Rate this post

The witcher wild hunt mang đến một hình ảnh đầy bí ẩn và kỳ lạ. Người chơi sẽ bị thu hút bởi cốt truyện và thấy vô cùng thích thú khi chơi game. Hãy cùng SV88 tìm hiểu về The witcher wild hunt trong bài viết dưới đây.

The witcher wild huntlà thể loại game hành động được yêu thích nhất hiện nay. Game mang đến nhiều pha rượt đuỏi kịch tính khi hóa thân thành nhân vật chính trong game. Hãy tham gia The witcher wild hunt để thỏa sức phiêu trong thế giới ảo đầy hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu chung về The witcher wild hunt

The witcher wild hunt là một trò chơi nhập vai thú vị mà bạn nên trải nghiệm – đặc biệt nếu loạt phim Netflix đã giới  thiệu đến bạn về tựa game này. Nó có thể không phải là loại trò chơi mà bạn muốn lướt qua trong vài ngày, thay vào đó, đó là một bản phát hành nhập vai mà bạn sẽ tìm cách hòa mình vào và thực hiện các cuộc phiêu lưu của riêng mình. Tuy nhiên, với bất kỳ trò chơi nào có quy mô và độ phức tạp tương đối như vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết bắt đầu đúng cách. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp lại hướng dẫn nhỏ hy vọng hữu ích này bao gồm những điều cơ bản để trở thành một Witcher hiệu quả. Hãy bắt đầu hành trình của bạn và tận hưởng nguồn tri thức sâu sắc.

The witcher wild hunt là một trò chơi nhập vai thú vị

The witcher wild hunt là một trò chơi nhập vai thú vị

Thế giới trong The Witcher 3 rất rộng lớn, nhưng bạn không thể chỉ phi nước đại trên bản đồ và mong đợi đến vị trí ngay lập tức. Những con quái vật ở khắp mọi nơi, và một trong số chúng đang ra ngoài để xé xác bạn. Một số con sẽ quá khó để bạn xử lý ngay từ đầu, vì chúng không có cấp độ như của bạn. Điều này có nghĩa là mỗi sinh vật mà bạn gặp sẽ có một cấp độ nhất định – nó sẽ giữ nguyên sức mạnh cho dù Geralt đang ở Cấp 1 hay Cấp 50.

Nhưng bạn không nên lo lắng về việc gặp phải những thách thức tiềm ẩn.  Chiến mã đáng tin cậy của bạn, Roach, có thể chạy nhanh hơn hầu hết kẻ thù ở tốc độ tối đa và nhờ bản đồ nhỏ, bạn sẽ có thể nhìn thấy những con quái vật như những chấm nhỏ màu đỏ rất lâu trước khi bạn thực sự tiếp xúc với chúng. 

Cách chơi game The witcher wild hunt

Bạn sẽ vào vai Geralt of Rivia từ góc nhìn của người thứ ba. Bạn sẽ có thể chạy, đi bộ, nhảy, leo, bơi và lăn. Đừng lo lắng, bạn sẽ quản lý để học bộ điều khiển trong thời gian ngắn! Các lệnh trên bảng điều khiển Witcher 3 rất dễ nắm bắt. 

Bạn sẽ tìm vũ khí trong kho vũ khí của mình! Kiếm, bom và nỏ là cuộc dạo chơi trong công viên dành cho một thợ săn quái vật có kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng kiếm là vũ khí rất tốt để chiến đấu với con người, nhưng nếu bạn muốn săn quái vật thì tốt hơn nên mang theo một thanh kiếm bằng bạc bên mình! Hãy nhớ rằng vũ khí của bạn sẽ cần được sửa chữa thường xuyên vì chúng có độ bền rất hạn chế.

Cách chơi game The witcher wild hunt

Cách chơi game The witcher wild hunt

Bạn không chỉ có thể sử dụng các đòn tấn công vật lý mà còn cả những đòn phép thuật. Geralt có năm dấu hiệu phép thuật mà anh ta có thể sử dụng:

Aard tạo ra một vụ nổ từ xa,

Axii khiến kẻ thù nhầm lẫn,

Igni sử dụng lửa để đốt cháy kẻ thù,

Yrden làm chậm kẻ thù của bạn,

Quen sẽ cung cấp cho bạn một lá chắn bảo vệ tạm thời.

Hãy nhớ rằng – bạn có thể sử dụng trò ảo thuật này mọi lúc! Họ sẽ sử dụng hết sức chịu đựng của bạn. Để phục hồi sức khỏe, bạn có thể ngồi thiền, ăn thức ăn hoặc uống thuốc. Hãy nhớ rằng thời gian trong trò chơi trong ngày rất quan trọng. Một số quái vật sẽ xuất hiện trong thời gian nhất định. Khi thiền bạn có thể cài đặt đồng hồ theo thời gian mong muốn. Đây là hình thức giúp bạn phục hồ sức khỏe khi giao chiến với quái vật. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang ở sâu trong một hầm ngục và còn nhiều trận chiến phía trước. Nếu bạn đang bị thương hãy mở menu thiền và nhắm mắt trong một giờ – khi thức dậy, bạn sẽ trở lại tràn đầy sức sống.

Kinh nghiệm chơi The witcher wild hunt

Thật không may, bạn sẽ không thể thực sự biết được kẻ thù của mình mạnh đến mức nào cho đến khi bạn nhìn thấy thanh máu của chúng. Vì vậy nếu bạn không thực sự chắc chắn về những gì bạn phải đối mặt, hãy luôn có một kế hoạch dự phòng. Hãy sẵn sàng chạy, mang theo một vài vật phẩm hồi máu tốt và nhanh chóng sử dụng dập tắt (dấu hiệu giúp bạn có một lá chắn bảo vệ tạm thời).

Kinh nghiệm chơi The witcher wild hunt

Kinh nghiệm chơi The witcher wild hunt

Để chuẩn bị cho trận chiến và tìm hiểu thêm về con thú mà bạn sẽ săn như một phù thủy, bạn nên đọc phần bestiary trong trò chơi. Điều đó chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn một bất ngờ khi chiến đấu với quái vật. Trong chiến đấu bạn có thể kéo dài khoảng cách với kẻ thù để lấy lại hơi. Chơi The witcher wild hunt đòi hỏi sự kiên nhẫn và nhanh nhẹn, luôn biết chờ đợi thời điểm thích hợp để ra đòn. 

Khi bạn giết con quái vật, bạn sẽ có thể cướp bóc quân đoàn của nó và tìm thấy những vật phẩm có giá trị khác. 

Hãy nhớ thu thập các vật phẩm mà bạn tìm thấy trên đường đi. Bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo bình thuốc và bom hoặc bán chúng tại các cửa hàng địa phương. Nếu trong kho của bạn hết chỗ, bạn có thể mua bản nâng cấp.

Sẽ thật kịch tính khi bạn tham gia The witcher wild hunt cùng bạn bè. Hãy đăng ký và trải nghiệm tựa game đầy kích thích này tại SV88 ngay hôm nay nhé.