Rate this post

Trong giấc mơ, bạn thấy chính mình hay chứng kiến một ai đó đang cố gắng tìm đến cái chết và hoang mang tột độ khi sực tỉnh giấc. Liệu điều này có phải là điềm báo nguy hiểm hay mang đến vận xui xẻo, đen đủi cho chủ nhân giấc mơ?

Tự sát là gì?

Từ ý định tự tử, sau một thời gian ngắn hay dài, ý định được thực hiện thông qua hành động thực tế với mục đích cuối cùng là tìm đến cái chết. Hành vi tự sát thường liên quan đến các rối loạn tâm thần có thể điều trị được, bao gồm như trầm cảm nặng, rối loạn lưỡng cực, rối loạn sử dụng chất kích thích, rối loạn lo âu, chán ăn tâm thần… Bên cạnh đó, hành vi này cũng xuất phát từ suy nghĩ nhất thời, bồng bột do không kiểm soát được cảm xúc bản thân.  

Thông thường, con người chỉ tìm đến cái chết khi đã cảm thấy tuyệt vọng, bế tắc. Tự sát chính là cách kết thúc một mạng sống, một kiếp người tồn tại trên thế giới này. Và trong muôn vàn chiêm bao, mơ thấy mình hay một ai đó tuyệt vọng đến mức cảm thấy cuộc sống không còn chút ý nghĩa nào, dẫn đến tự sát là giấc mơ mang đến nhiều ám ảnh nhất từ trước đến nay.

Mơ tự sát-điềm báo nguy hiểm

Tự sát là gì?

Tâm lý chung, chúng ta thường nghĩ đến những xui xẻo, đen đủi và cả những hiểm họa có thể dẫn đến cảnh chết chóc đau thương khi mơ thấy cảnh tự sát. Tuy khoa học không thể lý giải nhưng nhìn ở góc độ tâm linh, giấc mơ tự sát nói riêng cũng như những giấc mơ kỳ lạ, bí ẩn khác nói chung đều có ý nghĩa ẩn dụ về tương lai. Song không phải giấc mơ nào cũng mang đến vận xui cho các chủ nhận. Tương tự với giấc mơ thấy cảnh tự sát, bạn không nên quá lo lắng vì điềm lành hay gở phụ thuộc chủ yếu vào chi tiết cụ thể trong chiêm bao.

Ý nghĩa của giấc mơ tự sát

Mơ thấy cảnh tự sát có những dạng phổ biến như thấy chính mình tự sát hay chứng kiến một ai đó (bạn bè, người thân hay một kẻ xa lạ) tự sát. Mỗi giấc mơ sẽ có một trường hợp tìm đến cái chết khác nhau, bằng những cách khác nhau. 

Mơ chính mình tự sát

Giấc mơ ám chỉ tâm trạng của bạn hiện tại khá là tồi tệ. Nguyên nhân có thể xuất phát từ sự thất vọng trong tình yêu hay công việc, sự nghiệp. Bạn không thể chấp nhận cũng như không thể vượt qua. Tuy nhiên, chối bỏ hay chạy trốn hoàn toàn không phải là cách giải quyết vấn đề, bạn nên đối mặt với thực tế và học cách chấp nhận, hài lòng với những gì đang có. 

Mơ thấy vợ/chồng tự sát

Giấc mơ tưởng như cơn ác mộng này thực chất lại là điềm lành, dự báo may mắn cho các chủ nhân. Thời gian tới, cuộc sống gia đình của bạn không có gì biến động hay xáo trộn, hạnh phúc hôn nhân bền vững. Chính vì vậy, đừng lo lắng khi gặp phải giấc mơ thấy vợ hay chồng mình tự sát bạn nhé!

Mơ tự sát-điềm báo nguy hiểm

Mơ thấy tự sát chung chung

Giấc mơ điềm báo sắp tới, bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề nào đó rất khó giải quyết. Hoặc trong tiềm thức, bạn đang thực sự quan tâm, lo lắng về một ai đó. Người này có liên quan trực tiếp đến công việc của bạn. Giấc mơ cũng ám chỉ nhiều việc không thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả như kỳ vọng.

