Rate this post

Ngày nay, mọi người vẫn thường hay nhắc đến các từ ngữ liên quan đến bóng đá. Vậy bạn đã biết bán độ là gì chưa ? Dấu hiệu để bạn nhận biết một trận đấu bóng đá có bán độ hay không? Sv88 sẽ cung cấp và gửi đến bạn trong bài viết này.

Sv88 – giải thích bán độ là gì ?

Theo Sv88, bán độ là hình thức một người cầu thủ bóng đá của từng thi đấu theo một cách nào đó để đạt được kết quả trận đấu mà đúng với yêu cầu của tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trực tuyến được gọi là bán độ

Khi cầu thủ thực hiện được đúng theo yêu cầu thì đổi lại sẽ nhận được các lợi ích về vật chất hay một số tiền nào đó cụ thể. Vì sẽ có người đứng ra để dàn xếp tỷ số của trận đấu bóng đá nhầm trục lợi lớn thì đây được xem là một hành vi tổ chức đánh bạc.

Vì vậy khi các cầu thủ nhận tiền và làm theo sự sắp xếp của các tổ chức đó được coil à đồng phạm. Đối với những hành vi này, các trận bóng có cá độ luôn được phổ biến ngay trong các giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế sẽ làm xấu đi hình tượng thể thao.

sv88

Dầu hiệu nhận biết bán độ cùng sv88

Dấu hiệu nhận biết bán độ cùng Sv88

Đối với các cược bóng đá trực tuyến các trận đấu có bán đồ nướng đồ phổ biến. Bán độ bóng đá thực sự đã làm cho các nhà quản lý thể dục thể thao và liên đoàn bóng đá phải đau đầu. Và các trận đấu có dấu hiệu được sắp xếp chuyên nghiệp thì được gọi là bán độ.

Bạn có thể tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết:

Khi xem các trận đấu tại Sv88 nếu có biểu hiện này thì bạn cần phải hết sức nêu cao tinh thần cảnh giác của mình

  • Kẻ tấn công cố gắng đối mặt với bốn hậu vệ cùng một lúc.
  • Khi nhận được đường truyền bóng tốt không hiểu tại sao lại trượt chân hay có những tình huống khó xử.
  • Cố tình khiêu khích hay gây sự với trọng tài.
  • Ném bóng hoặc sút bóng bừa bãi.
  • Đáng ra phải đưa ra lựa chọn chơi bóng ngắn nhưng lại chọn cách truyền bóng dài.
  • Dễ bị mất bóng và vi phạm nhiều sai lầm liên tiếp để kẻ thủ chớp lấy cơ hội ghi bàn.
  • Bỏ lỡ cơ hội tốt để ghi điểm sau đó giả vừa thể hiện đau khổ
  • Những đường chuyền ngắn, kẻ tấn công không tấn công thay vào đó chọn cách tấn công bằng biên và thường xuyên suốt bóng ra bên ngoài.
sv88

Bán độ và dấu hiệu

Sv88 – bán độ phạm tội gì ?

Theo Sv88 các tội đánh bạc, tổ chức đánh bạc được xem là vi phạm pháp luật. Và các hành vi bán độ bóng đá cũng được sếp chung với những hành vi phạm tội này. Do đó, nó sẽ bị xử lý với mức phạt tương đương.

Tùy vào mức độ nghiêm trọng, thái độ của cầu thủ mà hành vi xử phạt sẽ khác nhau. Mức phạt hành chính thấp nhất là 5.000.000 đồng, trong trường hợp nghiêm trọng cầu thủ vi phạm còn có thể chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

Sv88 chia sẻ đến bạn các bê bối bán độ tại Việt Nam

Lịch sử bóng đá Việt Nam từ trước đến nay đã không ít những vụ bán độ bóng đá, trong đó còn có những vụ cá độ, bán độ bóng đá bắt nguồn từ những cầu thủ giỏi và nổi tiếng. Một số ví dụ điển hình sau đây:

Cầu thủ Lã Xuân Thắng bán độ

Theo Sv88 tìm hiểu, năm 1997 tại giải bóng đá vô địch quốc gia thì với cú sút phản lưới nhà của cầu thủ Lã Xuân Thắng đã làm cho tất cả khan giả hâm mộ và khan giả truyền hình bất ngờ và thất vọng.

Trận đấu diễn ra giữa hai đội là đội công an An Giang và Hà Nội. Với chiến thắng nghiêng về đội công an Hà Nội, khi trận đấu đen gần đến phút thứ 90 thì Lã Xuân Thắng đang đứng giữa sân bất ngờ quay lại và sút bóng vào khung thành của đội nhà khiến thủ môn đội nhà không kịp trở tay.

Cũng tình huống này đã để lại hậu quả nghiêm trọng lên sự nghiệp của cầu thủ này. Mặc dù anh đã thùa nhận và đứng ra chịu trách nhiệm nhưng nó đã có ảnh hưởng rất lớn đến đội bóng và tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

sv88

Bê bôi bán độ được cập nhật tại Sv88

Bán độ trong trận đấu lớn

Tại giải đấu bóng đá vô địch quốc gia được tổ chức năm 1997, cầu thủ Trần Minh Trung và Sơn Cao đã liên kết và móc nối với hai cầu thủ Nguyễn Phúc Nguyên Chương và Trương Văn Dưỡng nhận được số tiền rất lớn và dàn xếp tỉ số của các trận đấu.

Vụ án đã được cơ quan chức năng phát hiện và xử lý kịp thời, sự việc bại lộ khi cầu thủ đã bị xã hội đen đi do ai vì đã lật kèo bán độ. Ngày sau đó thì các cầu thủ tham gia đều được xử lý và cho dừng sự nghiệp bóng đá của mình.

Lời kết

Với thông tin liên quan đến bóng đá mà Sv88 chia sẻ đến bạn, hi vọng các bạn đã nắm bắt được những đặc điểm và dấu hiệu của hành vi này. Mong rằng nội dung bài viết trên đã đưa đến những thông tin chính xác nhằm phục vụ đến bạn trong việc tìm kiếm những thông tin liên quan đến bóng đá.

Thường xuyên ghé nhà cái để cập nhật những thông tin liên quan đến bóng đá mới nhất nhé