. Với giấc mơ này, bạn cũng nên để ý hơn đến vấn đề sức khỏe, duy trì lối sống khoa học và thăm khám bác sĩ định kỳ, chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Chiêm bao thấy thiệp cưới, nên đánh con gì?

Chiêm bao thấy thiệp cưới trong từng hoàn cảnh cụ thể sẽ tương ứng với con số may mắn, thịnh vượng khác nhau. Cụ thể như sau:

– Mơ thấy thiệp mời đám cưới của mình là số: 01, 10

– Mơ được người khác mời thiệp là số: 12, 23

– Mơ thấy tấm thiệp cưới không ghi thông tin là số: 00, 99

– Mơ thấy tấm thiệp bị rách là số: 43, 44

– Mơ thấy thiệp mời đám cưới từ người lạ là số: 56, 64

– Mơ thấy người thân mời thiệp đám cưới là số: 24, 63

– Mơ thấy người yêu cũ gửi thiệp đám cưới là số: 67, 82

– Mơ thấy đám cưới của người khác là số: 32, 23.

– Mơ thấy một đám cưới dang dở là số: 62, 26, 22.

– Mơ thấy mình là cô dâu trong thiệp cưới là số: 66, 09, 90.

– Mơ thấy bạn là chú rể trong thiệp cưới là số: 23, 43, 69, 62.

– Mơ thấy chiếc thiệp cưới màu đen là số: 14, 41.

– Mơ thấy đám cưới của người yêu cũ là số: 88, 98.