Rate this post

Những bài tập giúp tăng thể lực là điều mà các cầu thủ nào cũng mong muốn. Vậy có được một nền tảng thể lực sung mãn có khó không? Đâu là những bài tập hiệu quả nhất để cải thiện vấn đề này, hãy cùng Sv88 club tìm hiểu xem nhé.

Sv88 club – Những bài tập giúp tăng thể lực cơ chân hiệu quả

Theo Sv88 club, đại diện các cơ chân thì người ta có thể áp dụng những phương pháp sau: squat, half squat, leg press,… mục đích của những bài tập này là tác dụng lực lớn vào cơ như cơ đùi trước và sau, bắp chân.

Cơ bắp của cầu thủ sẽ được sự cải thiện đáng kể về sức chịu đựng của các nhóm cơ này. Muốn tăng sức mạnh choc ơ bắp và cũng có thể sử dụng phương pháp tập tạ.

Cầu thủ sẽ cần lựa chọn những loại tả phù hợp với chân trọng lượng nặng với số lần hạn chế. Để đạt được hiệu quả tối đa của tất cả các cách tập cơ chân cầu thủ hiệu quả. Bạn có thể nghĩ đến cách sử dụng các bài tập sức bật với mức tạ nhẹ. Những bài tập điển hình như các bài tập đùi hay các bài tập kéo lưng.

sv88 club

Bạn đã biết các bài tậo tốt để tăng thể lực khi tham gia bóng đá chưa ?

Sv88 club – bài tập giúp tăng thể lực nâng cao sức chịu đựng

Bạn đã từng hoàn thành một trận đấu trọn vẹn 90 phút sẽ thấy mức sức lực như thế nào. Các cầu thủ cũng có thể hiểu được những sự khó có thể tiếp tục đi tiếp trong những phút cuối cùng của trận đấu. Ngay cả khi trận đấu không có hiệp phụ.

Lời khuyên của Sv88 club, những bài tập này có tác dụng giúp cho các cầu thủ xây dựng thể lực cần thiết. Từ đó chịu đựng những trận đấu cường độ cao. Trong khi mức năng lượng sẽ không bị cạn kiệt trước khi tiếng còi mãn cuộc từ trọng tài vang lên.

Sv88 club – giới thiệu bài tặp tăng sự nhanh nhẹn khi đá bóng

Sv88 club nhận thấy, những cầu thủ bóng đá được nhiều người hâm mộ nhất. Đó chính là những cầu thủ thể hiện được sự nhìn nhận siêu phàm, xoay người theo đường bóng. Cũng là những người sẵn sàng lao vào giữa các cầu thủ như mục vụ công.

Khi các bạn thấy những động tác chân tuyệt vời từ các vận động viên. Khả năng giữ thăng bằng sẽ không phải là những tình huống ngẫu nhiên. Những tình huống nhanh chóng chuyển hướng là kết quả của một thời gian dành riêng cho phòng tập thể dục.

sv88 club

Sv88 club giới thiệu bài tập tăng sự nhanh nhẹn

Sv88 club – Bài tập chống đẩy bóng tạ tăng thể lực đá

Rất nhiều người nghĩ đến việc chống đẩy sẽ tăng cường thể lực. Vì vậy phương pháp luyện tập này lại đóng vai trò quan trọng để xây dựng sức mạnh cốt lỗi của bạn. Theo Sv88 club đây cũng là cách mà nhiều cầu thủ bóng đá dùng để tăng thể lực trong khi thi đấu.

Cách thực hiện:

  • Người luyện tập sẽ cần đặt cả hai tay lên một quả bóng tạ trên sàn trước mặt bạn
  • Bắt đầu chuyển sang tư thế chống người. Cầu thủ vẫn đặt tay trên quả bóng dưới ngực và ngón chân chạm sàn
  • Từ từ hạ người xuống bằng cánh tay sao cho ngực chạm bóng, dần dần đẩy người lên trở lại vị trí ban đầu. Quá trình thực hiện động tác cần tạo một lực đồng đều qua từng cánh tay. Thao tác này sẽ giúp cho quả bóng không lần ra bên dưới bạn.

Bài tập tăng thể lực – chạy nước rút vượt rào

Theo Sv88 club, phương pháp chạy nước rút vật dao sẽ giúp cho các cầu thủ không chỉ nhanh chóng mà còn chính xác. Các chướng ngại vật sẽ bắt buộc các cầu thủ phải nhất chân lên cao hơn bình thường. Đây cũng là những bước chuẩn bị cho cầu thủ né những phú chuột đó mà họ vẫn không bị mất đà.

  • Mỗi bên của cơ thể để cầu thủ sẽ đặt một vật cản nhỏ trên sàn
  • Nhất chân phải lên bà nhanh nhẹn bước ra ngoài giữa hàng phía bên phải, sau đó đưa chân trái qua để di chuyển cùng
  • Di chuyển chân trái trở lại và chân phải của bạn theo sau. Lăp lại thao tác ở rào cản bên trái
  • Thực hiện nhiều lần bài tập này để đảm bảo bạn đang duy trì tốc độ cao.
sv88 club

Bài tập chạy nước rút

Sv88 club chia sẻ bài tập chạy nước rút tiến – lùi

Chạy nước rút về phía trước theo Sv88 club nó có tác dụng giúp cho các cầu thủ thích ứng được việc thay đổi hướng đột ngột. Thực hiện động tác này nhiều lần sẽ huấn luyện cơ thể của các cầu thủ duy chuyển nhanh chóng theo bất kỳ hướng nào.

Đặc biệt, chạy nước rút giúp bạn không thể rồi mắt khỏi một đống tiền đạo đang lao tới.

Cách thực hiện:

  • Đặt các hình nón nằm cách nhau khoảng 20m
  • Chạy nước rút về phía trước theo trình tự từ hình nón đầu tiên về phía hình nón tiếp theo.
  • Khi đến hình nón thứ hai, người luyện tập cần dừng. Sau đó, chạy ngược lại hình nón thứ nhất càng nhanh càng tốt.

Lời kết

Những bài tập giúp tăng thể lực thi đá bóng rất là dễ. Mỗi phương pháp mà đưa ra sẽ phù hợp với thể lực của từng người. Vì kiên trì rèn luyện, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được những bài tập tăng cường thể lực này. Hãy thử xem nhé biết đâu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều