Rate this post

Theo luận giải giấc mơ, chiêm bao thấy kiến là điềm lành hay gở phụ thuộc vào tính chất sự việc diễn ra trong mỗi hoàn cảnh khác nhau.

Giấc mơ về con kiến

Trước hết, kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có khả năng sống thành tập đoàn lớn lên tới hàng triệu con và có tính xã hội cực cao với khả năng hoạt động như một thực thể duy nhất. Thông thường, có khoảng 100.000 con kiến trong một đàn nhưng chỉ có một kiến chúa. Kiến chúa sống trong phòng ở giữa tổ, nhiệm vụ chính là đẻ trứng, còn những con kiến thợ ngoài chăm sóc kiến chúa còn chuyên ấp trứng, chuyển trứng, nuôi con, tìm kiếm thức ăn, đào đất xây tổ và canh gác tổ.

Chúng ta có thể nhìn thấy tổ kiến ở khắp mọi nơi. Hình ảnh đàn kiến kiếm ăn, khuôn đồ về tổ cũng rất thân thuộc. Hầu hết những gì kiến làm là do bản năng và có tính tập thể cao. Chúng thường dìu thức ăn về tổ thành từng đàn theo hàng lối nghiêm chỉnh. Những hình ảnh đời thường từ loài côn trùng này cũng thường xuất hiện trong giấc mơ của không ít người và mang nhiều tầng ý nghĩa, thông điệp ẩn dụ.

mơ thấy kiến

Giải mã giấc mơ thấy kiến

Mỗi giấc mơ thấy kiến đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng, có thể là điềm lành cũng có thể là điềm xấu. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo những thông tin luận giải được tổng hợp dưới đây.

Chiêm bao thấy kiến bò khắp nhà

Giấc mơ báo hiệu một vụ mùa bội thu, hoa màu lương thực đầy nhà. Đây thực sự là tin tốt lành cho những người nông dân chân lấm tay bùn.

Chiêm bao thấy kiến đen đang rời tổ

Nếu mơ thấy kiến đen đang rời tổ, rất có thể bạn sẽ xuất ngoại. Đó đơn thuần chỉ là một chuyến du lịch nhưng cũng có thể là định cư nước ngoài. Một vài thay đổi trong thời gian sắp tới sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Do đó, đừng ngại thay đổi, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và có một tương lai tươi sáng hơn.

Chiêm bao thấy kiến làm tổ trong nhà

Giấc mơ có ý nghĩa sắp tới, tiền bạc rủng rỉnh, bạn nhận được nhiều nguồn thu, không phải lo lắng về chuyện tài chính. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên quan tâm nhiều hơn đến mọi người trong gia đình. Một vài mâu thuẫn, bất hòa sẽ được hóa giải tuy nhiên để có sự gắn kết, các thành viên cần gần gũi nhau hơn nữa thông qua các hoạt động chung. Một chuyến đi chơi xa chính là gợi ý không thể hoàn hảo hơn cho gia đình bạn lúc này.

mơ thấy kiến là điềm gì

Chiêm bao thấy đàn kiến đang đánh nhau

Giấc mơ liên quan đến chuyện cãi vã, đánh nhau thường không phải là điềm lành. Nhưng với trường hợp mơ tthấy đàn kiến đang đánh nhau, tranh giành địa bàn thì mộng báo tin vui sắp tới. Nếu chưa kết hôn, tương lai gần sẽ có một đám cưới. Những người nào đang có vấn đề về sức khỏe, ốm đau bệnh tật khi mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau và một bên giành chiến thắng, đây là điềm lành, ngụ ý sức khỏe của bạn trong thời gian tới sẽ được cải thiện và tốt lên rất nhiều.

Chiêm bao thấy kiến bò khắp người

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ. Khoản tiền có thể đến từ phi vụ đầu tư, cổ phiếu cổ phần… Vì vậy, đây thực sự là tin tốt lành đặc biệt với những ai làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy kiến bò khắp người cũng ngụ ý về các mối quan hệ xung quanh, bạn cũng nên cẩn trọng, tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Chiêm bao thấy kiến bò trên gường

Nếu đang sở hữu giấc mơ này, bạn cần để ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Một số căn bệnh liên quan đến nội tạng có thể sẽ ghé thăm bạn, do đó không thể chủ quan lơ là. Luôn ưu tiên vấn đề sức khỏe lên hàng đầu bạn nhé!