Mơ thấy kẻ thù tự sát

Giấc mơ mang ý nghĩa cảnh báo bạn cần hết sức cảnh giác, đề phòng các đối thủ cạnh tranh của mình. Họ thực sự rất mạnh, không dễ dàng bị khuất phục. Dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, bạn cũng không nên chủ quan, tránh bị bắt thóp, lừa gạt. Ngoài ra, giấc mơ này mang mộng báo điềm may, sắp tới bạn sẽ có một vài tin vui từ bạn bè từ phương xa cũng như có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Mơ thấy người bệnh tự sát

Nếu mơ thấy người bệnh tự sát, bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Nếu đang chạy chữa bệnh tật mà mơ thấy điều này, mộng báo tin vui cơ thể bạn đang dần phục hồi, khỏe mạnh. Giấcc mơ này mang ý nghĩa cho sự lạc quan, yêu đời. Đây cũng chính là liều thuốc tinh thần giúp bạn mau chóng vượt qua bệnh tật.

Mơ thấy một thương nhân tự sát

Nếu là người kinh doanh mà thường xuyên mơ thấy điều trên, mộng báo công việc làm ăn của bạn đang trên đà phát triển. Thời gian tới, bạn kiếm được khá nhiều tiền từ các thương vụ đầu tư, hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn về các mối quan hệ xung quanh, tránh bị lợi dụng, lừa gạt hay chiếm đoạt tài sản.

Mơ tự sát bằng cách nhảy lầu

Giấc mơ ám chỉ bạn bị kìm hãm, gò bó trong chính công việc của mình và đang tìm kiếm sự tự do. Nếu đang có dự định thay đổi môi trường làm việc hay chuyển hẳn sang một công việc khác, bạn nên sớm triển khai. Giai đoạn đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn song bạn luôn có người giúp đỡ, ủng hộ. Cũng nhờ đó, mọi chuyện sẽ mau chóng trở nên tốt đẹp theo cách mà bạn mong muốn.

Mơ tự sát bằng cách nhịn ăn, nhịn uống

Giấc mơ ám chỉ sức khỏe của bạn thực sự đang có vấn đề, không thể lơ là chủ quan. Thay vì lao vào công việc, ăn uống sinh hoạt thất thường, bạn nên duy trì một chế độ khoa học hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên thăm khám sức khỏe định kỳ để chủ động tầm soát bệnh tật.

Mơ thấy cảnh đánh bom tự sát

Đánh bom tự sát không chỉ kết thúc sự sống của một người mà reo rắc tang thương cho rất nhiều người. Giấc mơ này cũng ám chỉ những việc làm của bạn trong thời gian sắp tới gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc trước sau trước khi hành động. Đừng vì lợi ích cá nhân trước mắt mà bất chấp đánh đổi, chắc chắn bạn sẽ không có được kết cục tốt đẹp. Hơn nữa, giấc mơ này cũng cảnh báo bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, vô tình trở thành kẻ xấu.

Mơ tự sát-điềm báo nguy hiểm

Mơ thấy tư sát đánh con gì

Những giấc mơ liên quan đến chết chóc thường mang đến con số vô cùng linh ứng. Để không bỏ lỡ cơ hội trúng lớn, bạn hãy chọn ngay cho mình một con số dựa vào thông tin tham khảo theo luận giải giấc mơ dưới đây:

 • Mơ có người treo cổ tự tử hoặc mình treo cổ tự sát đánh con 86
 • Mơ thấy bạn bè, người thân của mình tử tự, đánh con 08, 18, 56
 • Mơ người lạ đang nhảy cầu tự tử, đánh con 28, 79
 • Mơ thấy ai đó đang treo cổ tự tử, đánh con 95, 97
 • Mơ người tử tự là đàn ông, đánh con 62, 13, 52
 • Mơ người tự tử là phụ nữ, đánh con 12 – 45 – 86
 • Mơ thấy giá treo cổ, đánh con 84, 68
 • Mơ tự sát băng cách nhịn ăn, đánh con 51 – 43
 • Mơ uống thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, đánh con 16
 • Mơ sử dụng thuốc quá liều để tự sát, đánh con 23 – 44
 • Mơ tự sát cắt mạch máu ở cổ tay (động mạch quay), đánh con 66
 • Mơ đâm đầu vào xe lửa, xe tải, xe container,…tử tự, đánh con 23 – 13
 • Mơ đánh bom tự sát, đánh con 12 – 35 – 46 – 89
 • Mơ dùng vật nhọn đâm vào tim, vào cổ, vào bụng,… tự tử, đánh con 51
 • Mơ sử dụng những chất độc như Xyanua, thủy ngân, thạch tín,… tự tử, đánh con 14-16

Như vậy, tùy vào bối cảnh giấc mơ mà có những con số thịnh vượng khác nhau. Những con số này đều được đúc kết thông qua sự tính toán, tổng hợp xác xuất, cho tỷ lệ trúng đề cao. Chúc bạn luôn may mắn và trở thành người chiến thắng trong trò chơi lô tô xổ số với giấc mơ trên.