Rate this post

Magic game là một bộ bài ma thuật quen thuộc đối với những bạn trẻ tại Việt Nam. Tựa game này được lấy dựa vào từ bộ truyện tranh Yugioh cực nổi tiếng tại Nhật Bản. Bởi có quá nhiều quy tắc cần phải nhớ nên không phải bạn trẻ nào cũng có thể ghi nhớ chính xác các luật chơi của game. Nội dung bài viết sau bạn có thể tham khảo từ Sv88 Club để hiểu rõ thông tin hơn nhé.

Sv88 club thông tin cơ bản của trò chơi Magic

Theo Sv88 Club tìm hiểu thì game có tên gọi khác là Yu-Gi-Oh! và tên gọi lần đầu khi được phát hành tại Việt Nam là Vua Trò Chơi. Đề tài của game đa phần sẽ xây dựng vào một tựa game không có thật là Duel Monster. Vì sự nổi tiếng và thu hút của game quá lớn nên các hãng sản xuất game đã phát triển bộ bài ngoài đời thực.

Sv88 Club cho bạn biết mục đích của trò chơi là hai người sẽ phải cố gắng đánh bại đối thủ bằng cách giảm lượng máu của đối phương. Để hạ gục được đối phương bạn sẽ sử dụng những quân bài quái vật kết hợp với phép và bẫy để hạ đối thủ.

Ngoài ra những vật dụng trong bộ bài để hỗ trợ cho ván chơi như sau:

 • Bàn chơi: Đây là bàn để những quân bài như bàn cờ trong bộ trò chơi sẽ chỉ có 1 bàn chơi.
 • Một đồng tiền xu: để sử dụng khi cần tung đồng xu quyết định một điều gì đó tạo tính công bằng
 • Đồ làm dấu: là các vật dụng được dùng để ghi nhớ nhằm theo dõi các hiệu ứng ảnh hưởng lên trên bộ bài trong trận đấu
sv88 club

Bài Magic tại Sv88 club

Sv88 club – Bộ bài chơi Magic chi tiết

Theo Sv88 club được biết thì 3 bộ bài magic là điều cần thiết cho mỗi người tham gia để tiến hành chơi, gồm:

Bộ bài trọng điểm

Đây là bộ mà bạn  sẽ tiến hành rút trong quá trình chơi đổi thưởng và có quy định phải có đủ từ 40 – 60 quân bài. Tuy nhiên trong bộ bài sẽ có các lá bài giống nhau và tối đa là 3 lá. Nếu bạn là các dân chơi chuyên nghiệp chỉ cần hơn 40 quân bài để tăng tỷ lệ rút bài.

Bộ bổ sung chức năng

Đây là bộ bài có chứa những lá bài quen thuộc loại Synchro và Fusion Monsters nhằm hỗ trợ cho bộ bài chính. Bắt buộc phải đưa vào chơi vì chúng hoàn toàn đáp ứng đủ các điều kiện nhất định. Số lượng bài này có thể thực hiện từ 0 – 15 thẻ bài và không tính vào số lượng như bộ main deck.

Sv88 club bộ nâng cao

Số lượng của bài này từ 0 – 15 không tính vào số lượng bộ bài chính bạn nhé. Đây là bộ mà bạn có thể tùy ý điều chỉnh, thêm bớt vào chúng giữa các hiệp đấu với đối thủ. Bạn có thể hoàn toàn hoán đổi bất cứ thẻ nào từ ngoài bài này với chính, miễn đảm bảo số lượng tổng bộ không thay đổi.

sv88 club

Sân chơi game gì cũng có

Xem thêm: Cổng Game Sv88 Và Công Thức Chiến Thắng Baccarat Có Bảo Hiểm

Những nhân vật và chức năng trong bài chơi Yugioh cần biết

Sv88 club cho bạn biết được bài sẽ chia tổng cộng thành 3 loại chính là:

 • Thẻ quái vật và chia thành các thứ bậc như Normal Monsters, Effect Monster, Ritual, Fusion, và Synchro.
 • Bộ phép thuật: đây là bài có chức năng tăng cường khả năng tấn công cho quái vật.
 • Bài Cạm bẫy: bạn sử dụng khi muốn cài bẫy và phá các cuộc tấn công của đối thủ.

Sv88 club sẽ phổ biến luật chơi cho tân thủ mới

Theo Sv88 club luật chơi này dù không khó nhưng cũng không dễ nhưng hãy yên tâm vì bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ nhanh chóng.

Dưới đây là một số luật chơi cơ bản để giúp bạn giành chiến thắng:

 1. Đầu tiên bạn bắt đầu xáo trộ bộ magic của bản thân và đối thủ trên bàn chơi hoặc đối thủ cáo trộn cũng đều được. Sau đó đưa cho đối thủ của bạn bộ bài bên ngoài với số lượng đầy đủ cùng toàn bộ thẻ bài để đảm bảo và các ván đầu như nhau.
 1. Tiến hành phân chia thứ tự bằng cách tù tì hay tung đồng xu và xúc xắc để xác định được người chơi đầu tiên ở ván. Trong những lần tiếp theo, ai thua sẽ là người có quyền quyết định chọn chơi trước hay không
 2. Mỗi người rút mỗi bên 5 lá bài từ bộ chính và tiến hành ván đấu cho bản thân.
 3. Trong từng ván đấu, bắt đầu ván mỗi người sẽ có 8000 điểm bằng nhau. Nếu muốn thắng game, bạn cần phải khiến đối thủ bị hạ gục bằng việc trừ hết điểm sống hoặc khiến đối phương không rút được lá bài nào do hết bài.

Kinh nghiệm chơi game đấu bài từ Sv88 club

sv88 club

Hoàn trả vô biên

Theo Sv88 club trò chơi này có khuynh hướng về trí tuệ cùng khả năng tính toán lẫn phân tích từ các đối thủ, bạn cần nằm lòng được các bí kíp như sau:

 • Thường xuyên dành thời gian luyện tập cho bản thân thông qua việc mua bài và chơi cùng với bạn bè hoặc trên ứng dụng trực tuyến.
 • Đọc đi đọc lại các tính chất của thẻ bài ghi nhớ và đẩy nhanh tiến độ của trò chơi.
 • Có một sô hiệu ứng đến từ lá bài có thể giúp bạn tăng điểm sống hơn 8000 điểm.
 • Có cho mình một chiến thuật hợp lý để áp dụng và giúp bản thân thu được kết quả đúng đắn.

Kết luận 

Bộ magic quả thực có cách chơi thú vị và độc đáo để mang đến cho anh em những phút giây giải trí. Đặc biệt, đối với những người yêu thích và hâm mộ tập truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản càng không thể bỏ qua trò chơi này. Hy vọng những thông tin mà Sv88 club mang đến sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tựa game thú vị này.