Chiêm bao thấy kiến trong cốc nước

Tương tự như giấc mơ trên, chiêm bao thấy kiến trong cốc nước, cốc sữa hay đồ uống khác báo hiệu điềm không lành liên quan đến sức khỏe. Thời gian này, tốt nhất bạn nên gác lại công việc sang một bên, dành thời gian nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động thể chất để nâng cao sức đề kháng và bảo vệ bản thân trước các tác nhân gây hại bên ngoài.

Chiêm bao thấy kiến trên bàn làm việc

Giấc mơ cho thấy những may mắn đang mỉm cười với bạn, con đường công danh rộng mở, những điều mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được thành công. Nếu mơ thấy kiến bò đầy trên mặt bàn làm việc, bạn cần cố gắng và kiên trì, thời gian đầu sẽ rất khó khăn và gian khổ, nhưng chỉ cần vượt qua bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng hay hối tiếc.

điềm báo từ giấc mơ thấy kiến

Chiêm bao bị kiến lửa cắn

Kiến lửa có màu vàng đỏ như lửa. Khi bị gây hấn, chúng phản ứng dữ dội bằng cách chích rất đau, có thể tạo mủ sau 48 giờ. Thậm chí, nọc của kiến lửa có thể gây ra những triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, thở gấp, sốc… tùy thuộc vào hệ miễn dịch của người bị đốt. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bị kiến lửa đốt với cảm giác đau buốt nhói thường rất kinh khủng. Nếu mơ thấy điều này,  mộng báo có ai đố đang ganh ghét, đố kỵ với bạn.

Chiêm bao mình giết chết con kiến

Giấc mơ báo hiệu điềm chẳng lành, một vài chuyện không mong đợi sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Điều này có thể phá hủy những kế hoạch ban đầu và cả những mối quan hệ xung quanh bạn. Một vài rạn nứt trong tình cảm bạn bè, an hem, người thân sẽ khiến bạn cảm thấy phiền lòng.

Chiêm bao thấy đàn kiến chạy tán loạn

Giấc mơ ngụ ý về một điều gì đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Tâm trạng căng thẳng, cuộc sống lâm vào hoàn cảnh khó khăn là những gì bạn sẽ phải đối diện trong thời gian sắp tới. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Thời gian này, tâm bạn cũng đang có nhiều bất ổn, học cách cân bằng cảm xúc thông qua các lớp thiền đinh, yoga… và tăng cường các hoạt động ngoài trời bạn nhé!

Con số linh ứng từ giấc mơ thấy kiến

– Mơ thấy con kiến nói chung, chốt số: 29, 91

– Mơ thấy một đàn kiến, chốt số:29, 30, 73 .

– Mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau, chốt số:16

– Chiêm bao thấy kiến đen, chốt số:05, 30

– Chiêm bao thấy kiến đỏ, chốt số:26, 29

– Chiêm bao thấy kiến vàng, chốt số:49, 45

– Mơ thấy kiến lửa bay thành từng đàn, chốt số: 90

– Mơ thấy kiến lửa bò vào nhà, chốt số: 13, 31

– Mơ thấy kiến lửa đang đốt người, chốt số: 78, 98

– Mơ thấy kiến lửa làm tổ khắp nơi, chốt số: 62, 82

– Mơ thấy kiến lửa chết hàng loạt, chốt số: 77

– Mơ thấy kiến lửa đang tha mồi, chốt số: 43, 14

– Mơ thấy kiến lửa khổng lồ, chốt số: 73, 03, 18

– Mơ thấy một đàn kiến lửa, chốt số: 61, 91

– Chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay, chốt số:46

– Chiêm bao thấy kiến đang bò trên cây, chốt số:64

– Mơ thấy kiến đang làm tổ, chốt số:14

– Mơ thấy kiến đang leo lên bàn làm việc, chốt số: 41

– Mơ thấy kiến chết, chốt số: 59.

Qua những thông tin tham khảo trên, bạn đã chọn cho mình được con số tương ứng với giấc mơ thấy kiến chưa? Hi vọng những con số này sẽ giúp bạn làm chủ vận may và cả những ý nghĩa, thông điệp ẩn dụ trong chiêm bao. Mọi thông tin đều được tổng hợp và luận giải dựa trên góc độ tâm linh và đã linh ứng với rất nhiều trường hợp. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái thành công trên con đường đã chọn!